Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 điểm chung đáng ngạc nhiên của dàn thần tượng gốc Thái khiến Knet vừa khâm phục vừa ngưỡng mộ: 'Họ thật sự rất tuyệt vời!'

Gần như tất cả các idol mang dòng máu Thái Lan đều để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả Hàn Quốc.

Trong những năm gần đây, bên cạnh các thần tượng gốc Trung hay gốc Nhật, dàn thần tượng đến từ Thái Lan cũng bắt đầu xuất hiện nhiều không kém tại Kpop. Mở đầu với Nichkhun (2PM), các idol gốc Thái đã và đang đổ bộ đến Hàn Quốc ngày càng nhiều hơn cùng với sự lớn mạnh của làn sóng thần tượng thế hệ 3 và 4.

Khi thảo luận về các thần tượng mang dòng máu Thái Lan, cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã chỉ ra 2 điểm chung đáng ngạc nhiên giúp họ nhận được rất nhiều tình cảm quý mến và khâm phục của khán giả xứ củ sâm. Đầu tiên, tất cả họ đều có kỹ năng trên mức trung bình, bằng chứng là dường như chưa có bất kỳ thần tượng gốc Thái nào bị khán giả chê bai bất tài.

Lisa (BLACKPINK) nổi tiếng với kỹ năng nhảy và rap xuất sắc, chưa kể cô cũng có thể hát được.

Bambam (GOT7) được đánh giá là một thành viên có kỹ năng toàn diện trong nhóm, bên cạnh đó anh còn có khiếu đi show giải trí.

Lucas (NCT/WayV/SuperM) - vốn là con lai Thái - Trung, được nhắc đến nhiều nhờ gương mặt điển trai, chiều cao lý tưởng và tỷ lệ cơ thể tuyệt vời, nhưng đồng thời anh cũng có kỹ năng trình diễn rất tốt trên sân khấu. 

Ten (NCT/WayV/SuperM) là một all-rounder của NCT với kỹ năng xuất sắc đến mức giúp anh trở thành pick của Lee Sooman.

Minnie ((G)-IDLE) thường xuyên được khen ngợi vì màu giọng rất đẹp. Bên cạnh đó, dù là main vocal nhưng khả năng chiếm lĩnh sân khấu của cô cũng rất tốt. Cô có thể làm mọi thứ từ sáng tác, viết lời và remix.

Sorn (CLC) vốn là người giành chiến thắng trong cuộc thi "Kpop Star Hunt", thế nên không có gì ngạc nhiên khi khả năng ca hát của cô luôn được đánh giá cao. Ngoài ra, Sorn cũng có tỷ lệ cơ thể đẹp và cũng biết cách biên tập video cho kênh YouTube cá nhân của mình.

Bên cạnh những kỹ năng cần thiết để trở thành một thần tượng Kpop, dàn idol gốc Thái còn gây ấn tượng với kỹ năng ngôn ngữ của họ. Tất cả họ đều đến Hàn Quốc mà không biết một chút tiếng Hàn nào. Thế nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, họ đã đã có thể sử dụng thành thạo ít nhất là 3 thứ tiếng (Thái, Hàn, Anh), đồng thời còn biết thêm 1 hoặc vài ngôn ngữ khác (Trung, Nhật,...).

Lisa biết tiếng Thái, tiếng Hàn, tiếng Anh và một chút tiếng Nhật.

2 điểm chung khiến Knet khâm phục dàn idol gốc Thái

Bambam biết tiếng Thái, tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Nhật.

2 điểm chung khiến Knet khâm phục dàn idol gốc Thái

Lucas biết tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, một chút tiếng Quảng Đông và một chút tiếng Thái.

2 điểm chung khiến Knet khâm phục dàn idol gốc Thái

Ten biết tiếng Thái, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung và một chút tiếng Nhật. Ten từng chia sẻ rằng anh đã học tiếng Trung bằng một cuốn sách tiếng Hàn.

2 điểm chung khiến Knet khâm phục dàn idol gốc Thái

Minnie biết tiếng Thái, tiếng Anh, tiếng Hàn, một chút tiếng Trung và một chút tiếng Nhật.

2 điểm chung khiến Knet khâm phục dàn idol gốc Thái

Sorn biết tiếng Thái, tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung và tiếng Nhật.

2 điểm chung khiến Knet khâm phục dàn idol gốc Thái

Những sự thật nói trên về các thần tượng gốc Thái đã giúp họ chiếm được cảm tình của đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều người đặc biệt khâm phục khả năng nói tiếng Hàn của các idol Thái Lan, thậm chí không ngần ngại khen ngợi rằng tiếng Hàn của họ chẳng kém gì so với người bản xứ.

- "Chittaphon đang học Hiragana bằng tiếng Hàn đây"

2 điểm chung khiến Knet khâm phục dàn idol gốc Thái

- "Cảm ơn vì đã nhắc đến Lucas nhé ㅠㅠ"

2 điểm chung khiến Knet khâm phục dàn idol gốc Thái

- "Phát âm tiếng Hàn của Bambam thật sự rất tuyệt đấy. Theo quan điểm cá nhân của tôi thì phát âm của cậu ấy thậm chí còn tốt hơn tôi nữa"

- "Cảm ơn vì đã nhắc đến Minnie! Xin hãy dành thật nhiều sự quan tâm cho màn comeback của (G)I-DLE vào ngày 11 tháng 1 sắp tới~!"

2 điểm chung khiến Knet khâm phục dàn idol gốc Thái

- "Ten thật sự... Cậu ấy đến Hàn Quốc trong khi còn đang học trung học để trở thành thực tập sinh, rồi vài năm sau đó cậu ấy lại tiếp tục học tiếng Trung để đến Trung Quốc quảng bá. Thậm chí còn chưa đến mức có thể nói được mà ngay khi vừa học một ngôn ngữ nào đó là cậu ấy đã phải đến đất nước đó luôn. Thật sự rất ấn tượng với Ten"

- "Bambam đã sống ở Hàn Quốc được 10 năm rồi... Cậu ấy được debut chưa đầy 3 năm sau khi đến Hàn Quốc, hồi trước má cậu ấy phúng phính như một đứa trẻ vậy, nhưng bây giờ cậu ấy giống như một người mang một nửa dòng máu Hàn Quốc rồi ㅜㅜ Thậm chí cậu ấy còn biết cả những video mà chỉ có người Hàn Quốc mới biết ㅜㅜ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"