Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 sao nữ đồng loạt lên tiếng khi bị nghi ngờ là 'người tình bí mật' của Ahn Jae Hyun mà Goo Hye Sun đã đề cập đến

Bên cạnh đó, một người quen của Ahn Jae Hyun cũng đã lên tiếng phản pháo trước tin đồn ngoại tình của nam diễn viên.

Vào sáng nay, khi phản pháo bài báo độc quyền của Dispatch trong đó có chứa một loạt tin nhắn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trong vòng 1 năm qua, nữ diễn viên "Vườn sao băng" đã đề cập đến chuyện chồng ngoại tình. Trong một bài đăng trên Instagram, Goo Hye Sun tuyên bố: "Kết quả cuộc điều tra của Dispatch ư? Ahn Jae Hyun đã thay đổi điện thoại di động đến 3 lần chỉ trong năm nay.

Lý do chính xác cho câu hỏi tại sao chúng tôi lại ly hôn là vì chuyện ngoại tình của Ahn Jae Hyun.

Anh ta đã ngoại tình với một nữ diễn viên truyền hình mà hiện anh ta đang quay phim cùng, thậm chí cô ta còn đến nhà chúng tôi rất nhiều lần. Tôi đã bối rối và tự hỏi liệu mình có thể tin tưởng anh ta không.

Tôi rất đau lòng khi nhận ra rằng người không nhắn tin hoặc gọi điện cho tôi thường xuyên lại mỉm cười vui vẻ khi gửi tin nhắn KakaoTalk cho nữ diễn viên đó. Vì vậy, tôi vẫn cần thời gian để sắp xếp lại những cảm xúc của riêng mình".

Sau đó, Goo Hye Sun đã thêm vào caption những dòng có nội dung: "Tôi đang giữ một bức ảnh mà tôi tìm thấy trong máy tính của chồng sau khi chúng tôi kết hôn. Trong bức ảnh đó, anh ta đang ăn nhẹ vào đêm khuya với một nữ diễn viên tại một khách sạn trong khi đang mặc áo choàng".

Rất nhiều người biết rằng Ahn Jae Hyun hiện đang ghi hình cho bộ phim "People with Flaws" của MBC, dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 năm nay. Chính vì thế, nhiều nữ diễn viên góp mặt trong bộ phim này đã bị đồn đoán là người ngoại tình với Ahn Jae Hyun. Trong số đó, 2 nữ diễn viên Oh Yeon Seo và Kim Seul Gi đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Công ty quản lý của Oh Yeon Seo - Celltrion Entertainment, vừa đưa ra thông báo chính thức với nội dung:

"Xin chào. Đây là Celltrion Entertainment, công ty quản lý của nữ diễn viên Oh Yeon Seo.

Chúng tôi muốn đưa ra lập trường của mình về bài viết mà Goo Hye Sun đã đăng trên Instagram của cô ấy vào ngày hôm nay.

Đầu tiên, phần nói về "tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên trong bộ phim truyền hình mà anh ấy hiện đang quay" trong bài đăng của Goo Hye Sun là hoàn toàn sai sự thật.

Chúng tôi dự định sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại Goo Hye Sun vì đã đăng tải những suy đoán nói trên ở trang cá nhân của mình. Đó là một sự phỉ báng nghiêm trọng và cũng là hành vi lan truyền thông tin sai lệch.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với những người truyền bá thông tin sai sự thật vì đã vi phạm Đạo luật truyền bá và bảo vệ thông tin trong quá trình sử dụng mạng xã hội,....

Oh Yeon Seo đã cố gắng hết sức mình cho bộ phim mà rất nhiều nhân viên đang đặt hết tâm huyết vào đó bất chấp hoàn cảnh khó khăn.

Tuy nhiên, chúng vẫn tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ mà không chấp nhận khoan dung vì chúng tôi không thể ngồi yên giương mắt nhìn trong khi cô ấy đang trải qua đau khổ".

Oh Yeon Seo và Kim Seul Gi lên tiếng về tin đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun

Ngay sau đó, đại diện pháp lý của Goo Hye Sun, công ty luật LIWU Law Group, đã lên tiếng phản hồi về việc phía Oh Yeon Seo đe dọa khởi kiện. LIWU Law Group nói với Xportsnews rằng: "Chúng tôi không có bất kỳ tuyên bố chính thức nào liên quan đến Goo Hye Sun. Hiện tại chúng tôi không có bất kỳ kế hoạch nào về việc chống lại cơ quan của Oh Yeon Seo hoặc đệ đơn kiện ly hôn với Ahn Jae Hyun".

Sau Oh Yeon So, công ty quản lý của nữ diễn viên Kim Seul Gi cũng lên tiếng về những tin đồn cho rằng cô có liên quan đến cáo buộc ngoại tình của Ahn Jae Hyun. Một đại diện từ công ty của Kim Seul Gi cho biết: "Kim Seul Gi không có liên quan gì đến vấn đề của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Những suy đoán hẹn hò hay ngoại tình đều sai sự thật".

Oh Yeon Seo và Kim Seul Gi lên tiếng về tin đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun

Chưa dừng lại ở đó, mới đây một người quen của Ahn Jae Hyun cũng đã bình luận về việc Goo Hye Sun cho rằng anh đã ngoại tình. Nguồn tin này tuyên bố: "Ahn Jae Hyun chưa bao giờ đến khách sạn với bất kỳ một người phụ nữ nào khác sau khi kết hôn, cũng chưa bao giờ ngoại tình, vì vậy bức ảnh (mà Goo Hye Sun đã đề cập đến) cũng không tồn tại".

Nguồn tin thân cận với Ahn Jae Hyun tiếp tục cho biết: "Có vẻ như bức ảnh mà Goo Hye Sun nói rằng đã tìm thấy trong máy tính của Ahn Jae Hyun là ảnh chụp bạn gái cũ của cậu ấy. Goo Hye Sun cũng đã đề cập đến bức ảnh này trên chương trình "Nhật ký tân hôn" của tvN. Đó là câu chuyện mà chính cô ấy đã tự tiết lộ trên một chương trình tạp kỹ, thế mà giờ đây cô ấy lại tuyên bố rằng đó là chuyện xảy ra sau khi họ kết hôn".

Oh Yeon Seo và Kim Seul Gi lên tiếng về tin đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun

Trong một tập "Nhật ký tân hôn" phát sóng vào tháng 3 năm 2017, Goo Hye Sun đã chia sẻ rằng: "Tôi từng nhìn thấy một bức ảnh bạn gái cũ của chồng tôi. Sau đó, tôi nói rằng tôi muốn ở một mình, vì vậy chồng tôi đã chờ đợi bên ngoài sân chơi suốt 4 tiếng".