Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 bức ảnh gif khiến Knet không thể ngừng cảm thán khi chứng kiến đẳng cấp visual ngoài đời thực của Liz (I'VE)

Có ý kiến thậm chí còn cho rằng ở Liz toát lên cảm giác con lai dù cô là người Hàn 100%.

Không phải tự nhiên mà từ trước khi ra mắt, I'VE đã sớm được nhiều khán giả gọi với cái tên "girlgroup toàn visual" tiếp theo của gen 4. Với gương mặt đẹp đồng đều và chiều cao lý tưởng, các thành viên I'VE đã nhiều lần lọt top trend tại Hàn Quốc và được netizen khen ngợi hết lời. Độ thảo luận về I'VE, dù là 2 thành viên đã nổi tiếng từ trước là Jang WonyoungAhn Yujin hay là những gương mặt mới, luôn ở mức rất cao trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc.

Mới đây nhất, thành viên Liz một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cộng đồng mạng Hàn Quốc nhờ visual nổi bật ngoài đời thực. Trước đó, Liz từng là chủ đề bàn tán sôi nổi trên Nate Pann khi một số ý kiến cho rằng nữ thần tượng sinh năm 2004 này thực sự sở hữu "kiểu mặt SM" hay "visual SM" dù không debut dưới trướng SM.

IVE-Liz

Nhiều cư dân mạng sau khi chứng kiến nhan sắc ngoài đời thật của Liz đã phải cảm thán trước vẻ đẹp của cô. Một số người khẳng định có những lúc họ cảm thấy Liz trong video hậu trường thậm chí còn đẹp hơn so với khi đứng trên sân khấu. Có ý kiến thậm chí còn cho rằng ở Liz toát lên cảm giác con lai dù trên thực tế cô vẫn mang dòng máu Hàn Quốc 100%.

IVE-Liz

- "Bạn này có cảm giác giống con lai thế"

- "Liz thật xinh đẹp"

- "Nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng sau này khi mất đi cặp má phúng phính thì cô ấy sẽ trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều đấy... Liz hát hay lắm... Lại còn cao ráo nữa ㅋㅋㅋㅋㅋ Giọng cô ấy rất hợp với các ca khúc OST hoặc ballad đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đẹp ghê"

- "Liz hôm đó đẹp lắm. Trong video hậu trường cô ấy thậm chí trông còn đẹp hơn cả khi đứng trên sân khấu nữa"

IVE-Liz

- "Liz dễ thương ghê"

- "Đáng yêu lắm"

IVE-Liz

- "Dù có nhìn thế nào thì cũng thấy bạn này hợp với tóc vàng hơn. Đặc biệt là đôi mắt, nụ cười và lúm đồng tiền đó có sức mạnh tổng hợp không thể đùa được đâu"

- "Liz thật sự không ăn hình. Vì có cặp má phúng phính nên khi lên hình nhìn cứ như bị sưng vậy"

Trong khi đó, I'VE hiện vẫn đang quảng bá ca khúc đầu tay "ELEVEN" trên các chương trình âm nhạc hàng tuần và liên tục gặt hái được những chiến thắng ấn tượng trước những đối thủ mạnh.