Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

15 nhóm nhạc Kpop xuất sắc nhất năm 2021 do tạp chí Mỹ Seventeen xếp hạng: BLACKPINK không comeback vẫn top đầu, TWICE và NCT thấp hơn cả ITZY

Tạp chí Seventeen đã công bố TOP 15 nhóm nhạc Kpop xuất sắc nhất năm 2021 mà người yêu nhạc không thể bỏ lỡ.

Seventeen là một trong những tạp chí tuổi teen nổi tiếng nhất nước Mỹ. Tạp chí này nhắm đến đối tượng người đọc là những cô gái tuổi teen và có rất nhiều bài viết bắt kịp xu hướng, đặc biệt là phù hợp gu của giới trẻ Mỹ. Mới đây nhất, tạp chí này đã công bố danh sách '15 nhóm nhạc Kpop xuất sắc nhất năm 2021'. 

Seventeen không nêu rõ họ dựa trên những tiêu chí nào để xếp hạng trong danh sách này, nhưng có thể thấy họ dựa vào sức ảnh hưởng của nhóm nhạc đó trong năm nay với giới tuổi teen tại Mỹ - ngay cả khi nhóm nhạc đó có hoạt động âm nhạc trong năm 2021 hay không. Vì vậy đây có thể được xem là danh sách mà Seventeen cho rằng đây là những nhóm nhạc Kpop đỉnh nhất mà bất kỳ ai cũng nên nghe thử và được cập nhật trong năm 2021. 

Tạp chí này cũng viết: 'Có những nhóm nhạc rất bận rộn trong việc phát hành âm nhạc với tư cách là một nhóm hay solo mỗi tháng, cũng có những ngôi sao khác thử sức ở diễn xuất, thời trang và các ngành công nghiệp sáng tạo khác. Nếu bạn đang muốn trở thành fan Kpop và không biết bắt đầu từ đâu, đây là danh sách 15 nhóm nhạc K-pop xuất sắc nhất.'

Hạng 15: SuperM 

Hạng 14: TVXQ (DBSK) 

Hạng 13: NCT 127 

Hạng 12: TWICE 

Hạng 11: GOT7 

Hạng 10: TXT 

Hạng 9: Red Velvet 

Hạng 8: SNSD 

Hạng 7: BIG BANG 

Hạng 6: (G)I-DLE 

Hạng 5: ENHYPEN

Hạng 4: ITZY 

Hạng 3: SEVENTEEN

SEVENTEEN trình diễn 'Hit' tại The Ellen Show

Hạng 2: BLACKPINK 

BLACKPINK trình diễn 'Pretty Savage' tại James Corden Show

Hạng 1: BTS 


BTS trình diễn 'Butter' tại Stephen Colbert Show 

Bạn đánh giá như thế nào về danh sách những nhóm nhạc Kpop xuất sắc nhất của tạp chí Seventeen? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé. 

Xem thêm: TOP 10 MV được người Hàn Quốc 'cày view' nhiều nhất Youtube năm 2021