Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 tháng sau scandal hỗn láo với bậc tiền bối, Hương Giang "tái xuất" mạng xã hội với hình ảnh hoàn toàn mới

Nữ ca sĩ chuyển giới đã mở lại facebook cá nhân sau thời gian dài "ở ẩn".

Giữa tháng 5/2017, Hương Giang Idol bỗng dưng trở thành "tội đồ" của cư dân mạng khi vụ ồn ào hỗn láo với nghệ sĩ Trung Dân trong một gameshow đã quay trước đó 1 tháng được báo chí "đào bới" lại. Hàng loạt những chỉ trích, xúc phạm, thậm chí là miệt thị giới tính từ công chúng và giới nghệ sĩ đã khiến nữ ca sĩ chuyển giới rơi vào tình trạng khủng hoảng nặng nề. 

hương giang idol

Trước sức ép của dư luận, Hương Giang đã phải công khai xin lỗi với bậc tiền bối nhưng làn sóng phản đối vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chỉ đến khi nghệ sĩ Trung Dân chấp nhận tha thứ và mong khán giả "rộng lượng" với lỗi lầm của nghệ sĩ trẻ, vụ lùm xùm này mới tạm lắng. Giọng ca "Mùa ta đã yêu" cũng tuyên bố sẽ tạm rút khỏi showbiz một thời gian để bình tâm suy nghĩ, đồng thời, tạm khóa trang facebook để tránh những comment bất lịch sự. 

Mới đây, sau khoảng 2 tháng "ở ẩn", dân mạng phát hiện ra nữ ca sĩ chuyển giới đã mở lại trang cá nhân và cập nhật ảnh đại diện. Người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi Hương Giang đã trở lại với diện mạo hoàn toàn mới: tóc ngắn đánh rối, cá tính và năng động hơn hẳn. Nhiều người dò đoán, nữ ca sĩ đã sẵn sàng để trở lại đường đua âm nhạc và đây là động thái để quảng bá cho một sản phẩm mới. 

hương giang idol

Hương Giang Idol đã mở lại trang cá nhân sau thời gian dài tạm khóa

hương giang idol 1

Hình ảnh mới của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ ngạc nhiên

fan hâm mộ cổ vũ hương giang idol

fan hâm mộ cổ vũ hương giang idol 1

Cộng đồng fan hâm mộ vô cùng mừng rõ trước sự trở lại của "nữ hoàng"

Tuy nhiên, khi liên lạc với phía Hương Giang Idol, cô không có bất cứ phản hồi hay tiết lộ thêm thông tin gì về hoạt động cũng như dự định sắp tới của bản thân. Dù vậy, người hâm mộ vẫn thật lòng hy vọng, sau vụ việc này, Hương Giang sẽ trở lại với hình ảnh đầy sức sống và quyến rũ vốn có.