Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 ngày sóng gió và gần như toàn bộ fansite đã đóng cửa, cơ hội nào để Chen tiếp tục cùng EXO sau khi kết hôn?

Kể cả khi Chen không chính thức rời nhóm, nhiều fan vẫn lo ngại về một nguy cơ đóng băng các hoạt động chung tương tự như trường hợp của Sungmin.

Tính đến nay, gần 2 ngày đã trôi qua kể từ thời điểm Chen (EXO) chính thức thông báo kết hôn thông qua một bức thư tay gửi người hâm mộ. Chẳng như vậy, chính Chen và công ty quản lý SM Entertainment cũng đã xác nhận chuyện bạn gái anh đang mang thai, và nam thần tượng sẽ sớm lên chức bố trong tương lai không xa. Tất cả những chi tiết không thể ngờ đến đó đã khiến chuyện hôn nhân của Chen trở thành một trong những scandal đời tư lớn nhất của giới thần tượng.

26/27 fansite của Chen đóng cửa

Sở dĩ gọi thông báo kết hôn của Chen là scandal bởi những dư chấn mà nó tạo ra không chỉ với công chúng Hàn Quốc mà còn với chính người hâm mộ của anh. Cho đến thời điểm này, các hashtag yêu cầu Chen rời EXO vẫn liên tục được trend trên Twitter khi cộng đồng EXO-L tại Hàn Quốc đồng loạt phẫn nộ cho rằng anh đã gây ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh của nhóm. Mặc dù đông đảo người hâm mộ quốc tế vẫn liên tục lên tiếng ủng hộ Chen nhưng tại quê nhà, sự phản đối dành cho anh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đáng chú ý hơn cả chính là phản ứng của các master fansite - những người đã luôn theo sát Chen trong mọi lịch trình và ủng hộ anh hết mình bằng nhiều cách khác nhau. Ngay sau khi Chen công bố chuyện hôn nhân, từng fansite một đã lần lượt thông báo đóng cửa (close) trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Và đến hôm nay, số lượng fansite ngừng hoạt động của Chen thực sự khiến nhiều người phải choáng váng.

26/27 fansite của Chen đóng cửa

26/27 fansite của Chen đóng cửa

26/27 fansite của Chen đóng cửa

26/27 fansite của Chen đóng cửa

26/27 fansite của Chen đóng cửa

Tính đến ngày 15 tháng 1, trong tổng cộng 27 fansite của Chen, có đến 26 fansite được cho là đã chính thức ngừng hoạt động. Việc fansite đóng cửa vì lý do cá nhân hay vì scandal, chuyện tình cảm của idol không phải là tình huống hiếm gặp ở Kpop. Thế nhưng chưa bao giờ người ta lại được chứng kiến một "chiến dịch" đóng cửa hàng loạt với quy mô lớn đến như vậy từ gần như toàn bộ fansite của thành viên một boygroup hàng đầu. Điều này một lần nữa chứng minh việc Chen kết hôn và có con, theo một góc độ nào đó, vẫn là điều không thể chấp nhận được với người hâm mộ tại quê nhà.

Tình huống hiện tại khiến các fan ủng hộ Chen bắt đầu lo lắng cho tương lai của anh sau khi kết hôn. Có thể nói trong hoàn cảnh này, anh đã mất đi 2 thứ rất quan trọng đối với sự nghiệp idol: sự ủng hộ của các fan cứng và cái nhìn tích cực của công chúng nói chung. Trong bức thư gửi người hâm mộ, Chen cũng đề cập đến việc anh không thể hoàn thành những kế hoạch đã lên lịch cùng công ty và các thành viên. Và với sự phản đối của fan Hàn hiện tại, kể cả khi Chen không chính thức rời nhóm, người ta cũng vẫn lo ngại rằng rất có thể một tình huống "Sungmin thứ 2" sẽ xảy ra khiến anh đóng băng mọi hoạt động chung cùng EXO.

26/27 fansite của Chen đóng cửa

26/27 fansite của Chen đóng cửa

26/27 fansite của Chen đóng cửa

Trước thông tin gần như toàn bộ fansite của Chen đã đóng cửa, những ý kiến trái chiều hiện cũng đang liên tục nổ ra. Người hâm mộ quốc tế không tiếc lời chỉ trích các master fansite khi cho rằng tình cảm mà họ dành cho Chen quá hời hợt để rồi nhanh chóng rời đi chỉ vì thần tượng kết hôn. Trong khi đó, các fan Hàn Quốc và netizen xứ kim chi lại khẳng định không ai có quyền chê trách các master fansite vì quyết định đóng cửa của họ, bởi hơn ai hết, họ chính là những người đã dành cho Chen tình cảm và sự ủng hộ lớn lao nhất trong suốt một thời gian dài.

- "Trong số những fansite đóng cửa có rất nhiều fansite đã theo cậu ta suốt từ những năm 2012-2013 đấy.."

- "Các fansite đóng cửa ấy, hầu hết họ đều ra đi với lời nhắn gửi rằng cảm ơn vì khoảng thời gian hạnh phúc đã qua. Nhìn thấy điều đó làm tôi càng đau lòng hơn ㅜㅜ"

- "Trong số 27 fansite, ngoài trừ fansite lớn nhất ra thì 26 người khác đã đóng cửa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Fansite lớn nhất thì từ hôm qua đã chẳng thấy tweet gì rồi"

- "Chẳng hiểu sao lại có người chửi rủa các fansite ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đây không phải là chuyện hẹn hò đơn thuần nhé, chơi cả combo cưới chạy bầu + mang thai trước hôn nhân đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nói thật nhé, ai lại đi chụp ảnh bố trẻ con làm gì nữa ㅋㅋㅋ Rồi còn lại bao nhiêu fan ngắm ảnh chồng người khác chứ ㅋㅋㅋㅋ Chưa bao giờ thấy số lượng fansite đồng loạt đóng cửa nhiều đến thế này, nhưng tôi hoàn toàn có thể hiểu được quyết định của họ"

- "Chỉ có 27 fansite nhưng giờ thì hết 26 fansite đã đóng cửa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Trong khi các thành viên khác có hơn 100 fansite nhưng vẫn không có vấn đề gì xảy ra ㅋㅋㅋ Thế này thì còn hoạt động gì được nữa, rời nhóm là chuyện sớm muộn thôi"