Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 'thánh lầy' của Running Man Hàn - Việt hội ngộ nhưng chênh lệch chiều cao giữa họ mới là điều cư dân mạng quan tâm

Chụp ảnh cùng ai không chụp, lại chọn ngay khung hình chung với 'hươu cao cổ', Trấn Thành bị dìm hàng cũng là điều đã được dự đoán trước.

Tối 27/4, Lee Kwang Soo cùng dàn diễn viên của bộ phim "Thằng em lý tưởng" gồm tài tử Shin Ha Kyun và nữ chính Esom đã có mặt trong buổi ra mắt phim tại TP.HCM. Ngoài 3 đại diện Hàn Quốc, phía showbiz Việt cũng có sự xuất hiện của danh hài - MC Trấn Thành, Lục Huy Uni5, Trương Thế Vinh, Đại Nhân,...

Lee Kwang Soo sang Việt Nam

Lee Kwang Soo sang Việt Nam 1

Lee Kwang Soo sang Việt Nam 2

Đây là lần đầu tiên Lee Kwang Soo đến Việt Nam kể từ khi công khai chuyện tình cảm với Lee Sun Bin. Anh chàng phản bội của Running Man được fan Việt nhiệt tình chào đón đúng với danh xưng "hoàng tử châu Á"

Cả Trấn Thành và Lee Kwang Soo đều là những thành viên cốt cán của Running Man 2 phiên bản Việt - Hàn. Thế nên công chúng rất mong đợi vào sự hội ngộ giữa họ. Thế nhưng, đến khi có cơ hội đứng chung một khung hình, khán giả không khỏi thương thay cho ông xã Hari Won khi bị "hươu cao cổ" dìm cho tơi tả. Tính sơ sơ, chênh lệch chiều cao giữa họ cũng rơi vào khoảng 20cm, đã vậy Trấn Thành lần này còn quên giày độn. 

Trấn Thành

Trấn Thành 1

Trong sự kiện tối qua, Trấn Thành cũng là một trong những khách mời đặc biệt. Kể từ khi tham gia Chạy đi chờ chi đến nay, có fan càng phát cuồng vì độ hài hước lẫn tinh thần hiếu chiến của anh. Vì thế, đây chính là cơ hội để fan Việt được chứng kiến khoảnh khắc 2 "thánh lầy" của Running Man gặp nhau. Tuy nhiên, chỉ dựa vào chiều cao của A Xìn thôi là đủ biết, anh có khả năng sẽ bị Lee Kwang Soo "dìm hàng" (Nguồn ảnh: Kênh 14)

Trấn Thành gặp gỡ Lee Kwang Soo

"Running Man gặp Running Man. Lee Kwang Soo quá cao. Em không mang giày, chứ mang thì đừng hòng". Trấn Thành vui vẻ chia sẻ về lần hội ngộ với anh chàng phản bội của Running Man Hàn Quốc trên Instagram.