Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2,5 tiếng sau công chiếu, hàng loạt kỷ lục cũ của Sơn Tùng M-TP đã bị 'Có chắc yêu là đây' xóa sổ

Bất chấp những lời nhận xét tiêu cực từ antifan cho một sản phẩm đơn thuần chỉ là món quà mừng sinh nhật, 'sếp' vẫn bội thu kỷ lục từ #CCYLĐ.

Để có được "Có chắc yêu là đây", Sky đã phải chờ đợi mỏi mòn đúng 1 năm trời kể từ "Hãy trao cho anh". Bởi thế mà nhằm mục đích bù lại tình trạng "đói hit", fandom này đã đặt mục tiêu phá vỡ tất cả kỷ lục Sơn Tùng M-TP từng thiết lập được và rồi, họ đã làm được. 

Theo thống kê từ Metub Network, đối tác của Youtube tại Việt Nam, lượng người xem công chiếu của "Có chắc yêu là đây" là 901.000 người, bỏ xa "Hãy trao cho anh" và đứng thứ tư trên toàn thế giới (sau "How You Like That" (Black Pink), "ON" (BTS) và "Kill This Love" (Black Pink)). 

Ngoài kỷ lục trên, "Có chắc yêu là đây" còn đạt 1 triệu lượt xem sau 2 phút phát hành, ở thời điểm 35 phút là 5 triệu lượt xem và 6 triệu view sau đúng 1 giờ kể từ thời điểm công chiếu. Hiện tại, tức là đã hơn 2 tiếng sau công chiếu, do lượng truy cập quá lớn nên Youtube vẫn chỉ hiển thị ở lượng xem là 461.201, đi kèm 825.000 like, 13.000 dislike cùng 184.893 bình luận (thống kê theo real-time). 

2,5 tiếng sau công chiếu, hàng loạt kỷ lục cũ của Sơn Tùng M-TP đã bị 'Có chắc yêu là đây' xóa sổ 1

"Sương sương" vài thành tích ấn tượng của "Có chắc yêu là đây" sau 2,5 tiếng phát hành

2,5 tiếng sau công chiếu, hàng loạt kỷ lục cũ của Sơn Tùng M-TP đã bị 'Có chắc yêu là đây' xóa sổ 2

MV này hiện vẫn đang đứng view vì lượng truy cập quá lớn

Trước đó, loạt thành tích ấn tượng của "Hãy trao cho anh" ghi nhận được là: 629.545 lượt xem công chiếu, 1 triệu lượt xem sau 8 phút, 2 triệu sau 14 phút, 10 triệu sau 3 giờ 17 phút sau khi phát hành lúc 20:00 ngày 1/7/2019. Như vậy là đến nay, Sky đã thực hiện được phần nào mục tiêu ban đầu, riêng #CCYLĐ có xô đổ được con số 25,8 triệu - 24h đầu của #HTCA hay không, tất cả phụ thuộc vào công cuộc "cày view" đêm nay của cộng đồng Sky.