Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 năm sau scandal chèn ép Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà mới chịu tiết lộ nguyên nhân bất ngờ phía sau

Dù lời giải thích ở thì hiện tại có khác nhưng vẫn xoay quanh một câu quen thuộc: 'Hà làm đúng thì không việc gì phải sợ'.

Còn nhớ vào năm 2017, khi thông tin Gương mặt thương hiệu mùa 2 rục rịch trở lại, Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng là 2 nhân vật sáng giá được đề cử vào chiếc ghế HLV. Thế nhưng khi cả 2 còn chưa kịp xác nhận lời mời thì scandal nội bộ lục đục nổ ra. 

Sau khi Minh Hằng tuyên bố rút khỏi vai trò HLV, nhiều tin đồn hành lang cho hay, bé Heo bị Hà Hồ chèn ép. Không lâu sau, chính giọng ca "Một vòng Trái Đất" đã xuất hiện trước truyền thông khóc lóc rồi ngầm ám chỉ đàn chị đã dùng sức ép với nhà sản xuất để buộc cô rút khỏi chương trình, trong đó có câu nói cô ám ảnh là: "Ai cũng được trừ Minh Hằng ra". Theo tìm hiểu, việc tranh chấp hợp đồng làm gương mặt thương hiệu của Gucci tại Việt Nam là nguyên nhân khiến Hà Hồ bất mãn với đàn em. 

Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng tại The Face 2017

Việc Minh Hằng bật khóc khi nói về việc bị đàn chị chèn ép hồi năm 2017 từng khiến tên tuổi của Hà Hồ bị ảnh hưởng nghiêm trọng

2 năm sau, giữa thời điểm Jack - tân binh của Vpop 2019 dính nghi án chảnh chọe vì không muốn chung show với Quân A.P, Hà Hồ bất ngờ lên tiếng về nghi án chèn ép đàn em khi xưa. Trước cô phủ nhận việc "chơi xấu" Minh Hằng, đồng thời khẳng định "bản thân không làm sai thì không phải sợ" thì nay lý do mà cô đưa ra là vì chất xám và thời gian đã dành hết cho mùa 1 nên cô không tự tin nhận tiếp mùa 2. Điều kiện mà Hồ Ngọc Hà đưa ra cho ban tổ chức là làm lại với BGK để đưa ra những tình tiết mới và nếu muốn chọn người mới thì để họ làm, nữ ca sĩ tham gia với vai trò khách mời cũng không sao. Lời giải thích này dường như rất phù hợp với nguyên tắc làm việc của Hồ Ngọc Hà bởi từ trước đến nay, bà mẹ một con hiếm khi nhận lời làm HLV cho 1 gameshow đến 2 mùa. 

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về scandal chèn ép Minh Hằng

Việc Hà Hồ rút lui khỏi The Face 2017 không phải liên quan đến Minh Hằng mà do toàn bộ chất xám lẫn tâm huyết cô đã dành cho mùa 1

"Công việc gì, ngành nghề gì cũng cần có sự yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Ngay cả đi du lịch cũng phải chọn người hợp gout thì mới vui được.

Quan trọng nhất là: ai đàn áp mình quá đáng thì 1 gặp hỏi thẳng, 2 để yên đó mình sẽ chứng minh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nhận về mình.

Đừng bao giờ nghe sự xúi giục tạo nên "chiến tranh" của những kẻ tà, xấu bụng rồi sau đó ôm hận muốn xin lỗi cũng khó mở lời.

P/s: đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình đã từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm the Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với Rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát.

Thế nên, kết luận thông minh một chút đi. Vụ mà cứ cho Hà chèn ép là thế này H không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa 1 nhiều rồi nên bản thân H cũng không tự tin nhận tiếp.

Vậy nên, điều kiện H đưa ra: 

1: làm lại với BGK cũ để đưa ra những tình tiết mới

2: nếu muốn người mới làm thì hãy để họ làm, H sẽ làm khách mời cùng cũng không sao.

Và cuối cùng, qua nhiều miệng câu chuyện thật hú hồn nhưng mình làm đúng thì không có gì phải sợ, chỉ có điều truyền thông cứ hay viết một chiều, dư luận cứ cố tình bóp méo, ít khi tìm hiểu lý do tại sao mà đã đưa ra kết luận riết mình cũng quen rồi" - nguyên văn chia sẻ của Hà Hồ về scandal chèn ép Minh Hằng 2 năm trước.