Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 sao nữ tiếp nối Hà Anh Tuấn quyên góp hiện vật chống dịch COVID-19: một người từng là 'thảm họa' nhưng giờ netizen hết mực ngợi khen

Với hành động này, hy vọng showbiz Việt sẽ có thêm nhiều người nổi tiếng góp công sức nhỏ bé giúp Việt Nam đẩy lùi dịch viêm phổi cấp.

Hôm qua, báo chí đồng loạt đưa tin: Hà Anh Tuấn là sao Việt đầu tiên cùng nhóm bạn tài trợ 3 phòng cách ly áp lực âm nhằm hỗ trợ các y, bác sĩ tại Hà Nội, TP. HCM và Quảng Ninh phòng chống dịch COVID-19. Sau hành động truyền cảm hứng này của giọng ca "Tháng tư là lời nói dối của anh", Chi Pu cũng đã quyết định ủng hộ 1 phòng cách ly áp lực âm đặt tại Hà Nội cùng 5.000 trang phục bảo hộ phòng dịch cho các bác sĩ, nhân viên y tế tại nhiều bệnh viện trên cả nước. Được biết, toàn bộ nguồn tài chính này đều do nữ ca sĩ đóng góp, chi phí lên đến 1 tỷ đồng.

Chi Pu quyên góp chống dịch COVID-19

Chi Pu là sao Việt tiếp theo tài trợ phòng cách ly áp lực âm cho 1 bệnh viện ở Hà Nội cùng 5.000 trang phục bảo hộ

Liên quan đến việc lắp đặt phòng cách ly áp lực âm, Chi Pu cho biết đã liên hệ với cố vấn chuyên môn y khoa để xúc tiến việc nhập khẩu trang thiết bị. Riêng trang phục bảo hộ, cô sẽ trực tiếp đem tới bàn giao cho người đại diện ở nhiều bệnh viện khác nhau. 

"Chi liên tục theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và thấy rằng các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể liên quan đã và đang nỗ lực rất tốt từng ngày để ngăn chặn dịch bệnh lan truyền tại Việt Nam. Chi nghĩ đã đến lúc bản thân Chi nói riêng và mỗi công dân nói chung cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi nạn dịch.

Phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng Chi hi vọng không chỉ có mình mà còn nhiều người hơn nữa sẽ cùng góp sức để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam, vì một cộng đồng luôn khoẻ mạnh. Chi tin rằng nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công". Chi Pu chia sẻ.

Sau Chi Pu, Min cũng đã quyên góp 10.000 chiếc khẩu trang và 500 chai nước rửa tay cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương nhằm hỗ trợ phần nào cho các y, bác sĩ tại đây có đủ trang thiết bị bảo hộ bản thân. Không dừng lại ở đó, trên trang cá nhân, cô tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ để giúp các bệnh viện giải quyết được sự thiếu thốn về vật dụng y tế.

"Được biết các Bệnh viện hiện tại cũng không đủ nhân lực và hàng cũng khan hiếm nên sẽ tốt hơn nếu mình quyên góp vật phẩm. Mỗi người đóng góp ít hay nhiều đều rất đáng trân trọng. Min sẽ tiếp tục những gì mình có thể làm để cùng chung tay với mọi người. Việt Nam cố lên", Min viết. 

Min quyên góp chống dịch COVID-19

10.000 chiếc khẩu trang và 500 chai nước rửa tay là số hiện vật mà Min quyên góp cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, đi kèm là lời kêu gọi bạn bè trong showbiz cùng hỗ trợ nước ta chống dịch.