Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 idol nữ mà Knet cho là rất hợp với kiểu tóc bị ghét nhiều hơn thích ở Kpop: Những visual đình đám như Irene (Red Velvet) hay Miyeon ((G)I-DLE đều không được gọi tên

Thậm chí, có những ý kiến còn cho rằng cả 2 hợp với kiểu tóc này đến mức khiến nhiều người nhầm tưởng họ được sinh ra với nó.

Khi nhắc đến những kiểu tóc gây tranh cãi nhất mà giới idol Kpop từng thử qua, Hime chắc chắn là một trong những cái tên phải được kể đến đầu tiên. Đã từng có rất nhiều cuộc tranh luận nổ ra xung quanh câu hỏi kiểu tóc này có thật sự đẹp hay không, bất kể đây vốn là kiểu tóc dành riêng cho giới thượng lưu Nhật Bản như công chúa hay tiểu thư. Và tại Hàn Quốc, có vẻ như kiểu tóc Hime vẫn bị cộng đồng mạng ghét nhiều hơn là thích.

toc-Hime

Từng có rất nhiều idol nữ thử sức với kiểu tóc Hime, trong đó có những visual đình đám của Kpop như Sulli, Irene (Red Velvet), Miyeon ((G)I-DLE),.... Thế nhưng kể cả với nhan sắc đỉnh cao của mình, họ vẫn không hoàn toàn "cân" được kiểu tóc kén mặt này.

Sulli-toc-Hime

Irene-toc-Hime

Miyeon-toc-Hime

Tuy nhiên trong số các thần tượng nữ Kpop, vẫn có một số ít những idol khiến netizen Hàn phải gật gù công nhận vì quá hợp với kiểu tóc Hime. Một bài đăng gần đây trên diễn đàn Theqoo đã gọi tên 2 idol nữ hiếm hoi không mang đến cảm giác "lấn cấn" cho người nhìn khi thử để kiểu tóc đặc biệt gây tranh cãi này.

Momo (TWICE)

Momo-toc-Hime

Momo-toc-Hime

Momo-toc-Hime

Momo-toc-Hime

Momo-toc-Hime

Mimi (Oh My Girl)

Mimi-toc-Hime

Mimi-toc-Hime

Mimi-toc-Hime

Mimi-toc-Hime

Mimi-toc-Hime

Hình ảnh của cả Momo lẫn Mimi khi để kiểu tóc Hime đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng Hàn Quốc. Nhiều netizen khẳng định cả 2 phù hợp với kiểu tóc này đến mức có thể khiến không ít người nhầm tưởng rằng họ được sinh ra cùng với nó.

- "Đồng ý. Cả 2 bạn này đều hợp với tóc Hime lắm ㅋㅋㅋ Riêng Momo thì có lẽ vì cô ấy là người Nhật nên còn thấy hợp hơn nữa"

- "Mimi cứ như sinh ra với kiểu tóc đó vậy ㅠ Đẹp quá"

- "Dạo này tôi hay nghe "Dun Dun Dance" lắm, lúc xem MV tôi đã nghĩ rằng phong cách này thật sự rất hợp với Mimi"

- "Momo hợp nhất luôn đấy. Có phải vì cổ là gái Nhật không nhỉ"

- "Tôi đã click vào bài này trong khi nghĩ đến đúng 2 bạn này luôn ㅋㅋㅋㅋ Tên viết tắt của cả 2 đều là MM nữa chứ ㅋㅋㅋㅋ"

- "Vốn dĩ tôi không thích tóc Hime đâu nhưng Mimi để kiểu tóc này đẹp thật đấy ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Mimi... Lần đầu tiên tôi thấy một idol nữ để tóc Hime hợp đến vậy"

- "Woa tôi cũng nghĩ ngay đến Momo đấy"

- "Tôi đã nghĩ "Momo là hợp nhất!!" nhưng xem ảnh rồi mới thấy Mimi cũng hợp ghê"

- "Ở lần quảng bá này Mimi đẹp nổi bật hơn hẳn luôn đấy... Tôi ghét tóc Hime lắm nhưng nhìn Mimi xong tôi lại có suy nghĩ kiểu tóc này cũng đẹp đấy chứ"

Bạn có đồng ý với sự lựa chọn của netizen Hàn về 2 idol nữ cực kỳ phù hợp với kiểu tóc Hime không?