Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 nam idol Kpop gen 2 khiến Knet thấy tức giận và bất công cho idol gen 3: 'Phạm tội mà vẫn sống tốt, lại còn được tôn vinh?'

Knet cho rằng việc 2 nam idol Kpop này vẫn sống tốt và được tôn vinh sau bao nhiêu scandal là một sự bất công đối với các idol Kpop gen 3.

Trở thành một idol Kpop là điều không hề dễ dàng, nhất là khi idol sẽ phải sống trong sự 'kiểm duyệt' gắt gao của netizen Hàn Quốc. Thông thường, nhiều idol Kpop sau khi vướng phải scandal lớn thường sẽ phải xin lỗi, phải rời nhóm và nếu nặng hơn thường sẽ phải rời nhóm. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp mà Knet cho rằng các idol này đã phạm quá nhiều tội lỗi nhưng không hiểu vì sao đến giờ họ vẫn có thể sống tốt và thậm chí còn được tôn vinh.

Big Bang và JYJ - Hai nhóm nhạc có những thành viên dính phải những scandal lớn 

Một bài viết trên diễn đàn mạng Hàn Quốc có tiêu đề: 'Những idol tội phạm của gen 2 đến giờ vẫn còn sống tốt' đang nhận được sự quan tâm từ Knet. Chủ bài đăng đã trực tiếp nhắc đến 2 cái tên chính là G-Dragon (Big Bang) Kim Jaejoong (JYJ). Dưới đây là nội dung bài viết này: 

'Đầu tiên là G-Dragon

Hút cần sa

Đạo nhái

Biểu diễn 19+ dù khi đó anh ta mới 15 tuổi

Mặc những món đồ có tính chất kh.iêu dâm (áo về s.ex, 69 v..v...)

Và còn nhiều hơn thế nữa.

G-Dragon

Tiếp đến là Kim Jaejoong

Sau khi bị bắt vì lái xe khi say rượu, anh ta còn không thèm tự kiểm điểm mình

Cá Tháng Tư lên nói dối mình bị dính COVID-19

Hành hung sasaeng fan (Chắc kiểu gì cũng có những người bảo là vì đó là sasaeng fan nên đáng bị thế. Nhưng cứ thử nghĩ nếu một nam idol Kpop hiện tại hành hung sasaeng xem, liệu có ai bênh vực người đó hay sẽ chỉ trích vì người đó bạo lực?) 

Kim Jaejoong 

Chính là 2 người đó. Ngoài Pann ra thì chẳng thấy 2 người này bị ghét bỏ ở đâu cả. Trong khi đó, những idol Kpop hiện nay chỉ cần một lần phạm lỗi tương tự như vậy thì đã xong đời.

Trong ảnh: Bài báo đưa tin thành viên Youngmin của AB6IX rời nhóm sau khi bị cảnh sát bắt vì tội lái xe say rượu.'

Bên dưới bài viết, có rất nhiều Knet đồng tình và cho rằng thật khó hiểu vì sao G-DragonKim Jaejoong vẫn sống tốt và thậm chí còn được tôn vinh thay vì phải bị chỉ trích như nhiều idol khác. Một số người cho biết chính hai nam idol này đã khiến nhiều người cảm thấy bất công cho các idol Kpop thế hệ sau này. Có nhiều idol Kpop gen 3 cũng vướng phải scandal tương tự, và chỉ cần một lỗi lầm thì họ đã phải trả giá đắt. 

Những trường hợp điển hình mà Knet nhắc đến chính là Youngmin rời AB6IX vì lái xe say rượu, Ilhoon rời BTOB vì hút cần sa, Wonho rời Monsta X vì hút cần sa, B.I phải rời iKON ngay khi cáo buộc hút cần sa nổ ra, v...v...

 

Gần đây thành viên Ilhoon của BTOB đã rời nhóm vì cáo buộc sử dụng chất cấm trong nhiều năm

Nhiều Knet cho rằng cũng là những lỗi tương tự mà các idol gen 3 đã bị 'ném đá', bị chì chiết và không thể ở lại nhóm. Trong khi đó, G-DragonKim Jaejoong không chỉ từng vi phạm pháp luật mà còn vướng phải nhiều scandal khác nhưng cuối cùng vẫn vượt qua được và hiện nay vẫn được nhắc đến với tư cách là những idol hàng top của Kpop gen 2. 

Một số bình luận của Knet về bài viết 'Những idol tội phạm của gen 2 đến giờ vẫn còn sống tốt':

- Ít nhất bạn cũng nên nhắc đến T.O.P nữa chứ! 

- Tôi thấy kỳ lạ khi mọi người vẫn khen T.O.P đáng yêu dễ thương, trong khi anh ta thực chất là nghiện m.a túy nặng. Anh ta từng ph.ê thuốc đến mức mất lái trong khi đang lái xe. 

- Trước tiên phải hỏi lại là ai đã khiến họ sống tốt? Fandom Hàn chúng tôi vẫn giữ im lặng, chỉ có lũ fan quốc tế là tôn vinh họ. 

- Fan Big Bang nghiêm trọng thật đó, họ vẫn để cho Seungri tồn tại luôn mà (một bình luận trả lời: Chẳng lẽ còn fan Big Bang nào lại thích Seungri à?) 

- Cá nhân tôi cho rằng những idol như GD và Kim Jaejoong phải bị loại trừ khỏi ngành giải trí mới đúng. 

- Tôi đã theo dõi quá trình hoạt động của Kim Jaejoong từ khi anh ấy debut đến nay. Quả thật việc lái xe say rượu và nói dối về dịch COVID-19 là không thể chấp nhận được. 

- Có những kẻ viết bình luận ở đây sẽ bị kiện.

- Fan của GD vẫn nói là anh ta bị dụ dỗ hút cần sa, vô tình hút cần sa... Các idol Kpop gen 3 không ai dám nói vậy và tự khắc rời nhóm ngay khi điều tra còn chưa kết luận nữa đấy. 

- Nhìn vào những bình luận ở đây thì có vẻ không ai nhớ việc Jun.K và Nichkhun của 2PM đều từng bị bắt vì lái xe say rượu. 

- Fan của họ vẫn đang hoạt động trong các nhóm chat. Khả năng thao túng tin tức và tẩy trắng của bọn họ không đùa được đâu. 

- Chủ bài viết vẫn còn sống trong năm 2009 à? Khi đó còn có những bài đăng bắt GD phải tự t.ử đấy. Cuối cùng thì tác giả bài hát đã tự lên tiếng bảo anh ấy không đạo nhạc. Về vụ hút cần sa, anh ấy đã bảo rằng anh ấy nhận quà từ fan và vô tình sử dụng nó thôi. Anh ấy còn tự cancel những lịch trình của mình sau khi quay CF, nhưng lúc quay CF thì mọi người chửi anh ấy rằng sao vẫn chưa tự kiểm điểm mà còn đi quay phim. Họ còn sa thải stylist nào đã bắt anh ấy mặc những trang phục phản cảm đó còn gì! 

Bạn nghĩ gì về những tranh cãi của Knet xoay quanh việc có những idol gen 2 tuy vướng phải nhiều scandal nhưng vẫn 'sống tốt'?