Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 bài phỏng vấn 'vô lễ' của RM (BTS) bỗng bị đào lại và phản ứng bất ngờ của Knet: Hầu hết đều đứng về phía YG!

Đặc biệt, nhiều người tỏ ra rất khó chịu với những lời lẽ 'kháy' WINNER của trưởng nhóm BTS trong quá khứ!

Mới đây, trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc xuất hiện một bài viết thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng khi bất ngờ đào lại 2 đoạn phỏng vấn trong quá khứ của RM (BTS). Không thể phủ nhận RM nói riêng và BTS nói chung là những hình mẫu idol đang được giới trẻ trên khắp thế giới vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ. Tuy nhiên trong quá khứ, những bài phỏng vấn thế này đã từng khiến anh và cả nhóm phải hứng chịu không ít "gạch đá" từ nhiều fandom khác, đặc biệt là người hâm mộ của các nghệ sĩ YG Entertainment.

Knet nhắc lại 2 bài phỏng vấn vô lễ của RM BTS

Đoạn phỏng vấn đầu tiên bị đào lại có lẽ cũng chính là một trong những tranh cãi lớn nhất mà RM từng phải đối mặt trong sự nghiệp của mình. Lý do là bởi trưởng nhóm BTS đã đề cập đến G-Dragon (Big Bang) - một đại tiền bối mà cả tuổi đời lẫn tuổi nghề đều lớn hơn anh, trong khi không dùng kính ngữ. Nội dung cụ thể của đoạn phỏng vấn này như sau: "Tôi vẫn còn nhớ khi G-Dragon phát hành "Heart Breaker". Phản ứng lúc đó với phản ứng khi phát hành "One of a Kind" khác biệt một trời một vực. Phản ứng thực sự không tốt. Nhưng mà những người ghét G-Dragon thì đến bây giờ vẫn ghét thôi. Có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác (cười)". Có thể thấy trong 2 lần nhắc tên G-Dragon, RM đều không thêm kính ngữ "sunbae-nim" (tiền bối) như những gì mà tất cả các thần tượng, nghệ sĩ khác của Hàn Quốc vẫn làm khi đề cập đến những người ra mắt trước họ.

Knet nhắc lại 2 bài phỏng vấn vô lễ của RM BTS

Trong một bài phỏng vấn khác, RM (khi đó vẫn đang sử dụng nghệ danh Rap Monster) được cho là đã có những lời lẽ "đá xéo" WINNER. Cụ thể, nhiều người cho rằng trưởng nhóm BTS ẩn ý muốn nói rằng WINNER là một nhóm nhạc "ngậm thìa vàng" với những chia sẻ như: "Thật ra thì WINNER là một nhóm nhạc mà từ trước khi debut đã liên tục trở thành đề tài nóng, trong khi nhóm chúng tôi lúc ra mắt không có bất cứ thứ gì cả", "Tôi nghĩ rằng chúng tôi đi đến vị trí hiện tại từ con số 0..", "Để chiếm ưu thế vượt trội so với WINNER...",....

Knet nhắc lại 2 bài phỏng vấn vô lễ của RM BTS

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn đăng tải, bài viết "đào mộ" 2 đoạn phỏng vấn "có vấn đề" này đã nhận được hơn 1.000 vote up và thu hút hơn 1.000 bình luận trên Pann. Đáng chú ý hơn cả, mặc dù hình ảnh của RM trong thời gian gần đây rất đẹp và tích cực, thế nhưng hầu hết các bình luận dưới bài viết đều đứng về phía các nghệ sĩ YG. Thậm chí, ngay cả một số fan của BTS cũng cho rằng đây là sai lầm sẽ đi theo RM cả đời dù cho hiện tại anh đã có rất nhiều nỗ lực để cải thiện bản thân.

Knet nhắc lại 2 bài phỏng vấn vô lễ của RM BTS

- "Tôi là một ARMY đã theo BTS từ thời "I Need U" và sự thật là tinh thần của Namjoon từ trước debut cho đến sau khi ra mắt khoảng 1-2 năm có vẻ không được ổn cho lắm. Cảm giác như trong lòng cậu ấy vô cùng rối ren và lúc nào cũng tràn ngập suy nghĩ mình là người bị hại vậy. Lời bài hát khinh thường phụ nữ từng gây ra rất nhiều tranh cãi, và những đoạn phỏng vấn này cũng vậy. Tôi nghĩ rằng tất cả những chuyện này đương nhiên là điều mà Namjoon sẽ phải mang theo bên mình cả đời và sẽ phải ăn năn hối hận cả đời. Nhưng bây giờ cậu ấy đã cố gắng rất nhiều để thay đổi bản thân thông qua việc viết lời bài hát, phỏng vấn và đọc sách. Thực tế là khi phát hành bài hát, cậu ấy đã tìm lời khuyên từ những giáo sư chuyên ngành phụ nữ học và cũng đọc những quyển sách như "Kim Jiyoung 1982" nữa. Bản thân tôi khi nhìn lại Namjoon trong quá khứ cũng cảm thấy thất vọng và tôi hiểu rằng cậu ấy đã có những hành động khinh suất. Nhưng dù vậy, tôi vẫn mong mọi người có thể nhìn thấy hình ảnh một Namjoon của hiện tại đã nỗ lực để thay đổi bản thân như thế nào. Tôi cũng mong rằng sẽ có một ngày nào đó Namjoon có thể trực tiếp xin lỗi G-Dragon, WINNER cũng như người hâm mộ của họ"

- "BTS mà bị nhắc đến như vậy chắc fan sẽ lôi bài phỏng vấn đi đến tận cùng trái đất mất"

- "Cái đoạn nói về WINNER nực cười thật.. Biết là BTS đã vất vả nhiều lắm nhưng WINNER cũng khổ chẳng kém đâu, nói như vậy thật sự rất vô lễ đấy.."

- "Hóa ra trước khi BTS thành công thì RapMon đã từng nghĩ như vậy về WINNER ㅋㅋㅋㅋ Cậu ta đang ngầm nhấn mạnh rằng WINNER là những đứa trẻ "ngậm thìa vàng" mà debut trong công ty lớn, trong khi nhóm của cậu ta ra mắt ở một công ty nhỏ nên con đường mà 2 nhóm đã đi hoàn toàn khác nhau ㅋㅋ Buồn cười thật đấy. Song Mino cũng từng bị bỏ rơi ở một công ty nhỏ, sau đó chuyển sang một công ty nhỏ khác nhưng nhóm của cậu ấy làm không tốt và phải tan rã. Cậu ấy tìm đến YG với suy nghĩ rằng đây là lần cuối cùng. Vì vậy Song Mino cũng đã trải qua những ngày không có fan và hơn ai hết cậu ấy hiểu rõ nỗi buồn của những thần tượng đến từ các công ty nhỏ. Tất cả đều bắt đầu từ con số 0 giống nhau cả thôi, có ai lại bắt đầu từ 10.000 chứ?ㅋㅋ"

- "Nhưng mà những người ghét Rap Monster thì đến bây giờ vẫn ghét thôi. Có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác (bắt chước câu nói trong bài phỏng vấn về G-Dragon)"

- "Cậu ta nghĩ mình là ai mà đòi đánh giá GD với WINNER chứ ㅠㅠ"

- "Fan WINNER hiền thật đấy"

- "WINNER có tội tình gì chứ? Bộ cậu ta tưởng rằng WINNER không một chút nỗ lực mà có thể trở thành chủ đề nóng sao?"

- "Đến tận bây giờ vẫn có thần tượng trả lời phỏng vấn hạ bệ nỗ lực của idol khác à? Hay thật đấy nhỉ ㅋㅋㅋㅋㅌㅌㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Bộ chỉ có mỗi mình nhóm của cậu ta vất vả hay sao, các idol khác khi còn là thực tập sinh cũng phải đổ rất nhiều mồ hôi và nước mắt, sau khi debut vẫn phải tiếp tục nỗ lực để được công nhận, không ngừng luyện tập và hoàn thiện bản thân, nhưng cậu ta cứ thế xem thường tất cả vậy sao? Nếu trong bài phỏng vấn mà đã thể hiện ra như vậy thì trong lòng cậu ta còn có những suy nghĩ hạ thấp người khác đến mức nào nữa chứ"

- "Thử đổi lại là WINNER nhắc đến BTS kiểu đó xem, chắc ARMY phải tế WINNER từ năm này sang tháng nọ mất ㅋㅋㅋㅋ"