Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 show thực tế riêng huyền thoại nhất của giới idol theo sự lựa chọn của Knet: Dù không phải fan cũng theo dõi và mong chờ từng tập

Một trong số đó cho đến nay vẫn khiến cư dân mạng cảm thấy tiếc nuối vì không thể xem tập cuối cùng.

Bên cạnh việc tham gia các show truyền hình nổi tiếng, rất nhiều nhóm nhạc thần tượng Kpop đã và đang được công ty đầu tư thực hiện những chương trình thực tế của riêng họ. Các show thực tế của giới idol có thể được phát sóng trên truyền hình, cũng có thể được đăng tải trên các nền tảng video như YouTube, V Live,.... Và một số chương trình thực tế như vậy không chỉ thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ của chính nhóm nhạc đó mà còn được đông đảo khán giả vô cùng yêu mến.

Mới đây, khi bàn về chủ đề này, cư dân mạng trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đã lựa chọn 2 show thực tế của giới idol mà họ cho là huyền thoại nhất từ trước đến nay. Và đây đều là những chương trình của các nhóm nhạc gen 2, bao gồm "Wild Bunny" (2009) của 2PM và "2NE1TV" (2009-2011) của 2NE1.

2PM-Wild-Bunny

2PM-Wild-Bunny

Sự lựa chọn này đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ cộng đồng mạng xứ củ sâm khi nhiều người khẳng định dù không phải fan nhưng họ vẫn theo dõi từng tập của "Wild Bunny" và "2NE1TV". Thậm chí, không ít khán giả còn mong mỏi JYP sẽ phát hành tập cuối cùng của "Wild Bunny" - vốn đã bị hoãn chiếu vô thời hạn vì scandal của Jay Park, kể cả khi hơn 10 năm đã trôi qua. Bên cạnh đó, show thực tế "Parenting Diary" của boygroup đời đầu g.o.d cũng được nhắc đến trong nhiều bình luận của khán giả Hàn Quốc.

- "Đồng ý với "Wild Bunny""

- "JYP có thể cho chúng tôi xem tập cuối của "Wild Bunny" được không..."

- "Tôi vẫn chưa xem cả 2 chương trình nhưng tôi biết "Wild Bunny" vì mọi người nhắc đến nó rất nhiều"

- "Đồng ý. Tôi muốn xem lại "2NE1TV" quá"

- "Tôi không phải fan của cả 2NE1 và 2PM nhưng tôi vẫn xem "2NE1TV" và "Wild Bunny" mỗi tuần đấy ㅋㅋㅋ"

- "Tôi lại nghĩ đến "Parenting Diary" của g.o.d cơ"

- ""Wild Bunny" đúng là huyền thoại ㅋㅋ Dù không phải fan 2PM nhưng tôi cũng thấy chương trình rất thú vị"

- "Tôi tò mò về tập cuối của "Wild Bunny" quá"

- "Thật sự tò mò về tập cuối của "Wild Bunny". 2NE1TV làm tôi nhớ đến bắp của Park Bom"

- "JYP có thể tiết lộ kết thúc của "Wild Bunny" vào ngày sinh nhật lần thứ 60 của tôi được không vậy? ㅋㅋㅋㅋ"

- "Không thể cho chúng tôi xem tập cuối của "Wild Bunny" vào lúc này được sao ㅠㅠㅠ"

- ""Wild Bunny" thật sự rất vui dù tôi không phải fan 2PM ㅋㅋ Tôi vẫn nhớ cảnh họ ngồi phỏng vấn trong một căn phòng tối ㅋㅋ"

- "Tôi biết cả 2 chương trình này đều rất nổi tiếng ㅋㅋㅋㅋ Nhưng tôi đã nghĩ rằng sẽ có "Parenting Diary" của g.o.d chứ, có lẽ tôi già thật rồi..."

- "Không phải "Parenting Diary" của g.o.d cũng nên được đề cập ở đây sao?"

- "Tôi đã nghĩ về "Wild Bunny" khi click vào bài này, và đúng như tôi mong đợi..."

Đâu là show thực tế huyền thoại nhất của giới idol theo suy nghĩ của bạn?