Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 nữ thần 'nghìn năm có một' đứng đầu thế hệ thứ 3 trong mắt các netizen: YG hoàn toàn 'thất thế'

Bảng xếp hạng này là cuộc chiến giữa gà của SM và JYP.

Từ nhiều năm nay, Knet đã thường xuyên khẩu chiến mỗi khi một idol nào đó được phong danh hiệu "nữ thần". Ngoài nhan sắc đỉnh cao thì "nữ thần" trong mắt họ phải có thần thái, gu thời trang riêng, đồng thời "cân" được nhiều hình tượng. Trong cuộc trao đổi nhằm tìm ra người đứng đầu nhan sắc của thế hệ idol nữ thứ 3 ở Kpop mới đây, cuối cùng netizen Hàn cũng quyết định 2 đối thủ xứng tầm. 

Đầu tiên là chị cả của Red Velvet - Irene

Ngay từ khi ra mắt, Irene đã được xếp vào hàng visual đỉnh cao của nhà SM, chỉ sau YoonA của SNSD. Không chỉ sở hữu làn da trắng sữa không tỳ vết mà các đường nét trên khuôn mặt cô đều rất hài hoà, nhất là khi dù đã sắp bước sang tuổi 30 nhưng nữ idol có vẻ trẻ trung hơn độ tuổi thật khá nhiều. 

Irene - nữ thần nhan sắc nhà SM

Irene - nữ thần nhan sắc nhà SM 1

Irene - nữ thần nhan sắc nhà SM 2

Gần như rất khó để soi nhược điểm trên gương mặt của Irene

Nhờ gương mặt sắc sảo mà dù Red Velvet đi theo hình tượng đáng yêu hay sexy, Irene đều có thể "cân tất". Đây là lý do chỉ cần xuất hiện trên sân khấu, nữ idol đã rất hút camera. 

Đối thủ của Irene không ai khác là Tzuyu của TWICE. Cũng như chị cả của Red Velvet, Tzuyu được coi là "nữ thần sắc đẹp" từ ngày mới debut nhờ vẻ đẹp lạ và có phần khác chuẩn các idol Hàn. 

Có thể, nét đẹp của Tzuyu không quá sắc sảo như Irene nhưng ở cô toát lên khí chất sang chảnh của một tiểu thư quyền quý. Chưa kể, Tzuyu còn có lợi thế về hình thể khi sở hữu chiều cao lý tưởng cùng vòng eo thon gọn. Vì thế mà nhiều người cho rằng, một mẩu của TWICE chính là "huyền thoại nhan sắc" mới của Kpop. 

2 nữ thần 'nghìn năm có một' đứng đầu thế hệ thứ 3 trong mắt các netizen: YG hoàn toàn 'thất thế' ảnh 1

2 nữ thần 'nghìn năm có một' đứng đầu thế hệ thứ 3 trong mắt các netizen: YG hoàn toàn 'thất thế' ảnh 2

2 nữ thần 'nghìn năm có một' đứng đầu thế hệ thứ 3 trong mắt các netizen: YG hoàn toàn 'thất thế' ảnh 3

Ở Tzuyu có sự tổng hoà của nhiều yếu tố: thần thái sang chảnh và body hoàn hảo.