Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

15 idol đã debut sắp góp mặt trong show sống còn mới của MBC: Gần một nửa trong số này từng tham dự 'Produce 101', 'MIXNINE', 'The Unit',...

Đặc biệt hơn cả, show sống còn này sẽ không dựa vào tài năng ca hát hay nhảy múa để lựa chọn đội hình ra mắt.

Cách đây không lâu, MBC đã tiết lộ kế hoạch thực hiện một show sống còn hoàn toàn mới với tên gọi "Extreme Debut Wild Idols". Đây là một dạng chương trình hoàn toàn mới kết hợp giữa format show sống còn và show thử giọng, nơi các thí sinh sẽ phải cạnh tranh giành lấy suất debut thông qua việc chứng minh sức mạnh thể chất và tinh thần, không phải dựa vào tài năng ca hát hay nhảy múa như những series đào tạo idol trước đây. 

Hình ảnh của 45 thí sinh góp mặt trong "Extreme Debut Wild Idols" đã được MBC công bố trên trang web chính thức của mình. Có một điều đặc biệt là họ sẽ phải trải qua một cuộc chiến sinh tồn nơi thiên nhiên hoang dã trong khi tên tuổi và mọi thông tin cá nhân đều được giấu kín. Tất cả những hình ảnh và video giới thiệu các thí sinh được công bố đến thời điểm này cũng chỉ đánh số cho mỗi người thay vì gọi tên. Tuy nhiên kể cả khi danh tính của họ được giấu kín, khán giả đã sớm nhận ra 15 trong số 45 thí sinh của "Extreme Debut Wild Idols" chính là những idol đã debut.

Extreme-Debut-Wild-Idols

Extreme-Debut-Wild-Idols

Extreme-Debut-Wild-Idols

Extreme-Debut-Wild-Idols

Extreme-Debut-Wild-Idols

Extreme-Debut-Wild-Idols

1. Doha (BAE173)

Doha năm nay 17 tuổi, là lead rapper và vocal của BAE173. Anh chính thức ra mắt cùng BAE173 vào tháng 11 năm 2020, nhưng trước đó, Doha đã là một diễn viên nhí khá nổi tiếng. Anh cũng được casting bởi nhiều công ty lớn, bao gồm SM Entertainment và Big Hit Music.

2. Kangmin (TRCNG)

Kangmin năm nay 19 tuổi, là main vocal và maknae của TRCNG. Anh ra mắt vào tháng 11 năm 2019 và một trong những kỹ năng đặc biệt của anh là B-boy.

3. Jinkwon (Newkidd)

Jinkwon năm nay 20 tuổi, là leader và vocal của Newkidd. Anh chính thức ra mắt vào tháng 4 năm 2019 như một phần trong đội hình gốc của nhóm, nhưng Jinkwon cũng từng là thành viên của subunit pre-debut có tên là Newkidd02 vào năm 2018.

4. Ayno (VAV)

Ayno năm nay 25 tuổi, là main rapper, main dancer, vocal và visual của VAV. Anh chính thức ra mắt vào tháng 2 năm 2017 nhưng trước đó anh từng là thí sinh của "NO.MERCY" - chương trình thực tế sống còn đã tạo nên MONSTA X.

5. Kijung (UNB)

Kijung năm nay 20 tuổi, từng là lead vocal và maknae của UNB. Anh ra mắt cùng UNB vào tháng 4 năm 2018 sau khi xếp thứ 8 trên chương trình "The Unit" của KBS2. UNB sau đó đã tan rã vào tháng 1 năm 2019. Trước khi tham gia "The Unit", Kijung từng là thành viên của nhóm nhạc IM ra mắt vào năm 2017, và anh cũng từng được đồn đoán sẽ có mặt trong đội hình debut của BAE173 trước khi nhóm nam mới của MBK chính thức ra mắt.

6. Junyong (NOIR)

Junyong năm nay 26 tuổi, là main vocal của NOIR. Anh chính thức ra mắt cùng NOIR vào tháng 4 năm 2018, nhưng vào năm 2016, anh cũng từng là thành viên của nhóm nhạc INX.

7. Jiseong (NTX)

Jiseong năm nay 16 tuổi, là main rapper và producer của NTX. Anh chính thức ra mắt với nhóm vào tháng 3 năm nay, sau khi tung ra single pre-debut vào tháng 8 năm 2020. Trước khi ra mắt, Jiseong đã phát hành tổng cộng 4 Mixtape và cũng theo học chuyên ngành rap tại trường trung học nghệ thuật.

8. Jaejun (TREI)

Jaejun năm nay 23 tuổi, từng là leader, main dancer, lead vocal và visual của TREI. Anh debut cùng TREI vào tháng 8 năm 2017 nhưng trước đó, Jaejun từng là thành viên của nhóm nhạc C-CLOWN vào năm 2012. TREI đã tan rã vào tháng 6 năm 2020 sau khi cả 3 thành viên cùng chấm dứt hợp đồng với Banana Culture.

9. Yeonggwang (VANNER)

Yeonggwang năm nay 23 tuổi, là vocal, visual và maknae của VANNER. Ra mắt vào tháng 2 năm 2019, Yeonggwang có thể nói được tiếng Nhật và rất ngưỡng mộ Kikwang (HIGHLIGHT).

10. Changsun (24K)

Changsun năm nay 25 tuổi, là leader, main dancer và vocal của 24K. Anh chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2012, sau đó còn góp mặt trên chương trình thực tế sống còn "MIXNINE" của JTBC, nơi anh bị loại trong tập 7. Changsun từng theo học chuyên ngành múa tại Đại học Gukje.

11. Jooan (WE IN THE ZONE)

Jooan năm nay 24 tuổi, từng là main dancer và lead vocal của WE IN THE ZONE. Anh chính thức ra mắt cùng WE IN THE ZONE vào tháng 5 năm 2019, nhưng đáng buồn là nhóm đã tan rã vào tháng 1 năm nay. Những kỹ năng đặc biệt của Jooan bao gồm chơi ghita và sáng tác nhạc.

12. Sunghyuk (RAINZ)

Sunghyuk năm nay 21 tuổi, từng là vocal và maknae của RAINZ - một trong những nhóm nhạc dự án được thành lập từ show sống còn "Produce 101" mùa 2 của Mnet vào năm 2017. Sunghyuk đã bị loại trong tập 10, xếp hạng 31 chung cuộc. RAINZ sau đó đã tan rã đúng như dự định vào tháng 10 năm 2018.

13. Jaechan (XRO)

Jaechan năm nay 21 tuổi, là vocal, rapper và maknae của XRO. Trước khi ra mắt cùng XRO vào tháng 7 năm 2020, anh từng tham gia "Produce 101" mùa 2 và dừng chân ở vị trí thứ 55 chung cuộc. Jaechan thích nghe nhạc nước ngoài, và bắt chước giọng nói của người khác là kỹ năng đặc biệt của anh.

14. Yuri (JXR)

Yuri năm nay 26 tuổi, là leader, vocal và main rapper của JXR. Anh chính thức ra mắt cùng JXR vào tháng 12 năm 2019, sau khi tham gia "Produce X 101" của Mnet. Anh cũng từng làm MC cho chương trình "After School Club" của Arirang.

15. Rui (Seven O'Clock)

Rui năm nay 21 tuổi, từng là rapper và maknae của Seven O'Clock. Anh debut cùng Seven O'Clock vào năm 2017, sau đó tham gia chương trình thực tế sống còn "Under Nineteen" của MBC, nơi đã tạo nên 1THE9, và dừng chân ở vị trí thứ 13 chung cuộc. Thật không may, Seven O'Clock đã tan rã vào tháng 3 năm nay.

"Extreme Debut Wild Idols" dự kiến sẽ lên sóng MBC vào cuối năm nay. Hiện tại, người hâm mộ đã có thể bắt đầu bỏ phiếu cho thí sinh mà mình yêu thích từ đây cho đến nửa đêm ngày 23 tháng 6 thông qua Naver hoặc trang web chính thức của iMBC.