Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 năm, Hòa Minzy mới lại công khai nói cụm từ từng khiến cô suýt mất cả sự nghiệp

'Xin lỗi' đã trở lại với Hòa Minzy nhưng lần này, cô không xin lỗi vì vạ miệng hay mong tìm kiếm sự cảm thông từ cư dân mạng.

Trước khi tuyên bố sẽ ở ẩn một thời gian để dành thời gian cho gia đình và nhìn nhận lại bản thân vào giữa năm 2019, Hòa Minzy từng có thời gian trượt dài trong scandal, trong những lẫn "vạ miệng" đến mức, netizen còn biến tướng nghệ danh của cô thành "Hòa Sorry". Âu cũng là do, lần nào ồn ào xảy ra, cô cũng đứng ra xin lỗi: từ EXO-L, ARMY Việt đến cả khán giả đã bị trưởng FC của cô quát mắng...

Hòa Minzy nói xin lỗi

Hòa Minzy từng bị gọi là "Hòa Sorry" chỉ vì thói quen liên tục xin lỗi

Hơn 2 năm kể từ lần "xin lỗi" cuối cùng, Hòa Minzy của hiện tại đã có sự thay đổi tích cực. Cô nghiêm túc hoạt động nghệ thuật, cẩn trọng trong từng lời nói, dứt khoát nói không với các tranh cãi. Khán giả cũng nhận thấy được sự "lột xác" ở cô, nhất là khi Hòa Minzy ngày càng hoàn thiện giọng hát. Và rồi cái danh "cô gái vàng của làng xin lỗi" từ Hòa dần được chuyển sang Hương Ly rồi Chi Pu. 

Đến nay, khi đã trưởng thành và chín chắn hơn, Hòa Minzy mới một lần nữa nhắc lại 2 từ "xin lỗi" nhưng là ở tâm thế khác và hoàn cảnh cũng khác. 

"Xin lỗi" là một trong những ca khúc được Hòa Minzy thể hiện trong series Xuân hạ thu đông rồi lại xuân đã lên sóng hôm 25/2. Đây là bản nhạc đã gắn liền với tên tuổi của Nguyên Hà nhưng khi được chuyển giao sang Hòa Minzy, nó vẫn vẹn nguyên thứ cảm xúc thổn thức, day dứt của người con gái trong tình yêu. Có chăng, chị đại "gia đình hoa dâm bụt" đã biến tấu một chút ở bản phối để nó trở nên đơn giản hơn hay phần thể hiện còn có sự góp giọng của Bùi Công Nam. Nói chung, "Xin lỗi" vẫn giữ nguyên tinh thần của nó, chỉ khác lần này, người thể hiện là một cô ca sĩ từng bị ám ảnh bởi 2 từ "xin lỗi". 

"Xin lỗi" - Hòa Minzy ft Bùi Công Nam

Nhắc lại cụm từ từng khiến sự nghiệp của cô lao đao, Hòa Minzy dường như đã cứng rắn hơn nhưng vẫn mong nhận được sự bao dung từ phía khán giả: "Vẫn là Xin Lỗi nhưng mong lần xin lỗi này sẽ được mọi người yêu thương".

Hòa Minzy nói xin lỗi

2 năm rồi, khán giả mới lại thấy Hòa Minzy công khai nói câu "Xin lỗi".