Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 nhóm nhạc Kpop "khoe" passport chứng minh độ "đa quốc tịch" của các thành viên

Sở hữu nhiều thành viên đến từ các đất nước khác nhau, 2 nhóm nhạc "đa quốc tịch" này có sức hút vô cùng mãnh liệt với các fan.

Kpop ngày càng phát triển, cũng là lúc có nhiều chàng trai cô gái trẻ nhận ra đây chính là một vùng đất "màu mỡ" để họ có thể đến và phát triển tài năng của mình. Thị trường âm nhạc Hàn Quốc giàu tiềm năng và có sức quyến rũ mãnh liệt với ánh đèn sân khấu hào nhoáng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có thể trụ lại được qua những kỳ sát hạch cam go của các công ty giải trí hàng đầu để có thể trở thành những ngôi sao. Một nghệ sĩ chân chính dù đến từ bất kỳ đâu cũng vừa phải có sắc có tài đầy đủ mới ở lại được trong lòng công chúng. 

Tính đến thời điểm này, JYP Entertainment và SM Entertainment, các công ty giải trí lớn hàng đầu tại Hàn Quốc, đang có được 2 nhóm nhạc "đa quốc tịch" gồm nhiều thành viên đến từ các nước khác nhau. Mỗi lần ra sân bay hoặc xuất hiện ở những nơi cần trình giấy tở, cả hai nhóm đều rộn ràng hơn hẳn bởi màn "khoe" passport từ đủ mọi đất nước khác nhau. "Tấm vé thông hành" này chính là minh chứng cho việc Kpop hiện nay đang có rất nhiều người ngoại quốc gia nhập. Tuy nhiên nhìn chung, những idol cả nam và nữ này đều rất xinh đẹp, tính tình dễ thương. 

Họ chính là những "nam thần", "nữ thần" đến từ 2 nhóm nhạc đang "làm mưa làm gió" nhất hiện nay: NCT TWICE. Dù có nhiều thành viên là người nước ngoài nhưng mỗi người trong nhóm NCT và TWICE đều sở hữu những nét đẹp khác nhau: các cô gái xinh tươi, trẻ trung và tài năng, các nam thần tượng lại rất điển trai và hát tốt nhảy đẹp.

Nhân dịp cả NCT và TWICE chuẩn bị comeback tháng 10, hãy cùng ngắm qua loạt passport của họ để xem độ "đa quốc tích" của thành viên 2 nhóm nhé.  

NCT

Yuta: passport Nhật Bản

Win Win: passport Trung Quốc 

yuta win win

Mark: passport Canada

mark canada

Taeyong: Passport Hàn Quốc

Taeyong

Jaehyun: Passport Hàn Quốc

jaehyun

Ten (Thailand)

ten

Johnny: Passport Mỹ

johnny

TWICE

Dahyun: Passport Hàn Quốc

dahyun

Nayeon: Passport Hàn Quốc

nayeon

Tzuyu: Passport Đài Loan

tzuyu

Mina: Passport Nhật Bản

Mina

Mina: Passport Mỹ

mina 2

Mina chính là một trường hợp đặc biệt khi cô mang cả hai quốc tịch Mỹ và Nhật. Chính vì vậy cô có cả passport của Nhật và Mỹ (trong hình là lúc TWICE đang chuẩn bị đi đảo Jeju). Tuy nhiên, đến năm 22 tuổi, Mina sẽ phải chọn quốc tịch cho mình và khi đó cô sẽ chỉ còn 1 passport mà thôi. 

mina 3

- "Mina có tận 2 passport đấy, thật là cool!"

- "Mình không biết Mina là công dân của tận 2 nước đấy."

- "Họ có phải dùng passport khi đi đến đảo Jeju không nhỉ?"

  "Những thành viên là người nước ngoài thì cần đấy."

- "Nửa số thành viên của NCT là người nước ngoài cả rồi."

- "Trước giờ mình chưa bao giờ thấy những quyển passport lại đẹp thế này cho đến khi thấy họ cầm trên tay."

Alec.N lược dịch