Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 người đặc biệt đã lần lượt rời bỏ Chi Pu: tất cả đều liên quan đến một dòng status 'ẩn ý'

Một người đã từng là 'người yêu đồng giới', một người vốn là chị em thân thiết lâu năm nhưng giờ đây đều như người xa lạ với Chi Pu.

Chung hoàn cảnh: hot girl Hà thành, một mình Nam tiến, Chi PuQuỳnh Anh Shyn từ lâu đã như chị em ruột thịt cùng nhà, ăn chung, ở chung, dự sự kiện chung, thậm chí giờ còn dính nghi án yêu chung một thiếu gia Hà thành, kém Chi 2 tuổi. Tất nhiên, chàng trai tên H kia đã là người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn nhưng nhóm bạn thân thiết của giọng ca "Cung đàn vỡ đôi" từng khẳng định "như đinh đóng cột" rằng: họ không chấp nhận một ai yêu lại người cũ của bạn, đó là điều tối kỵ. Nên giờ mới xảy đến tình huống oái oăm: Quỳnh Anh Shyn hủy theo dõi Chi Pu và bạn trai cũ trên Instagram, ẩn ý móc mỉa chị em "bạc tình" dẫu 10 ngày trước, cô còn nhiệt tình tham gia vào công cuộc tổ chức sinh nhật cho Chi. 

2 người đặc biệt đã lần lượt rời bỏ Chi Pu: tất cả đều liên quan đến một dòng status 'ẩn ý' 1

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đang vướng tin đồn đã nghỉ chơi vì một chàng thiếu gia Hà thành

Đáng chú ý, Quỳnh Anh Shyn không chỉ unfollow Chi Pu mà còn đính kèm một status đầy ẩn ý trên Instagram rằng: "Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng trên mạng xã hội). Nếu để ý kĩ, đây cũng là nội dung trong status mà Gil Lê từng gửi tới ai đó mà ai cũng biết hồi cuối tháng 1/2020. Và giờ chắc chắn không phải vô tình mà người chị em từng thân thiết với Chi lại sử dụng lại nó. Còn Chi, cô vẫn đang nhớ thương chàng thiếu gia kém tuổi, ở cách xa cả ngàn cây số mà không bận tâm đến tình chị em có nguy cơ đã Toang. 

Nhớ lại cách đó vài tháng, khi trở lại với "Chi Pu's Greatest Show", Chi Pu có tiết lộ về mối tình bí ẩn khiến cô "quên hết tất cả mọi thứ xung quanh, quên hết bạn bè, công việc, chỉ yêu và yêu thôi...", đến mức còn có ý định kết hôn và chung sống cả đời nhưng rồi người này khó chịu khi cô quyết định lấn sân ca hát, không muốn công khai dẫn đến kết cục "đường ai nấy đi". Không hẹn mà gặp, dư luận đồng loạt hướng nghi vấn người tình bí ẩn mà Chi Pu nhắc đến chính là Gil Lê. 

2 người đặc biệt đã lần lượt rời bỏ Chi Pu: tất cả đều liên quan đến một dòng status 'ẩn ý' 2

Chi Pu từng khóc khi nhắc đến người cô đã muốn kết hôn nhưng cuối cùng vẫn phải chia tay

Lúc này, Gil Lê đang trong mối quan hệ hạnh phúc với Hoàng Thùy Linh, bởi thế khi bất chợt bị netizen "gọi hồn", cô lập tức cho đăng tải dòng trạng thái y hệt Quỳnh Anh Shyn: "Be a good person in real life, not in social media". 

2 người đặc biệt đã lần lượt rời bỏ Chi Pu: tất cả đều liên quan đến một dòng status 'ẩn ý' 3

Được biết, Gil Lê và bố mẹ Gil chính là những người đã giúp đỡ Chi Pu ngày đầu mới vào Sài Gòn lập nghiệp. "Tôi mang ơn gia đình Gil nhiều lắm vì sự bình yên và một tình cảm gia đình đúng nghĩa mà cả nhà đã mang lại cho tôi" - Chi từng cảm kích nói về gia đình Gil như vậy. Suốt 4 năm, từ 2014 - 2018, họ gắn bó với nhau như hình với bóng. Tuy nhiên, đến đầu năm 2018, khi Chi Pu lấn sân sang ca hát, cặp đôi đã không còn chung đường. Đặc biệt vào tháng 11/2019, người ta còn phát hiện Chi đã hủy kết bạn với Gil Lê, Hoàng Thùy Linh, không lâu sau thì Gil cũng làm điều tương tự. 

Về phía Chi Pu, cô cũng nhanh chóng đáp trả người cũ bằng bài đính chính mang đậm mùi "móc mỉa": "Tính mình là vậy. Chưa phải lúc nói hoặc không muốn nói thì mình sẽ im lặng. Nhưng một khi đã chọn cách nói ra thì sẽ nói thẳng và thật. Ai cũng có mắt để nhìn, trái tim để cảm, nếu không đủ chân thành sẽ bị nhìn thấu ngay. Đôi lúc cái thật nó làm người này người kia thấy nhột, nhưng thà vậy chứ mình tuyệt đối không bao giờ bóng gió nói điều xấu xí về ai. Luôn học cách đối mặt một cách chân thành và thẳng thắn".

2 người đặc biệt đã lần lượt rời bỏ Chi Pu: tất cả đều liên quan đến một dòng status 'ẩn ý' 4

Với Hoàng Thùy Linh, cô từng là chị em thân thiết với Chi Pu nhưng trong tình huống này, cô chọn đứng về phía Gil Lê. Theo đó, không biết vô tình hay hữu ý mà Vàng Anh lại sử dụng câu hát "Kẻ đi gieo tương tư, giờ trở thành kẻ đi ôm tương tư... Ngược lại, ngược lại" trong ca khúc "Kẻ cắp gặp bà già" sau khi drama giữa Chi - Gil nổ ra, để rồi, nó được xem như một thông điệp ẩn ý mà Hoàng Thùy Linh muốn ám chỉ tới cựu hot girl Hà thành. 

2 người đặc biệt đã lần lượt rời bỏ Chi Pu: tất cả đều liên quan đến một dòng status 'ẩn ý' 5

Cùng lúc, cả Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đều có hành động "đá xéo" Chi Pu

Quay trở lại với tình chị em của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn, sau động thái unfollow nhau, cả hai vẫn chưa chính thức lên tiếng. Còn MXH thì đang phát tán cả chục phiên bản khác nhau lý giải cho chuyện yêu lại tình cũ của bạn. Chỉ biết rằng, chưa đầy 2 năm, cựu hot girl Hà thành đã mất đi 2 người quan trọng mà cả hai mối quan hệ này đều liên quan đến một câu status mang hàm ý "sống lỗi".