Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 nữ Idol bị người trong ngành nhận xét có kỹ nghệ diễn xuất... tệ nhất Cbiz!

Mới đây, có 2 idol nữ đã được xướng tên là nghệ sĩ Hoa Ngữ có kỹ nghệ diễn xuất rất tệ.

Trong những năm vừa qua, hàng loạt những bộ phim đình đám của Hoa Ngữ đã được tung ra, tuy nhiên, đa phần công chúng đều thấy khả năng diễn xuất của dàn Idol đều tệ. Điều này nhanh chóng trở thành vấn nạn của Cbiz.

Ngày 20/9, Sohu đưa tin Du Tư Hàm - biên kịch kiêm giáo viên dạy diễn xuất nổi tiếng Trung Quốc - có những nhận xét xoay quanh kỹ năng diễn xuất yếu kém của nghệ sĩ.

angela Baby

Theo đánh giá của Du Tư Hàm, Angelababy, Ngô Cẩn Ngôn nằm trong danh sách những nữ diễn viên có năng lực thể hiện trước ống kính kém cỏi nhất showbiz Hoa ngữ.

"Nếu phải chọn ra một quán quân diễn dở, tôi không ngại nêu tên Angelababy. Kỹ năng trừng mắt có tiếng trong nghề. Tôi khuyên cô ấy đừng tham gia show giải trí nữa, thay vào đó hãy dành thời gian trau dồi diễn xuất. Nếu không Baby sẽ bị đào thải khỏi ngành theo quy định mới là đề cao giá trị sản phẩm và năng lực của nghệ sĩ", Du Tư Hàm nói.

ngô cẩn ngôn

Với Ngô Cẩn Ngôn, biên kịch họ Du gọi cô là "diễn viên một phim". Người đẹp nổi tiếng với tác phẩm Diên Hi công lược, nhưng các dự án sau này đều thất bại vì kỹ năng diễn xuất yếu kém của sao nữ.

"Ngô Cẩn Ngôn chỉ biết nhướng mày, nhìn trừng trừng và bĩu môi để biểu đạt cảm xúc. Việc không biết tiết chế khiến cô ấy trông khoa trương, lố lăng trên màn ảnh. Tôi nghĩ Ngô Cẩn Ngôn cần dừng lại một thời gian để cải thiện năng lực, nghiên cứu kịch bản kỹ lưỡng. Nếu cứ chạy đua theo danh tiếng, tiền bạc kết cục không khác Angelababy. Cả hai đều một chín một mười", Du Tư Hàm cho biết.

Được biết trong thời gian vừa qua, cả hai nữ diễn viên đều không có những sản phẩm nghệ thuật ấn tượng. Diễn xuất của họ cũng nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn.