Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 lần dùng chiêu bài kết hôn để lừa khán giả, Văn Mai Hương nhận trái đắng khi đồng nghiệp 'nghỉ chơi', dư luận 'quay lưng'

Nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ đủ thực lực để không phải lợi dụng sự tò mò của khán giả mỗi lần chuẩn bị tung MV mới nhưng họ đã quá thất vọng về cô.

Chỉ vài ngày sau khi úp mở chuyện kết hôn bằng cách đăng tải ảnh chụp giấy đăng kí kết hôn cùng một bức ảnh mặc váy cưới, Văn Mai Hương đã chịu "ngả bài". Hóa ra, tất cả "dữ liệu" trên đều nằm trong MV "Nghe nói anh sắp kết hôn" sẽ được cô cho ra mắt vào ngày 24/10 tới. 

Tối 21/10, teaser "Nghe nói anh sắp kết hôn" được Văn Mai Hương cho trình làng. Toàn bộ những hình ảnh được bàn tán trước đó như: giấy đăng kí kết hôn, ảnh cưới... đều có trong teaser sản phẩm

Về dự án trở lại, Văn Mai Hương tiết lộ ca khúc chủ đề "Nghe nói anh sắp kết hôn" tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - cha đẻ bản hit "Cầu hôn" trước đó. Ngoài ra, MV này còn có sự góp giọng lẫn tham gia diễn xuất của Bùi Anh Tuấn cùng các khách mời như: Cao Xuân Tài, Đồng Ánh Quỳnh...

Văn Mai Hương kết hôn trong MV mới

Văn Mai Hương kết hôn trong MV mới 1

Văn Mai Hương kết hôn trong MV mới 2

Văn Mai Hương kết hôn trong MV mới 3

Văn Mai Hương kết hôn trong MV mới 4

Văn Mai Hương đúng là đã đăng kí kết hôn, cũng chụp ảnh cưới nhưng tất cả đều phục vụ cho MV sắp xuất xưởng

Phản ứng về hành động dùng chiêu trò kết hôn để thu hút dư luận của Văn Mai Hương, nhiều khán giả tỏ ra thất vọng. Mặc dù họ đã chỉ ra được điểm bất thường trong tờ giấy đăng kí kết hôn của nữ ca sĩ nhưng sau khi quản lý của cô xác nhận: "Đúng là Văn Mai Hương đã đăng ký kết hôn. Lễ cưới sẽ được tổ chức vào tháng sau", đồng nghiệp cùng các fan đã thật lòng gửi lời chúc mừng tới giọng ca "Nếu như anh đến"

Trước đó, khi chuẩn bị cho phát hành MV "Cầu hôn", cô cũng từng khiến khán giả tò mò với tấm ảnh mặc váy cưới. Lần này, không chỉ dùng chiêu bài cũ, Văn Mai Hương còn lợi dụng sự tin tưởng và thương yêu của khán giả để "đánh bóng tên tuổi" trước ngày trở lại. Đây là nguyên nhân chính khiến cư dân mạng cảm thấy bức xúc khi cô đem chuyện kết hôn ra làm trò đùa. 

"Từ một á quân cuộc thi Vietnam Idol, cũng có giọng hát tốt, là ca sĩ thực lực nhưng giờ chìm nghỉm quá, không được ai nhớ đến nên phải dùng chiêu trò để gây chú ý. Tôi cảm thấy thật đáng tiếc và cũng tội nghiệp cho trường hợp này", một tài khoản mạng bình luận. 

Không dừng lại ở đó, Trung Quân Idol lẫn Nguyễn Trần Trung Quân đều vạch mặt Văn Mai Hương là "đồ lừa đảo", đồng thời tuyên bố "nghỉ chơi" với cô, cho thấy lần này, chiến lược PR của ê-kíp nữ ca sĩ đã phản tác dụng.