Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

17.000 like với một tấm hình 2 idol ‘mặt kề mặt’, trình ship của các fan đã lên tầm cao mới?

Một ngàn năm không dám chụp chung vì sợ bị ship, tuy nhiên chỉ một khoảnh khắc ‘mặt kề mặt’ mà cặp đôi Sơn Tùng – Isaac lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng ‘phát điên’.

Trọng cộng động người hâm mộ, việc ship một couple nào đó không còn quá xa lạ. Và dĩ nhiên, không thể thiếu cặp đôi đình đám nhất nhì showbiz Sơn Tùng - Isaac. Thời gian qua, Sơn Tùng - Isaac liên tiếp được người hâm mộ ghép đôi và chế ảnh với hàng loạt khoảnh khắc đậm chất ngôn tình.

sơn tùng

Điều này không thể tránh khỏi sự phấn khích của người hâm mộ khi cặp đôi bất chợt xuất hiện chung trong một khung hình. Mới đây, cả Sơn Tùng và Isaac đều có ảnh chụp chung với Tuấn Hưng và con trai Su Hào. 4 “chàng trai” đều có biểu cảm rất đáng yêu. Su Hào khi được chụp chung với thần tượng cũng tỏ ra vô cùng phấn khích.

sơn tùng

Và đây là kiệt tác photoshop của dân mạng

Nhiều khán giả đã để lại bình luận hết sức đáng yêu như: "Đúng là vợ chồng son, nhìn tướng phu thê hạnh phúc quá" khi nói về Tùng – Xái. Thậm chí, cộng đồng mạng đã giúp cặp nam thần này trở nên âu yếm hơn khi chỉnh ảnh để đưa Isaac và Sơn Tùng… xích lại gần nhau hơn. Cả hai như một gia đình hạnh phúc trước bàn tay photoshop cực đỉnh của cư dân mạng. Bức ảnh này thu về hơn 17.000 lượt like sau khoảng thời gian ngắn đăng tải.

sơn tùng

sơn tùng

Dân mạng để lại bình luận vui nhộn dưới bức ảnh