Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 anh chàng 'nhát gái' của Vbiz: bản tính nhút nhát che giấu bởi bàn tay lịch thiệp

Đã ít bạn trong showbiz thì chớ, 2 chàng trai này còn luôn giữ một khoảng cách nhất định với các sao nữ.

Hồi đầu năm 2020, chuyện Jungkook "nhát gái", cứ thấy idol nữ là mặt mày căng thẳng, thần tốc bỏ của chạy lấy người đột nhiên bị các fan-ti đào mộ. Nếu vẫn là cậu tân binh năm nào thì chuyện này cũng coi như dễ hiểu, ai dè đã làm idol 7 năm mà "maknae vàng" của BTS không hiểu sao vẫn không dám nhìn thẳng các mỹ nhân của Kbiz. 

2 anh chàng 'nhát gái' của Vbiz 1

Thâm niên 7 năm làm idol cũng không khiến độ "nhát gái" của Jungkook tiến triển chút nào

Không đến mức như Jungkook nhưng ở Vpop cũng có 2 anh chàng bị fan cảm thấy "nhát gái". Biểu hiện cụ thể nhất là việc họ khá ít bạn, nhất là nữ ở làng giải trí, đã vậy cứ mỗi khi chụp hình cùng các nghệ sĩ khác giới là auto bật mood "bàn tay lịch thiệp". 

Sơn Tùng M-TP

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Thiều Bảo Trâm chắc không còn cô gái nào giữ được mối quan hệ thân thiết với Sơn Tùng M-TP. Nếu xét ở khía cạnh đồng nghiệp thì có lẽ Phạm Quỳnh Anh, Thu Phương, Thiều Bảo Trang,... là một trong số tiền bối hiếm hoi được coi là "bạn" trong showbiz của "sếp". Vì lẽ đó mà có lần đến Sky còn phải thương thay cho idol mình khi không được ai mời đi đám cưới, cũng chẳng được góp mặt trong các gameshow, thậm chí nhiều lễ trao giải còn lầm lũi một mình. 

2 anh chàng 'nhát gái' của Vbiz 2

Cô gái gần gũi với Sơn Tùng M-TP nhất hiện tại có lẽ là Thiều Bảo Trâm

Nhấn mạnh thêm một chuyện, vì ít bạn là nghệ sĩ, lại rất lịch sự nên từ lâu, Sơn Tùng đã được đánh giá cao ở khoản lịch thiệp. Cậu - kể cả khi đang chụp hình cùng các nghệ sĩ nữ vẫn luôn giữ một khoảng cách nhất định, đặc biệt là bàn tay luôn cố gắng không chạm vào đối phương. Với một vài đàn chị có giao tình, dường như "sếp" thoải mái hơn nhưng đôi tay luôn luôn an phận. Đây là lý do mà trong khi Trấn Thành, Trường Giang,... thi thoảng lại bị "gọi hồn" vì bàn tay hư hỏng thì Sơn Tùng lại luôn được nhắc đến đầu tiên trong top những quý ông lịch thiệp của Vbiz. 

2 anh chàng 'nhát gái' của Vbiz 3

2 anh chàng 'nhát gái' của Vbiz 4

Cứ chụp ảnh với nghệ sĩ nữ là Sơn Tùng tránh tiếp xúc hết mức có thể

2 anh chàng 'nhát gái' của Vbiz 5

2 anh chàng 'nhát gái' của Vbiz 6

Với Phạm Quỳnh Anh và Thu Phương là 2 đàn chị gắn bó đã lâu, "hoàng tử mưa" cũng cư xử nhẹ nhàng hết mực

Đức Phúc

Tương tự Sơn Tùng, Đức Phúc cũng hiếm khi tương tác với các sao nữ. Trước đây - khi còn chưa phẫu thuật thẩm mỹ, cậu kiên quyết không đóng chính trong các MV hoặc có xuất hiện cũng diện những bộ mascot. Thế nên, bảo học trò Mỹ Tâm có cảnh tình cảm với bạn diễn chắc còn khó hơn lên trời. Đến nay, khi đã lột xác hoàn hảo, Đức Phúc vẫn giữ thái độ "nhát gái" ấy, chỉ giao lưu, kết bạn, không giữ ý tứ với nhóm bạn thân thiết, còn các trường hợp còn lại, tất yếu sẽ có một khoảng cách nhất định. 

Trong showbiz, Đức Phúc có mối quan hệ thân thiết với Hòa MinzyHương Giang. Đây cũng là 2 sao nữ hiếm hoi mà nam ca sĩ có thể ôm vai, bá cổ. Với bộ phận khác, như Lâm Vỹ Dạ tại Ơn giời, cậu đây rồi chẳng hạn, Đức Phúc vào vai cặp đôi yêu nhau mà còn tìm mọi cách né tránh, có ngồi chung ghế cũng "anh ở đầu sông, em cuối sông". Hay trong lần đầu đóng cặp với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong MV "Hết thương cạn nhớ", khán giả tìm mỏi mắt cũng chẳng thấy 1 cái ôm giữa họ, thậm chí tại buổi họp báo còn rất hờ hững khi ôm eo nàng Hậu. 

2 anh chàng 'nhát gái' của Vbiz 7

2 anh chàng 'nhát gái' của Vbiz 8

Đức Phúc khá thân thiết với Hòa Minzy và Hương Giang nên thi thoảng cũng sẽ có những bức ảnh gần gũi

2 anh chàng 'nhát gái' của Vbiz 10

Tuy nhiên sang đến Lâm Vĩ Dạ, học trò Mỹ Tâm tránh như tránh tà

2 anh chàng 'nhát gái' của Vbiz 9

Chụp ảnh cùng Đỗ Mỹ Linh trong buổi họp báo mà bàn tay cũng không dám để gần

Nhìn chung, showbiz không thiếu những đôi tay lịch thiệp, thế nhưng ở 2 trường hợp phía trên, khi xét thêm về mối quan hệ bạn bè của họ, khả năng cao đây là bản tính "nhát gái" trời sinh, trừ một vài đối tượng ngoại lệ.