Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 idol nữ mà fan muốn thấy họ xuất hiện cùng nhau, nếu có show chung thì thật tuyệt

Ngoài là đồng nghiệp, họ còn là bạn học.

Doyeon (Weki Meki) Naeun (APRIL) là những người bạn đồng niên. Hai cô gái học chung một lớp tại Trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul (SOPA). Năm 2018, cả hai tốt nghiệp, chính thức tập trung vào sự nghiệp nghệ thuật.

Doyeon Naeun

Doyeon Naeun

Doyeon Naeun

Trong một lần, Doyeon giải đáp về cơ duyên khiến cô trở thành bạn thân của Naeun: "Thật ra mình cũng nhiều lần tự hỏi về chuyện này... Mình không chắc lắm... Chúng mình chỉ gặp nhau, đi chơi một hai lần, nhưng cả hai đều không thực sự có bạn. Có lẽ đây là lý do khiến chúng mình đồng cảm với nhau".

Doyeon Naeun

Naeun cũng từng đề cập đến tình bạn của họ, nói: "Doyeon là người bạn duy nhất mình có...!".

Doyeon Naeun

Ngay cả sau khi tốt nghiệp trung học, NaeunDoyeon vẫn duy trì tình bạn thân thiết. Họ thường xuyên đi chơi với nhau, đôi lúc, họ chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ lên instagram.

Doyeon Naeun

Doyeon Naeun

Doyeon Naeun

Doyeon Naeun

Cư dân mạng không khỏi cảm thán khi chứng kiến mối quan hệ thân thiết: "Làm thế nào mà hai cô gái xinh đẹp có thể trở thành bạn như này", "Thật đẹp ~ Mong họ sẽ đi quay show với nhau, nếu dạng đi show du lịch thì càng tốt", "Đúng là bùng nổ visual mà", "Mỗi người nổi bật theo một kiểu, nhưng khi đứng sát bên lại vô cùng hòa hợp", "Gái xinh chỉ chơi với nhau là có thật"...

Doyeon Naeun