Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

19 nhóm nhạc nam gen 3 và những thành viên mà Knet cho rằng kể cả khi không phải là fan thì bạn vẫn sẽ biết đến họ

Nói một cách đơn giản, đây được cho là những gương mặt có độ phổ biến cao nhất với non-fan!

Trong một nhóm nhạc thần tượng Kpop, luôn sẽ có một (hoặc một vài) thành viên có độ nổi tiếng cao hơn vì nhiều lý do khác nhau. Kể cả khi không phải fan của một nhóm nhạc nào đó, chắc hẳn bạn vẫn sẽ biết đến tên hoặc thậm chí là nhớ mặt của một số thành viên nhất định.

Một bài đăng trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc mới đây đã liệt kê những thành viên của các boygroup gen 3 mà ngay cả non-fan cũng biết đến. Trên thực tế, với những người không có chút quan tâm nào đến những nhóm nhạc này, điều duy nhất mà họ biết đến có thể chỉ là tên nhóm. Tuy nhiên nếu có thời gian cập nhật tin tức thì dù không phải fan của những nhóm nhạc nói trên, có thể bạn cũng đã từng thấy vài thành viên nào đó xuất hiện trên truyền thông hoặc trên những cuộc thảo luận online.

thành viên các boygroup gen 3 nổi tiếng với non-fan

Dưới đây là danh sách 19 boygroup gen 3 và những thành viên mà Knet cho rằng ngay cả non-fan cũng biết đến hoặc từng ít nhất một lần nghe thấy tên họ!

BTS - RM (Lúc phát biểu cảm nghĩ tại lễ trao giải, nói tiếng Anh tốt), V (Đẹp trai), Jungkook (Xuất hiên trên bảng xếp hạng tìm kiếm thời gian thực)

EXO - Chen (Xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm thời gian thực), Baekhyun (Chỉ đơn giản là rất nổi tiếng), Kai (Croptop, chuyện hẹn hò)

SEVENTEEN - Seungkwan (Tham gia nhiều chương trình giải trí), Mingyu (Những bức ảnh theo phong cách bạn trai)

NCT - Taeyong (Lên báo rất nhiều, đẹp trai), Mark (Tham gia "High School Rapper"), Jaehyun (Đẹp trai)

(Cựu) Wanna One - Kang Daniel (Chủ đề nóng), Park Ji Hoon (Chố chang)

BTOB - Yook Sung Jae (Tham gia nhiều phim truyền hình, chương trình giải trí), Seo Eun Kwang (Hài hước), Lee Chang Sub (Tóc bạc)

VIXX - Hongbin (Bị chỉ trích nhiều vì scandal), N (Có nhiều hoạt động cá nhân), Ravi (Tham gia "1 Night 2 Days", Mercedes-Benz)

GOT7 - Jackson (Hài hước)

WINNER - Song Mino (Tham gia "Show Me The Money" + "Tân Tây Du Ký")

MONSTA X - Wonho (Bị chỉ trích nhiều vì scandal), ShownuJooheon (Được nhớ đến vì để lại ấn tượng mạnh mẽ)

N.Flying - Yoo Hwe Seung (Tham gia "Produce 101" mùa 2)

UP10TION - Kim Woo Seok, Lee Jin Hyuk (Tham gia "Produce X 101")

iKON - Bobby (Tham gia "Show Me The Money")

ASTRO - Cha Eun Woo (Đẹp trai)

SF9 - Rowoon, Chani (Tham gia nhiều phim truyền hình)

PENTAGON - Hui (Sáng tác nhiều)

VICTON - Choi Byung Chan, Han Seung Woo (Tham gia "Produce X 101")

Golden Child - Choi Bo Min (Vai Ryu Ju Ha trong "A-TEEN 2")

TXT - Yeonjun, Soobin (Thường xuyên xuất hiện trên Facebook)

Danh sách này cũng đã tạo ra một số tranh cãi khi thiếu vắng nhiều cái tên mà cư dân mạng cho là có độ phổ biến cao với non-fan. Ngoài ra, không ít người cũng nhận định rằng nếu là non-fan thực sự theo đúng nghĩa đen, bạn sẽ không để tâm và biết nhiều đến vậy.

thành viên các boygroup gen 3 nổi tiếng với non-fan

- "Nếu thực sự là non-fan thì chỉ biết đến tên nhóm như EXO hay BTS thôi, chứ không biết trong nhóm có thành viên nào đâu. Chỉ có những người đang tìm hiểu xem có nên trở thành fan hay không thì mới có thể biết được từng đó"

- "Non-fan thực sự thì ngoài vài thành viên của BTS và EXO còn lại không biết ai nữa đâu ㅋㅋ BTS có thể chỉ biết V, Jungkook và Jimin, EXO thì là D.O., Kai, Chanyeol. À, với lại gần đây Chen có gây náo loạn vì vụ mang thai trước hôn nhân nên chắc cũng có nhiều non-fan biết đến"

- "Nhưng nếu là non-fan thì chắc cũng chẳng xem "Produce 101" đâu..."

- "Kang Seung Yoon của WINNER với "Superstar K" mà không biết á? Tới mẹ tôi còn biết nữa mà"

- "Sao không có Kang Seung Yoon nhỉ? Không phải fan các nhóm nhạc khác đều biết đến Kang Seung Yoon sao?"

- "Non-fan thì sẽ biết đến D.O. chứ nhỉ.."

- "Baekhyun chỉ đơn giản là rất nổi tiếng á? Đùa nhau à? ㅋㅋㅋ Ngược lại Baekhyun được biết đến nhiều hơn vì vụ hẹn hò thì có. Và non-fan thì biết đến D.O. nhiều hơn chứ nhỉ ㅋㅋㅋ"

- "Ngoài BTS, EXO, Kang Daniel, Yoo Sung Jae, Song Mino, Cha Eun Woo ra thì còn lại tôi chẳng biết ai trong danh sách này"

- "Bỏ mấy đứa từng tham gia "Produce X 101" ra đi. Tôi là fan idol đây nhưng không biết ai trong mấy người từng tham gia "Produce X 101" cả..."

- "Nhưng nếu là non-fan thì có khi còn chẳng biết TXT là ai ấy chứ, nói gì đến biết Yeonjun hay Soobin.."

- "EXO thì so với Kai hay Chanyeol, người từng tham gia phim truyền hình và cả phim điện ảnh như D.O. phải nổi tiếng hơn với non-fan chứ nhỉ.. Giống như V của BTS ấy"

Bạn biết được bao nhiêu thành viên trong các nhóm nhạc mà mình không phải là fan?