Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 cặp “trai tài gái sắc” yêu nhau bền nhất Vpop

Cả 2 cặp đôi này đều khiến người khác “ghen tị” vì độ đẹp đôi và dù đã quen nhau khá lâu nhưng họ vẫn không ngần ngại thể hiện tình cảm trước mặt khán giả.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng
Chuyện tình lâu năm của cặp đôi này thực sự khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Mặc dù đã ở bên cạnh nhau 8 năm nhưng họ vẫn luôn quấn quýt và ngọt ngào như thuở mới yêu. Đông Nhi hiện là một ca sĩ sở hữu lượng fan đông nhất nhì showbiz, còn Ông Cao Thắng đã tạm rời xa ca hát và sở hữu cho mình một công ty giải trí lớn, cũng là chỗ dựa vững chắc cho bạn gái mình. Không quá lời khi nói họ là cặp “trai tài gái sắc” đẹp đôi nhất Vpop trong thời điểm hiện tại.
Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm trên sân khấu
Chuyện tình 8 năm của họ đã trải qua không ít sóng gió, thế nhưng cả hai vẫn gắn bó và cùng nhau vượt qua khoảng thời gian đó. Được biết hiện tại, để kỷ niệm 8 năm yêu nhau, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã quyết định đi du lịch và quay một MV riêng về chuyện tình của hai người. Cả hai cũng đang xuất hiện và “gây bão” trên truyền hình với vai trò là HLV của Giọng hát Việt nhí 2016.
 
Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh
Mối tình 7 năm của cặp đôi này cũng là một trong những tình yêu được khán giả ủng hộ và mong chờ một happy ending cho cả hai. Được biết cả hai có dịp làm việc chung khi tham gia bộ phim “Thiên sứ 99”. Tuy nhiên vào thời điểm này, cả hai đều lên tiếng phủ nhận tin đồn yêu nhau và cho rằng mối quan hệ của họ chỉ ở mức bạn bè. Phải đến khi Ngô Kiến Huy vướng vào scandal có con với Thụy Anh – em gái Thanh Thảo thì cặp đôi mới chính thức thừa nhận tình cảm của mình.
Tình cảm của cặp đôi đã kéo dài được 7 năm
Thời điểm đó, mặc dù có nhiều điều tiếng xung quanh Ngô Kiến Huy nhưng Khổng Tú Quỳnh dường như vẫn bỏ ngoài tai và luôn bên cạnh ủng hộ bạn trai. Ngược lại, nam ca sĩ cũng luôn dành những lời khen ngợi cho người yêu. Anh còn chia sẻ rằng, Khổng Tú Quỳnh chính là người con gái quan trọng nhất đối với anh và chuyện đám cưới giữa hai người chỉ còn là vấn đề thời gian.
Hiện tại, cả hai thường hỗ trợ nhau trong mỗi lần xuất hiện của đối phương.