Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 mỹ nam Super Junior sẽ nối tiếp nhau nhập ngũ

Bộ đôi Eun Hyuk và Dong Hae sẽ chia tay fan vào trung tuần tháng 10 này.

Như vậy, theo đúng lịch trình, Eun Hyuk sẽ nhập ngũ ở quân đoàn bộ binh vào ngày 13/10 trong khi Dong Hae bắt đầu thực hiện nghĩa vụ cảnh sát vào 15 tháng 10 tới. Đặc biệt, ngày 15/10 cũng là sinh nhật của Dong Hae.

Bộ đôi Eun Hyuk và Dong Hae sẽ chia tay fan vào trung tuần tháng 10 này

Việc bộ đôi thân thiết và hot nhất của Super Junior cùng nhau thực hiện nghĩa vụ quân sự đã khiến fan của Suju không khỏi hụt hẫng. Đôi bạn thân tài năng này đã trở nên quen thuộc và được khán giả yêu mến qua 1 loạt ca khúc sôi động như Oppa Oppa, I wanna dance, Still you, The Beat Goes On…Việc bộ đôi này tạm dừng hoạt động âm nhạc khiến fan chỉ còn háo hức chờ đợi sản phẩm của họ là MV “Let’s get it on” sẽ ra mắt vào thời gian tới.

Được biết, việc nhập ngũ của Eun Hyuk và Dong Hae sẽ diễn ra bí mật, và lặng lẽ, tránh gây ồn ào.

Fan đang háo hức chờ đón MV “Let’s get it on” của bộ đôi diêu hot trong nhóm Super Junior

Như vậy, Super Junior hiện có 4 thành viên đang và sẽ hoạt động trong quân ngũ, thành viên tiếp theo là Choi Si Won cũng đã được thông báo trúng tuyển nghĩa vụ cảnh sát và sẽ nhập ngũ vào cuối năm nay.

 

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ