Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 nghệ sĩ nổi tiếng của YG và 2 lựa chọn trái ngược khi hết hạn hợp đồng: Người nhanh chóng ký tiếp, người vội vã 'dứt áo ra đi'

Chỉ trong 1 buổi sáng, tin tức đối lập về chuyện đi hay ở của 'gà nhà' YG đã xuất hiện tràn lan trên các mặt báo.

Sau một loạt scandal nghiêm trọng bùng nổ trong năm 2019, YG Entertainment đã trải qua một cuộc khủng hoảng nhân sự khi nhiều nghệ sĩ lần lượt "dứt áo ra đi". Tuy nhiên, cũng có một số nghệ sĩ quyết định tiếp tục gắn bó với công ty này bất chấp sự phản đối của khán giả. Và 2 tình huống đối lập đó giờ đây lại một lần nữa xảy ra, thậm chí là trong cùng 1 ngày và đến từ 2 nghệ sĩ nổi tiếng của YG.

Big Bang tái ký lần 3 với YG

Vào sáng 11 tháng 3, YG Entertainment thông báo rằng Big Bang - nhóm nhạc nổi tiếng nhất đại diện cho tên tuổi của công ty này, đã quyết định gia hạn hợp đồng thêm một lần nữa. Cả 4 thành viên hiện tại của Big Bang là G-Dragon, T.O.P, Taeyang Daesung đều sẽ tiếp tục gắn bó với YG. Đồng thời, YG Entertainment cũng đưa ra tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ hết mình cho Big Bang trong tương lai với tư cách là một nhóm nhạc 4 thành viên.

Như vậy, tính đến thời điểm này, Big Bang đã ở cùng YG trong suốt 15 năm. Các thành viên đã được đào tạo cùng nhau khi YG vẫn còn là một công ty nhỏ, sau đó ra mắt vào năm 2006 để bắt đầu chuỗi ngày thành công huyền thoại của mình. Nhiều người tin rằng việc YG phát triển rực rỡ thành một trong những công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc như hiện nay phần lớn đều nhờ vào những thành tựu của Big Bang. Đây đã là lần thứ 3 Big Bang ký tiếp hợp đồng với YG, và nó được xem là một lựa chọn tình nghĩa khi thời gian các thành viên gắn bó với công ty có thể lên đến 20 năm nếu tính luôn cả quá trình thực tập của họ. 

Big Bang tái ký lần 3 với YG

Đầu năm nay, các nhà phân tích thị trường dự đoán rằng cổ phiếu của YG Entertainment trong năm 2020 phụ thuộc rất nhiều vào việc Big Bang có ở lại với công ty hay không. Trên thực tế, cổ phiếu YG đã lao dốc không phanh trong năm 2019 sau khi một loạt bê bối của các (cựu) nghệ sĩ công ty này bị phanh phui. Nhưng giờ đây, người hâm mộ dường như đã có thể yên tâm phần nào khi cổ phiếu YG sẽ có một năm an toàn với sự trở lại của Big Bang, hoặc ít nhất là sẽ không ảm đạm như năm ngoái.

Trước đó, Big Bang đã lên kế hoạch trở lại thông qua sự kiện Coachella 2020 vào tháng 4. Đây sẽ là sân khấu đầu tiên của 4 thành viên sau khi Seungri rời nhóm cũng như sau khi họ trở về từ quân đội. Tuy nhiên, Coachella 2020 mới đây vừa đưa ra thông báo chính thức về việc sẽ hoãn sự kiện cho đến tháng 10 vì virus corona. Và hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ cập nhật nào được tiết lộ cho một ngày trở lại chính xác của 4 thành viên Big Bang.

Big Bang tái ký lần 3 với YG

Trái ngược với lựa chọn của Big Bang, nam diễn viên Nam Joo Hyuk được cho là sẽ sớm chia tay với YG sau khi hết hạn hợp đồng. Vào sáng nay, TV Report đưa tin độc quyền cho biết Nam Joo Hyuk đã quyết định rời YG và sẽ gia nhập Management SOOP, công ty quản lý của một loạt diễn viên nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc như Gong Yoo, Gong Hyo Jin, Bae Suzy, Choi Woo Shik, Kim Jae Wook, Seo Hyun Jin, Nam Ji Hyun, Jung Yu Mi,.... Được biết, hợp đồng độc quyền giữa Nam Joo Hyuk và YG Entertainment sẽ hết hạn vào tháng 4.

Big Bang tái ký lần 3 với YG

Phản hồi trước thông tin này, YG Entertainment cho biết họ vẫn đang thảo luận với Nam Joo Hyuk: "Hợp đồng của chúng tôi với Nam Joo Hyuk vẫn còn lại một chút thời gian cho đến khi chính thức hết hạn. Hiện chúng tôi vẫn đang thảo luận với cậu ấy về khả năng tái ký hợp đồng". Trong khi đó, phía Management SOOP cho biết: "Đúng là chúng tôi đã gặp gỡ Nam Joo Hyuk để trao đổi về việc ký hợp đồng. Chúng tôi đang thảo luận về các điều khoản liên quan đến hợp đồng độc quyền nhưng đến hiện tại cả hai bên vẫn chưa chính thức ký kết".

Nam Joo Hyuk đã gắn bó với YG Entertainment trong suốt 7 năm kể từ khi anh ra mắt vào năm 2013. Mặc dù phía YG cho biết họ vẫn đang thảo luận về việc tái ký, nhưng có vẻ như Nam Joo Hyuk đã quyết định ra đi vì anh đang tích cực xem xét các lựa chọn khác trước khi chính thức đầu quân cho một công ty mới.

Big Bang tái ký lần 3 với YG

Hiện tại, không ít người tin rằng việc Nam Joo Hyuk về dưới trướng Management SOOP chỉ còn là vấn đề thời gian, bởi trong thời gian gần đây anh đã rất nhiều lần hợp tác với các nghệ sĩ công ty này. Bộ phim "The School Nurse Files" mà Nam Joo Hyuk đóng cùng Jung Yu Mi đã hoàn thành ghi hình và đang chờ ngày phát sóng trên Netflix. Trong khi đó, bộ phim truyền hình "Startup" của tvN, với sự tham gia của Nam Joo Hyuk và Suzy, cũng sẽ sớm khởi quay và dự kiến ra mắt khán giả trong năm nay.