Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 'thánh phá hit' xuất hiện trong show kỉ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy, tính cho khán giả xem hài thay vì nghe hát hay sao?

Đây chính là 2 trong số 7 khách mời đặc biệt sẽ có màn kết hợp với chàng Bắp tại liveshow có sức chứa đến 10.000 khán giả.

Vào ngày 19/12 tới đây, live concert "Truyền thái y" - show diễn đặc biệt kỉ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy sẽ chính thức diễn ra. Theo tiết lộ của chàng Bắp, lần này anh sẽ thực sự "chơi lớn" khi địa điểm mà anh lựa chọn có sức chứa lên đến 10.000 khán giả, đặc biệt là hoàn toàn... miễn phí. Ngoài ra, trong special show của anh còn có sự xuất hiện của 7 khách mời đặc biệt, trong đó, Đông Nhi đã được hé lộ là khách mời đầu tiên. 

2 'giọng ca khủng long' xuất hiện trong show kỉ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy, tính cho khán giả xem hài thay vì nghe hát hay sao? 1

Chung "gia đình văn hóa" với Đông Nhi nên không lạ khi bà xã Ông Cao Thắng là khách mời đầu tiên trong liveshow 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy. Theo dự đoán, cả hai sẽ tái hiện lại những màn song ca đình đám như: "Nghi ngờ", "Bí mật của hạnh phúc"

Sau Đông Nhi, một loạt cái tên khác cũng được bật mí, bao gồm: Sam, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thùy Linh và Miu Lê. Như vậy còn 2 "trùm cuối" vẫn được Ngô Kiến Huy giấu kín. Với mối quan hệ thân thiết cùng Noo Phước Thịnh và Ông Cao Thắng, liệu khán giả có được thấy "gia đình văn hóa" tụ hội lần nữa, sau đám cưới của Mai Hồng Ngọc. 

2 'giọng ca khủng long' xuất hiện trong show kỉ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy, tính cho khán giả xem hài thay vì nghe hát hay sao? 2

Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc có cơ duyên gặp gỡ tại show thực tế Chạy đi chờ chi. Từ đó đến nay, cả hai trở thành đồng nghiệp thân thiết, thậm chí Huy - Ngọc đã từng song ca "Nghi ngờ". Ngoài ra, "bạn gái tin đồn" của Chi Dân cũng mới comeback với "Gái già muốn lấy chồng". Biết đâu, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ hát mà như tấu hài tại show của đàn anh?

2 'giọng ca khủng long' xuất hiện trong show kỉ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy, tính cho khán giả xem hài thay vì nghe hát hay sao? 3

Chạm mặt thường xuyên tại các gameshow nhưng khả năng ca hát cũng dở tệ không kém Ninh Dương Lan Ngọc, có lẽ Sam góp mặt trong liveconcert "Truyền thái y" cũng chỉ để mua vui

2 'giọng ca khủng long' xuất hiện trong show kỉ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy, tính cho khán giả xem hài thay vì nghe hát hay sao? 4

Tại liveshow "Tôi tỏa sáng", Miu Lê từng kết hợp với Ngô Kiến Huy trong tiết mục "Túp lều lý tưởng". Đón chờ xem, show tới đây sẽ có gì thú vị?

2 'giọng ca khủng long' xuất hiện trong show kỉ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy, tính cho khán giả xem hài thay vì nghe hát hay sao? 5

Cuối cùng là Hoàng Thùy Linh - ẩn số thú vị trong mối quan hệ với Ngô Kiến Huy. Cả hai vốn khác nhau về dòng nhạc, cũng hiếm khi đứng chung sân khấu. Liệu lần này, chàng Bắp và Vàng Anh sẽ đem đến cho khán giả những bất ngờ gì?

Nói về việc đặt tên live concert là "Truyền thái y", Ngô Kiến Huy từng chia sẻ, đây là cách anh ăn mừng thành tích của bản hit mới nhất khi nó sắp có được 50 triệu view. Ngoài ra, nó cũng là một dịp đặc biệt để kỷ niệm cột mốc 10 năm sau liveshow đầu tiên "Chạm tay vào điều ước".

Ngô Kiến Huy đã lấy bản hit nhiều người xem nhất của mình đặt tên cho liveconcert kỷ niệm 10 năm ca hát.