Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 Chainz muốn gia nhập vào Atlanta Hawks

Ngôi sao làng nhạc Hiphop bày tỏ mong muốn gia nhập hàng ngũ của đội bóng rổ nổi tiếng tại Atlanta, Georgia với tư cách cổ đông.

Ngôi sao “I'm Different” là một khán giả thường xuyên của sân vận động Philips, nơi bóng Hawks chơi với tư cách đội chủ nhà. Với tư cách một “fan bự”, anh tiết lộ bản thân mong muốn có cơ hội được trở thành một trong những ông chủ của Hawks.

“Nếu nó xảy ra, nó sẽ xảy ra”, một cầu thủ của Hawks nói với TMZ.com. “Nhưng tôi nghĩ nó sẽ cực kỳ hay ho đấy”.

“Sẽ khá là thú vị nếu tôi có cổ phần ở đây hay có chỗ đỗ xe riêng… bạn biết đấy, nó khá là tốn đấy”, 2 Chainz hóm hỉnh nói.

Nếu giấc mơ của 2 Chainz trở thành hiện thực, anh sẽ tham gia đội ngũ này với Usher, chủ sở hữu của Cleveland Cavaliers cùng với LeBron James và Nelly, cổ đông của Charlotte Hornets.

Jay Z cũng từng được biết đến với vai trò đồng sở hữu của Brooklyn Nets nhưng anh đã bán toàn bộ cổ phiếu của mình năm 2013 để tránh va chạm với Roc Nation Sports, công ty thể thao của anh.

Nguồn: Music-news