Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 ca khúc được dự đoán sẽ dẫn đầu bảng xếp hạng cuối năm 2021: Liệu 'Butter' của BTS có thể 'chen chân' vào cuộc chiến này?

Cả 2 bài hát này đều đã đạt được những thành tích rất tốt và nhiều khả năng sẽ tiếp tục làm mưa làm gió thêm một thời gian nữa.

Trong 4 tháng đầu năm nay, làng nhạc Hàn Quốc đã được chứng kiến những cuộc chiến gay cấn nổ ra trên các bảng xếp hạng nhạc số. Hàng loạt sản phẩm chất lượng đã được phát hành, và trong số đó cũng đã xuất hiện nhiều ca khúc để lại ấn tượng mạnh mẽ với số đông công chúng. Vì lý do này mà mặc dù năm 2021 thậm chí còn chưa trôi qua được 1/2 nhưng cư dân mạng xứ kim chi đã sớm đưa ra dự đoán về những bài hát đủ khả năng chiếm lĩnh bảng xếp hạng cuối năm nay.

IU-Brave-Girls

2 ca khúc hiện đang được netizen Hàn xem là ứng viên sáng giá nhất cho vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc cuối năm 2021 chính là "Celebrity" của IU và "Rollin'" của Brave Girls. Cả 2 ca khúc này đều có lượng người nghe ổn định trong thời gian qua. Phát hành từ tận tháng 1 nhưng đến nay, "Celebrity" vẫn đang giữ vị trí thứ 5 trên Melon 24hits. Trong khi đó, "Rollin'" vẫn tiếp tục chứng minh vì sao nó được xem là biểu tượng lội ngược dòng của năm 2021 khi giữ vững vị trí số 1 Melon.

Hiện tại, "Celebrity" và "Rollin'" đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng năm trên Melon. Tuy nhiên nhiều người tin rằng thế thống trị của 2 ca khúc này sẽ sớm thay đổi một khi BTS trở lại. Boygroup đến từ Big Hit sẽ phát hành single tiếng Anh "Butter" vào ngày 21 tháng 5 sắp tới, và người hâm mộ đều kỳ vọng rằng ca khúc này sẽ đạt được thành công lớn chẳng kém gì "Dynamite".

- "Rollin Rollin Rollin"

- "Nhưng mà lượng người nghe tích lũy của 2 bài hát vẫn có sự khác biệt quá lớn"

- "Tôi là fan nhạc dance nên thường không thích những bài hát nhẹ nhàng lắm, nhưng riêng "Celebrity" thì tôi lại rất thích"

- "Vì đang là mùa hè nên "Rollin'" sẽ tiếp tục vươn lên và có vẻ như nó sẽ đứng nhất đấy"

- "Cá nhân tôi thích "Rollin'" hơn"

- "Bây giờ đang là mùa hè nên tôi sẽ chọn nghe "Rollin'""

- "Tôi không biết nhiều về các bảng xếp hạng lắm, nhưng liệu có chắc rằng 1 trong 2 ca khúc này sẽ đứng nhất không? Chẳng lẽ ngay cả khi BTS comeback thì cũng không đuổi kịp 2 bài này sao?"

- "Nếu nhìn vào xu hướng bây giờ thì "Rollin'" sẽ giành hạng 1 đấy"

- "Khi BTS trở lại thì cục diện sẽ thay đổi ngay ấy mà"

- ""Rollin'" sẽ làm tốt hơn vào mùa hè và "Celebrity" sẽ làm tốt hơn vào mùa thu và mùa đông"