Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 idol bị chê là 'lỗ hổng' trên sân khấu đặc biệt của các main/lead dancer ở 'KBS Gayo Daechukje 2020': Hậu quả của việc chọn nhầm đại diện?

Đã có những ý kiến cho rằng màn trình diễn này sẽ tuyệt vời hơn nếu 2 nhóm nhạc trong số đó gửi đến những đại diện phù hợp hơn.

Đã 3 ngày trôi qua kể từ khi "KBS Gayo Daechukje 2020" được tổ chức, đánh dấu phát súng mở màn cho các lễ hội âm nhạc cuối năm của 3 đài truyền hình trung ương tại Hàn Quốc trong năm nay, thế nhưng những cuộc thảo luận về chương trình vẫn liên tục diễn ra trên các diễn đàn trực tuyến xứ kim chi. Giống như nhiều sự kiện cuối năm khác, sự chú ý của khán giả đổ dồn vào các sân khấu kết hợp đặc biệt bởi đây là những màn trình diễn độc quyền có một không hai, không thể xem được ở bất kỳ chương trình nào khác.

2 thần tượng bị chê là lỗ hổng trên sân khấu Boss

Tại "KBS Gayo Daechukje 2020", các idol nữ Kpop đã có 3 sân khấu kết hợp đặc biệt giữa các thành viên khác nhóm. Trong đó, sân khấu nơi 4 main/lead dancer - SinB (G-Friend), YooA (Oh My Girl), Kwon Eun Bi (IZ*ONE), và Ryujin (ITZY), trình diễn ca khúc "Boss" của NCT U đã và đang nhận về những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, đặc biệt là sau khi full cam màn trình diễn được đăng tải.

Trên thực tế, sân khấu này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích bởi không phải lúc nào họ cũng được nhìn thấy hình ảnh ngầu đến vậy của thần tượng mình khi cover ca khúc của idol nam. Tuy nhiên với khán giả Hàn Quốc, nhiều người vẫn cảm thấy chưa thực sự hài lòng với màn trình diễn này vì nhiều lý do khác nhau.

2 thần tượng bị chê là lỗ hổng trên sân khấu Boss

2 thần tượng bị chê là lỗ hổng trên sân khấu Boss

Khi video full cam của "Boss" được đăng tải, khán giả đã chỉ ra tình trạng "mỗi người nhảy một kiểu" hoàn toàn khác nhau. Dù vẫn biết họ có rất ít thời gian để chuẩn bị cho các sân khấu đặc biệt tại các sự kiện cuối năm, thế nhưng sự "lệch tông" này vẫn khiến người xem cảm thấy khó chịu. Đặc biệt, nếu như Ryujin và SinB được khen nhảy tốt và phù hợp với concept của ca khúc, YooA và Eun Bi lại nhận về không ít lời chê bai khi họ không chỉ mắc lỗi trên sân khấu mà cách nhảy cũng bị đánh giá là hoàn toàn không phù hợp với phong cách của "Boss".

Cư dân mạng Hàn Quốc nhận xét rằng Oh My GirlIZ*ONE đã cử sai đại diện tham gia sân khấu đặc biệt này, dẫn đến tình trạng "lạc quẻ" nói trên. So với YooA, một main dancer khác của Oh My Girl là Mimi được đánh giá có phong cách nhảy phù hợp hơn với "Boss", đặc biệt là khi trước đó cô từng nhận được rất nhiều lời khen khi cover "Kick It" của NCT 127 trên "Knowing Bros". Tương tự như vậy, netizen Hàn khẳng định main dancer còn lại của IZ*ONE là Lee Chaeyeon hay thậm chí các lead dancer như Choi YenaAhn Yujin cũng sẽ phù hợp hơn Kwon Eun Bi để tham gia sân khấu này.

- "YooA bị chậm nhịp và cách nhảy của cổ cũng không hợp với "Boss"... Trong Oh My Girl thì Mimi có vẻ sẽ phù hợp hơn với bài này so với YooA... Trang phục của Eun Bi thì trông quá lạc quẻ, còn giọng của SinB thì... Ryujin thực sự là người phù hợp nhất với bài này"

- "Kwon Eun Bi sao lại lượn sóng vậy? Quần áo cũng thế, cứ một mình cổ đang diễn một bài hoàn toàn khác vậy"

- "Ngoài phần đó ra thì cũng có một phần nhảy chung khác, và xem xong mới thấy SinB và Ryujin thật sự nhảy rất giỏi"

- "Nói thật thì với vũ đạo thế này Mimi sẽ phù hợp hơn nhiều"

- "Điên mất, Kwon Eun Bi đang làm cái quái gì vậy? Biểu cảm của cổ... Điên thật rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

2 thần tượng bị chê là lỗ hổng trên sân khấu Boss

- "Chi tiết trong từng động tác của SinB thật sự rất đỉnh, hình như cổ là người duy nhất chú ý kỹ đến từng chi tiết. Nói thật thì chỉ có SinB và Ryujin là nhảy đúng nhịp thôi"

- "Bản thân Ryujin có khuôn mặt đẹp trai nên vũ đạo kiểu này cực kỳ hợp với cổ, SinB thì nhảy rất đồng đều và gọn gàng. Trong khi đó gương mặt của YooA quá trẻ con nên không hợp với điệu nhảy này chút nào, thêm nữa là động tác của cổ lố quá. Kwon Eun Bi thì tôi thực sự không biết nói gì nữa, chỉ là không hiểu tại sao cổ lại được tham gia sân khấu kết hợp này thôi"

- "Nhưng thực sự thì nếu thay bằng Oh My Girl Mimi và IZ*ONE Choi Yena hoặc Ahn Yujin thì sẽ hợp hơn nhiều thật mà"

- "Ryujin đúng chất girl crush... Biểu cảm của cổ đỉnh thật sự. SinB cũng rất hợp với vũ đạo kiểu này, cổ nhảy rất gọn gàng và dứt khoát. Tôi biết YooA nhảy tốt, nhưng mà nếu thay bằng Mimi thì phần nhảy của cả nhóm chắc chắn sẽ rất tuyệt đấy"

- "Ryujin và SinB thì nhảy ra vũ đạo idol nam, trong khi YooA và Eun Bi nhảy vũ đạo nam trông cứ như vũ đạo nữ vậy... Mỗi người có phong cách khác nhau, nhưng với sân khấu thế này thì Lee Chaeyeon và Mimi có vẻ sẽ ổn hơn"

Bạn nghĩ gì về phần thể hiện của YooA và Kwon Eun Bi trên sân khấu "Boss"?