Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 phát ngôn mà netizen Hàn cho là đáng sợ nhất sau khi nghe APRIL trả lời phỏng vấn: 'Giờ thì chỉ trích họ cũng thấy chẳng đáng nữa'

Một số người ban đầu còn đứng trung lập, nhưng chính APRIL đã đẩy họ nghiêng hẳn về phía Hyunjoo.

Vào ngày hôm qua (22 tháng 6), phần 2 buổi phỏng vấn độc quyền với APRIL tiếp tục được Sports Kyunghyang công bố đã nhanh chóng làm dấy lên những ý kiến xôn xao trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Tiếp nối những chia sẻ ở phần trước, trong phần này 4 thành viên Chaewon, Naeun, Yena Jinsol đã hé lộ những dòng nhật ký cá nhân cũng như hồ sơ tư vấn tâm lý nhằm chứng minh rằng họ không hề bắt nạt Hyunjoo, và họ mới chính là những nạn nhân bị "gài bẫy".

APRIL-bat-nat

Thế nhưng bất chấp tất cả những nỗ lực đó, APRIL lại một lần nữa bị cư dân mạng bóc trần việc nói dối. Có ít nhất 3 chi tiết trong phần 2 của buổi phỏng vấn bị netizen Hàn cho là bất hợp lý, hoàn toàn khác với những gì được công khai trước đó thông qua nhiều hình thức khác nhau. Những lời nói dối bị vạch trần hết lần này đến lần khác đã khiến dư luận Hàn Quốc hoàn toàn mất lòng tin vào APRIL lẫn công ty quản lý của họ là DSP Media.

Ngoài những chi tiết bất hợp lý đã bị vạch trần, netizen Hàn còn chỉ ra 2 phát ngôn mà họ cho là đáng sợ nhất sau khi nghe những câu trả lời của APRIL trong phần 2 của cuộc phỏng vấn với Sports Kyunghyang. Đầu tiên là những gì mà APRIL nhắn nhủ trực tiếp đến Hyunjoo. Kể từ khi scandal này lần đầu nổ ra cho đến nay, APRIL chưa một lần gửi lời xin lỗi đến Hyunjoo dù đã có nhiều bằng chứng cho thấy cô thực sự đã bị cô lập đến mức đưa ra lựa chọn cực đoan. Thế nhưng khi xuất hiện trên báo, APRIL lại tuyên bố họ muốn nhận lời xin lỗi từ Hyunjoo, người vốn là nạn nhân của vụ việc này.

APRIL-bat-nat

"Tại sao cô lại quên đi hết những kỷ niệm đẹp mà chúng ta đã có với nhau và chỉ nhớ những ký ức bị bóp méo như vậy.... Thật đáng tiếc. Tất cả những nỗ lực mà chúng tôi đã bỏ ra trong suốt 7 năm qua đã hoàn toàn tiêu tan vì chuyện này, và chúng tôi đang phải chịu nhiều đau khổ khi ngay cả gia đình chúng tôi cũng bị chỉ trích. APRIL đã bị gắn mác "nhóm nhạc bắt nạt" và kể cả khi thời gian có trôi qua thì các thành viên chúng tôi vẫn sẽ sống với cái mác "thành viên nhóm nhạc bắt nạt". Chúng tôi muốn nhận lời xin lỗi từ Lee Hyunjoo, người đã gây ra tất cả những chuyện này, và chúng tôi muốn nói với cô rằng chính cô phải tự mình khép lại chuyện này".

Điểm đáng sợ thứ 2 theo suy nghĩ của netizen Hàn chính là dòng nhật ký của Yena. Vào thời điểm đó, Hyunjoo đã cố tự tử và được đưa đi cấp cứu, buộc APRIL phải gấp gáp thay đổi sang đội hình 4 người để trình diễn trên show âm nhạc. Kể cả khi APRIL không biết đến việc Hyunjoo tự tử vào lúc đó, các thành viên cũng đã khẳng định họ đã biết sau khi scandal bắt nạt bùng nổ. Vì vậy, cộng đồng mạng Hàn Quốc không khỏi phẫn nộ khi thấy Yena vẫn dùng những dòng nhật ký với lời lẽ như muốn oán trách Hyunjoo để "tẩy trắng" cho bản thân trong thời điểm này.

APRIL-bat-nat

"Lần đầu tiên chỉ có 4 người tham gia show âm nhạc. Chỉ mới đổi thành 4 người chưa tới 2 ngày thôi nên mình còn nhầm lẫn và mắc lỗi. Mình đã rất lo lắng. Ngay khi bước xuống sân khấu, các thành viên đã khóc hết những giọt nước mắt đã kiềm chế lâu nay. Hôm nay cũng là một ngày u sầu" - Nhật ký của Yang Yena ngày 13 tháng 5.

- "Tôi cảm thấy việc Yang Yena trích lại nội dung đoạn nhật ký trong ngày Hyunjoo phải vắng mặt trên sân khấu vì được đưa đi cấp cứu sau khi cố tự tử và bảo rằng vì sân khấu chỉ có 4 người nên cô ta vô cùng mệt mỏi là đáng sợ nhất đấy"

- "Cái nhóm này hết hy vọng rồi. Thay vì bảo xin lỗi Hyunjoo nhé, bọn mình không cố ý làm cậu tổn thương, bọn mình không biết cậu mệt mỏi đến mức đã cố tự tử, bọn mình đã hiểu lầm cậu,... thì bọn họ lại đòi Hyunjoo phải xin lỗi trước. Không muốn nhìn thấy cái nhóm này thêm một lần nào nữa"

- "Đúng là rác rưởi mà ㅋㅋ Yang Yena vẫn chưa xin lỗi các nạn nhân đã bị làm phiền vì vụ gây tiếng ồn giữa các tầng đúng không?"

- "Tất nhiên là trong tất cả mọi việc không có bên nào hoàn toàn sai 100% cả, nhưng vấn đề ở đây là mấy cô này không hề tỏ ra hối hận dù chỉ một chút. Cảm giác như họ đang nghĩ rằng vì lúc đó chúng tôi còn trẻ nên những chuyện như vậy có thể xảy ra chứ, sao bây giờ lại làm loạn lên như vậy chứ... Chính vì vậy nên công chúng thể ủng hộ các cô được đấy"

- "Tôi lo họ sẽ làm tổn thương đến Hyunjoo mất, đáng sợ quá ㅜㅜ Nhân cách thật là..."

- "Tự đào hố chôn mình rồi... Giờ thì đến chửi rủa họ tôi cũng thấy tiếc nữa"

- "Vì không phải người trong cuộc nên rất khó để hiểu được toàn bộ mọi chuyện, nhưng ít nhất cũng phải xin lỗi vì đã hiểu lầm, xin lỗi vì lúc đó còn nhỏ nên chưa đủ chín chắn chứ. Nhìn vào lập trường được đưa ra từ phía APRIL có cảm giác như họ nghĩ mình không làm gì sai hết. Thật đáng sợ.."

- "Ban đầu còn giữ trung lập nhưng bây giờ thì hết rồi... Hyunjoo cố lên"

- "Dù có muốn tin cũng chẳng thể tin được. Cứ cho là lúc đó các cô không biết đi nhưng bây giờ thì đã biết chuyện Hyunjoo từng cố tự sát rồi mà. Nếu đã biết được chuyện đó thì theo tâm lý bình thường người ta sẽ có cảm giác ân hận và có lỗi trước tiên sao? Nhưng kể cả bây giờ các cô cũng không có lấy một lời xin lỗi, không chịu thừa nhận mình sai mà trái lại còn yêu cầu Hyunjoo phải xin lỗi sao? Thật sự có phải con người không vậy??"

Cho đến lúc này, bạn đang nghiêng về phía nào sau khi nghe những chia sẻ từ APRIL Hyunjoo?