Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 cựu thành viên Wanna One bị cáo buộc đến quán rượu trong lúc giãn cách xã hội, đặc biệt còn có sự xuất hiện của 'người thứ 3'

Tuy nhiên, có lý do để cư dân mạng tin rằng những cáo buộc này có thể chỉ là bịa đặt.

Sau những ồn ào về việc hội bạn 97-line đến Itaewon hồi tháng 5 năm nay, mới đây lại có thêm một nghi án tương tự bùng nổ trên Interntet Hàn Quốc. Hwang Minhyun (NU'EST) và Ha Sungwoon (HOTSHOT) - 2 cựu thành viên Wanna One, bất ngờ trở thành những cái tên mới nhất bị cáo buộc đến quán rượu ở Itaewon giữa thời điểm khu vực thủ đô vẫn đang giãn cách xã hội.

Tất cả bắt đầu từ một bài viết trên một tài khoản Twitter cá nhân, trong đó có những bức ảnh không rõ mặt được cho là của Hwang Minhyun và Ha Sungwoon. Người đăng loạt ảnh này viết kèm theo trong caption rằng: "Tôi đã nhìn thấy Hwang Minhyun và Ha Sungwoon ở cùng với một cô gái trong quán rượu tại Itaewon trong kỳ nghỉ lễ Chuseok". Ngoài ra, tài khoản này còn đăng kèm một video chỉ có tiếng mà không có hình. Dù không nghe rõ họ nói gì nhưng nhiều người cho rằng 2 giọng nam trong đó rất giống giọng của Hwang Minhyun và Ha Sungwoo, ở giữa còn có giọng của một cô gái.

2 cựu thành viên Wanna One bị cáo buộc đến quán rượu Itaewon

Thông tin này được tài khoản Twitter nói trên chia sẻ vào ngày 6 tháng 10, nhưng cuộc gặp mặt giữa Hwang Minhyun và Ha Sungwoon tại quán rượu Itaewon được cho là đã diễn ra từ trước đó vài ngày. Kỳ nghỉ lễ Chuseok năm nay tại Hàn Quốc diễn ra trong 5 ngày, bắt đầu từ ngày 30 tháng 9. Tuy nhiên điều khiến cuộc gặp gỡ giữa họ trở thành tranh cãi lớn xuất phát từ việc nó diễn ra trong lúc Hàn Quốc vẫn đang khuyến cáo giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19. 

Theo thông báo từ chính phủ Hàn Quốc, từ ngày 14 tháng 9, khu vực thủ đô quay trở lại giãn cách xã hội ở mức 2. Trong mức độ này, những giới hạn trong các hoạt động kinh doanh nhà hàng đã bị bãi bỏ, và các học viện cũng có thể tiếp tục hoạt động. Tuy nhiên, những cơ sở kinh doanh có độ nguy hiểm cao như quán rượu vẫn tiếp tục bị ngừng hoạt động. Đó là chưa kể Hàn Quốc còn đặt ra khoảng thời gian phòng dịch đặc biệt trong 2 tuần kể từ ngày 28 tháng 9, đồng thời tăng cường phòng dịch vào các ngày lễ Chuseok, Quốc khánh và ngày Hangeul.

2 cựu thành viên Wanna One bị cáo buộc đến quán rượu Itaewon

Vì lý do này, một số cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Hwang Minhyun và Ha Sungwoon vì cho rằng việc họ đến quán rượu đã vi phạm quy định giãn cách xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến bênh vực 2 cựu thành viên Wanna One và khẳng định không thể xác minh được việc họ có thực sự đến quán rượu hay không chỉ qua những bức ảnh ngẫu nhiên được chụp trên đường. Ngoài ra, thông tin họ đi cùng một cô gái lạ mặt cũng tạo nên không ít băn khoăn bởi không có bất kỳ hình ảnh nào chứng minh được sự xuất hiện của "người thứ 3".

2 cựu thành viên Wanna One bị cáo buộc đến quán rượu Itaewon

2 cựu thành viên Wanna One bị cáo buộc đến quán rượu Itaewon

- "Nếu là ảnh họ ở cùng với một cô gái nào đó thì không nói, nhưng chỉ nhìn những tấm hình đó thôi thì làm sao biết được chứ? Nếu đăng ảnh đó lên rồi nói "Hul ㅜㅜ Tôi vừa gặp Hwang Minhyun trên đường về từ Itaewon" hoặc là "Có người thấy NU'EST đi ăn tối trên đường đến cửa hàng tiện lợi" thì chắc chắn cũng sẽ có nhiều người tin đấy"

- "Không thấy rõ mặt, không có ảnh nào thấy con gái xuất hiện cả, cũng chẳng biết có phải là Itaewon hay không, giọng nói thì cứ như đã bị bóp méo rồi vậy ~"

- "Mọi người thực sự tin vào bài viết đó à? Chỉ là mấy bức ảnh mờ căm chụp từ phía sau khi họ đang đi trên đường, chẳng thể xác minh được bất kỳ nội dung nào từ những bức ảnh đó mà?"

- "Lý do vì sao vụ này có thể chỉ là bịa đặt:

1. Vào thời điểm bài viết đó nổ ra thì Hwang Minhyun đã xuất hiện trên V App -> Fan đã hỏi rằng cậu đã đi đâu cùng với Sungwoon thế -> Cậu ấy bảo đến Chungcheong-do để gặp bạn. Nếu chỉ đến đây thôi thì có thể cậu ấy đã nói dối vì kỳ nghỉ Chuseok khá dài, nhưng fan đã nói với người đăng bài này là Hwang Minhyun bảo cậu ấy đi gặp bạn đấy, thế là người đó xóa tài khoản luôn.

2. Ban đầu từ những bức ảnh đó không thể biết được đó là Hwang Minhyun hay người qua đường, cũng chẳng biết đó là quán rượu Itaewon hay là ở phía trước khu chung cư luôn"

- "Không phải ảnh chụp ở quán rượu, không phải ảnh chụp cùng với gái, thậm chí còn chẳng có ảnh 2 người họ chụp cùng nhau. Tài khoản nặc danh đó chỉ sau vài giờ đã bị xóa. Rốt cuộc là tại sao lại có người tin vào chuyện này vậy? 2 người trong ảnh cũng có thể chỉ là cùng 1 người thôi, mặc áo khoác rồi cởi ra là thành 2 người khác nhau rồi. Biết đâu người này chỉ muốn tạo tin đồn thôi"

- "Chỉ là ảnh chụp lúc đang đi trên đường, video cũng cố tình không cho thấy màn hình mà chỉ đăng âm thanh lên thôi. Mọi người nhìn vào đâu mà lại cho rằng họ đang ở quán rượu chứ... Đăng lên được vài tiếng thì bị truy đuổi quá nhiều nên đã phải xóa luôn tài khoản ㅋㅋㅋ"