Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

18 tuần, là 18 tuần BTS chiếm giữ bảng xếp hạng Billboard 200 rồi đấy!

BTS đang tiếp tục là nhóm nhạc giữ kỷ lục album Kpop ‘trụ lâu nhất’ trong bảng xếp hạng Billboard 200

“Love Yourself: Her” của BTS được phát hành vào tháng 9/ 2017. Album này đã lập nên một kỷ lục chưa từng có trong lịch sử những album Kpop khi leo lên đến vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Billboard. Kể từ đó, “Love Yourself: Her” vẫn nhiễm nhiên nằm trong top 200 của bảng xếp hạng âm nhạc đình đám thế giới.

BTS thiết lập kỷ lục mới với album "Love Yourself: Her"

BTS thiết lập kỷ lục mới với album "Love Yourself: Her"

Cho đến hôm 13/2, album đứng ở vị trí 71 trong Billboard 200. Mặc dù tụt hạng nhưng so ra album của BTS vẫn giữ vị trí khá cao so với những album của nghệ sĩ khác.

Như vậy, album của BTS đã có mặt trong Billboard 200 trong 18 tuần liên tiếp, thiết lập nên một kỷ lục album đứng thứ hạng cao và lâu nhất trong lịch sử Kpop trên bảng xếp hạng âm nhạc thế giới.

Các thành viên BTS liên tục nhận được niềm vui từ sản phẩm âm nhạc này

Các thành viên BTS liên tục nhận được niềm vui từ sản phẩm âm nhạc này

Trước đó, các thành viên BTS cũng rất hãnh diện khi nhận được tin hai bài hát "MIC DROP" "DNA" đã trở thành bài hát Kpop đầu tiên được Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ trao chứng nhận vàng.

Đóng góp ý kiến