Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

15 ca khúc được stream nhiều nhất trên Spotify: không một 'hiện tượng Vpop' nào lọt top

Điều này đồng nghĩa với việc loạt bài hát nổi đình nổi đám trên mạng xã hội như: 'Túy âm', 'Một đêm say', 'HongKong1' hay 'Sóng gió', 'Bạc phận' đều không có cơ hội lọt vào BXH này.

Theo thống kê của Vpop on - 1 trang âm nhạc của Brazil chuyên giới thiệu về những bản nhạc Việt hot nhất, danh sách 15 ca khúc được stream nhiều nhất trên Spotify tính tới thời điểm hiện tại là: 

15 ca khúc được stream nhiều nhất trên Spotify

Dựa vào danh sách trên, không khó để nhận thấy một mình Sơn Tùng M-TP đã chiếm đến 5 vị trí với "Hãy trao cho anh", "Nơi này có anh", "Lạc trôi", "Chạy ngay đi""Chúng ta không thuộc về nhau", trong đó vị trí dẫn đầu của BXH đang thuộc về "Hãy trao cho anh" với lượt stream là hơn 4,5 triệu. 

"Hãy trao cho anh" đang là ca khúc được stream nhiều nhất trên Spotify

Ngoài ra, BXH còn thống kê một số các ca khúc cũng HOT trong thời gian dài như: "Người hãy quên em đi" - Mỹ Tâm, "Thanh xuân" - Da LAB, "Bùa yêu" - Bích Phương, "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em" - Đen, Vũ, Thành Đồng, "Em mới là người yêu anh" - Min, "Lạ lùng" - Vũ,...

Có thể thấy, ngoài "Mượn rượu tỏ tình", gần như danh sách 15 ca khúc được stream nhiều nhất trên Spotify đều không có sự xuất hiện của các "ca khúc hiện tượng". Điều này đồng nghĩa với việc loạt bài hát nổi đình nổi đám trên mạng xã hội như: "Túy âm", "Một đêm say", "HongKong1" hay series "Hồng nhan", "Bạc phận", "Sóng gió" đều không có cơ hội lọt vào BXH. Và dường như, khi so sánh với top trending Youtube những tháng gần đây, danh sách trên mới phản ảnh chính xác nhất xu hướng nghe nhạc có chọn lọc của nhiều khán giả Việt.