Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

14 năm trôi qua, có một thứ chưa bao giờ xuất hiện trên khuôn mặt 'hack tuổi' của Bảo Thy

Cũng nhờ đó mà không ai có thể tin, 'công chúa bong bóng' đã bước sang tuổi 31.

Tính tới thời điểm hiện tại, Bảo Thy đã có gần 14 năm kinh nghiệm trong showbiz, tương ứng, cô cũng đã ngoài 30 tuổi. Thế nhưng, người hâm mộ dường như không nhận ra dấu hiệu của tuổi tác hay sự tàn phá của thời gian trên gương mặt "công chúa bong bóng" năm nào, thậm chí, Bảo Thy của 2019 còn ngày càng đằm thắm, trẻ trung và cuốn hút hơn so với thời kì vẫn còn là "nữ hoàng teenpop". 

nhan sắc hack tuổi của Bảo Thy

nhan sắc hack tuổi của Bảo Thy 1

Thời gian có thể thay đổi nhiều thứ nhưng dường như nó đang bó tay trước nhan sắc không tuổi của Bảo Thy

nhan sắc hack tuổi của Bảo Thy 2

Không ít lần, nữ ca sĩ dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ do chiếc cằm ngày càng có xu hướng dài ra bất thường nhưng vẫn phải công nhận một điều Bảo Thy của 14 năm trước và hiện tại không có quá nhiều điểm khác biệt

nhan sắc hack tuổi của Bảo Thy 3

nhan sắc hack tuổi của Bảo Thy 4

nhan sắc hack tuổi của Bảo Thy 5

nhất là ở làn da căng bóng, mịn màng không tì vết, đặc biệt là không nếp nhăn

nhan sắc hack tuổi của Bảo Thy 6

nhan sắc hack tuổi của Bảo Thy 7

Bảo Thy của 2019 không chỉ ngày càng trẻ trung, xinh đẹp mà khí chất còn toát ra sự quyến rũ, trưởng thành

Xinh đẹp, có sự nghiệp riêng, duy chỉ chuyện tình duyên của giọng ca "Là con gái phải xinh" vẫn khiến khán giả phải tò mò. Sau khi có thông tin Bảo Thy sẽ lên xe hoa vào tháng 11 tới, muộn hơn đám cưới của Đông Nhi khoảng 1 tuần, đặc biệt người chồng tương lai của cô còn là một đại gia có tiếng ở xứ Nghệ, đồng thời có mối quan hệ thân thiết với anh trai cô - Thế Bảo, mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng đính chính bằng câu nói phủ nhận trong nhóm kín facebook. Như vậy, trong nhóm "công chúa teen pop" dường như mới chỉ có Đông Nhi là sắp yên bề gia thất. 

Bảo Thy phủ nhận chuyện kết hôn

Động thái phủ nhận chuyện sắp lên xe hoa vào tháng 11 tới của Bảo Thy.