Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 tháng qua, dân tình phát nghẹn vì liên tục phải ăn 'cẩu lương' từ Binz và Châu Bùi

Không hổ danh là 'Xuân Diệu của rap Việt', Binz chỉ thả thính bạn gái mà cả MXH 'đổ' theo.

Nghi án Châu Bùi hẹn hò Binz sau 7 tháng chia tay với Decao bắt đầu dấy lên từ đầu tháng 7 sau khi cư dân mạng phát hiện, "Xuân Diệu giới rap Việt" chỉ follow đúng 1 cô gái là Châu. Về phía nàng fashionista, ngay khi MV "BigCityBoi" của "bạn trai tin đồn" ra mắt, cô liên tục stream trên trang cá nhân, thậm chí còn có bản dance cover theo kiểu ngẫu hứng. Ngửi được mùi "thính" đâu đây, netizen tích cực đào mộ lại nhiều bài đăng cũ trên Instagram để rồi tá hỏa về chuyện: 2 anh chị đã qua lại được vài tháng chứ không phải mới có tình cảm như nghi án trên MXH. 

Binz thả thính Châu Bùi đỉnh cao

Instagram của Binz chỉ hướng về duy nhất 1 cô gái là Châu Bùi

Đáng nói, khá đông cư dân mạng không ủng hộ việc Châu Bùi yêu đương với Binz bởi anh chàng có tiếng là "bad boy", thay người yêu như thay áo. Không đáp trả những lời bàn tán xôn xao, Binz âm thầm xóa bỏ tất cả các bài đăng cũ trên Instagram và chỉ giữ lại đúng 1 bản demo có tên "Cho mình em". Tại đây, "bad boy" hóa thân thành chàng trai si tình, muốn phơi bày tất cả nỗi lòng sau khi đã dành tình cảm cho một cô gái. Tất nhiên, người mà Binz hướng đến không ai khác chính là Châu Bùi. 

"Cho mình em" - Binz

Sau động thái ngầm khẳng định tình cảm trên, Binz - Châu Bùi né tránh việc đề cập trực tiếp đến đối phương trên mặt báo nhưng netizen vẫn liên tục "phát nghẹn" vì bị Binz rải "cẩu lương". 

Bình thường, Binz đã có tính nghệ sĩ nên yêu vào càng giống thi sĩ. Đã vậy, kinh nghiệm làm rap bao năm còn giúp anh tạo nên những màn thả thính đỉnh cao mà chắc chắn, hội FA không ai là không ghen tị đỏ mắt. 

Điển hình có thể kể đến: 

"Gu của anh là châu Á"

Dòng caption này của Binz có chút chút liên quan đến "Bigcitiboi" nhưng lại hướng thẳng đến Châu Bùi. Theo từ điển, Châu Á là 1 trong 7 châu lục của thế giới, tuy nhiên ngôn từ tiếng Việt thì vô vàn lắm, không rõ ý của Binz ở đây là "Châu Á" hay "Châu á". Mà tựu chung lại, ở đây đã có từ Châu thì chắc chắn liên quan đến Châu Bùi. Nghe gián tiếp nhưng lại cực kì trực tiếp tuyên bố "chủ quyền lãnh thổ". 

Binz thả thính Châu Bùi đỉnh cao 1

"Anh là ngựa Châu Phi"

Tiếp tục là lối chơi chữ có sự hoán đổi giữa danh từ "Châu Phi" - 1 châu lục và động từ "Châu phi". Không rõ ý Châu Bùi ra sao chứ cứ nhìn thấy từ "Châu" là dân tình biết sắp phải ăn "cẩu lương". 

Binz thả thính Châu Bùi đỉnh cao 2Binz thả thính Châu Bùi đỉnh cao 3

"Thứ 2 đầu tuần nhưng anh luôn hướng về thứ 7"

Nhờ hiệu ứng của "Bigcitiboi" cùng mối tình gây tranh cãi với Châu Bùi, Binz trở thành một trong 10 người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất trên social media tháng 7. Trong BXH do buzzmetrics thống kê, Binz chỉ đứng sau mỗi Sơn Tùng M-TP. Bất ngờ là Châu Bùi cũng góp mặt trong BXH ở vị trí thứ 7 và rồi, "Xuân Diệu của giới rap Việt" đã có màn thả thính ngọt hơn cả đường dành cho cô bạn gái: "Thứ hai đầu tuần nhưng anh luôn hướng về thứ bảy".

Binz thả thính Châu Bùi đỉnh cao 4

Tạm thời bỏ qua những màn "thả thính" chất phát ngất phía trên, 2 ngày gần đây, Binz liên tục nhắc đến Châu trong status, khi thì trực tiếp như: "Tán em bằng hai câu/ Anh thích đi Lai Châu", khi lại gián tiếp: "Có người nói anh không phải Lạc Long Quân/ Nhưng vẫn thích Chờ... Âu cơ". Thôi thì, dân tình hóng thính nhiều quá cũng nản, Binz phải nghĩ cách rắc cẩu lương sao cho không trùng khớp và không phô phang cũng mệt, 2 anh chị cứ nhất quyết công khai cho rồi. Ít nhất cũng có fan đang nhiệt tình ủng hộ. 

Binz thả thính Châu Bùi đỉnh cao 5Binz thả thính Châu Bùi đỉnh cao 6

Binz thả thính Châu Bùi đỉnh cao 7Binz thả thính Châu Bùi đỉnh cao 8

Kể từ khi yêu Binz, mỗi ngày trôi qua với Châu Bùi đều ngọt hơn đường

Binz thả thính Châu Bùi đỉnh cao 9

Thôi thì cả showbiz biết rồi, Binz cũng nên học Karik công khai tình cảm.