Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

2 gương mặt khán giả muốn đề cử thay thế BB Trần tại Chạy đi chờ chi mùa 2

2 người này, đáng nói đều là những cộng sự của BB Trần trong công việc; sức khỏe, chiều cao có thể chênh lệch nhau nhưng độ hài hước thì không hề kém cạnh.

Theo thông tin hành lang được đăng tải trên fanpage của FC Trấn Thành, Chạy đi chờ chi mùa 2 dự kiến sẽ bắt đầu ghi hình từ cuối tháng 3 này với dàn cast giữ nguyên ở mùa 1 gồm: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh. Tuy nhiên, vì dính đến vụ lùm xùm ám chỉ người Việt giỏi "lật mặt" sau khi Hàn Quốc xuất hiện ổ dịch lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Vũ Hán (Trung Quốc), không ít khán giả đã đề nghị chương trình loại BB Trần khỏi 7 thành viên cố định, hoặc là thay thế bằng một diễn viên hài khác, hoặc là chỉ giữ lại dàn cast gồm 6 "mẩu". 

2 gương mặt khán giả muốn đề cử thay thế BB Trần tại Chạy đi chờ chi mùa 2 ảnh 1

Sau bài viết có nội dung "Dịch bệnh đáng sợ nhưng không đáng sợ bằng con người", BB Trần từng bị netizen đề nghị rút khỏi dàn cast của Chạy đi chờ chi mùa 2

Liên quan đến vấn đề thay đổi thành viên của Chạy đi chờ chi mùa 2 (nếu có), cư dân mạng có đề xuất 2 gương mặt mà họ nghĩ rằng sẽ đảm nhận được vị trí "thánh chơi dơ" của BB Trần. Đó là Quang TrungHuỳnh Lập - 2 đồng nghiệp từng hợp tác với cựu trưởng nhóm BB&BG trong nhiều dự án. 

Quang Trung từng tham gia Chạy đi chờ chi mùa 1 tập 6, cùng đội với BB Trần và Liên Bỉnh Phát. Do thiếu kinh nghiệm "cận chiến" nên ở lần đầu ghi hình cho một chương trình truyền hình vận động, Quang Trung phụ thuộc rất nhiều vào BB Trần, thậm chí còn bị đàn anh bắt nạt. Thế nhưng, bản thân Quang Trung đã là một diễn viên hài duyên dáng, từng có kinh nghiệm "khẩu chiến" nảy lửa với Trấn Thành tại Giọng ải giọng ai nên để anh trở thành một thành viên của Chạy đi chờ chi hoàn toàn có khả năng. 

Tương tự, Huỳnh Lập cũng "mặn hơn muối", nhất là khi có "cạ" như chị Ca Nô. Có điều, người hâm mộ cho biết anh gặp vấn đề sức khỏe nên rất khó đáp ứng được yêu cầu dai sức của một gameshow có yếu tố vận động. Hơn nữa, không phải ở chương trình nào Huỳnh Lập cũng phát huy được sự hài hước, nói chính xác hơn là sự "lầy lội" của anh thường được bộc lộ triệt để trong các clip hài. 

2 gương mặt khán giả muốn đề cử thay thế BB Trần tại Chạy đi chờ chi mùa 2 ảnh 2

Quang Trung hoặc Huỳnh Lập được đề cử thay thế BB Trần tại Chạy đi chờ chi

Trái ngược với ý kiến trên, một bộ phận khán giả khác tỏ thái độ phản đối việc thay thế BB Trần. Ngoài việc nam diễn viên hài đã ăn năn, hối lối sau lần "vạ miệng" thì vị trí của anh tại chương trình là có "1-0-2".

Ngày đầu mới công bố dàn cast chính thức của Chạy đi chờ chi, với chiều cao nổi bật, BB Trần được dự đoán sẽ đóng vai trò "Hươu cao cổ Lee Kwang Soo bản Việt". Tuy nhiên, dấu ấn mà anh để lại ở Running Man Vietnam mùa 1 đã vượt quá mong đợi của khán giả khi vừa "chơi dơ", vừa sống cơ hội, đôi lúc lại bộc lộ sức mạnh tiềm tàng mà đến Trương Thế Vinh cũng khó đối phó. Chưa kể, BB Trần cùng Ngô Kiến Huy còn là một couple "lầy lội" của Chạy đi chờ chi, đến mức mùa 1 đã kết thúc mà vẫn kiên quyết chưa "thoát vai" ở đời thực. Bởi thế, dù Quang Trung, Huỳnh Lập có thay thế được BB Trần ở khoản hài hước thì cũng khó tìm được một "thánh chơi dơ" thứ 2 ở Running Man bản Việt như BB Trần. 

2 gương mặt khán giả muốn đề cử thay thế BB Trần tại Chạy đi chờ chi mùa 2 ảnh 3

Đúng là BB Trần đã "vạ miệng" nhưng không phải diễn viên hài nào cũng đảm bảo được yếu tố sức khỏe, phong độ ổn định và không ngại "chơi dơ" như anh. 

Xem thêm sự kiện: Showbiz Việt thời Covid-19