Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

14 câu nói tình yêu từ sao khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều!

Một trong những điểm chung lớn nhất giữa chúng ta và người nổi tiếng chính là tình yêu. Từ tan vỡ đến hôn nhân, tất cả chúng ta đều đi qua những trải nghiệm cơ bản khi nói đến các mối quan hệ.

Taylor Swift

Taylor Swift

“Khi bạn nhớ một người, thời gian dường như trôi chậm hơn, và khi bạn phải lòng một người, thời gian dường như trôi nhanh hơn”, Taylor Swift, một chuyên gia đích thực về tình yêu và thất tình, nói với Billboard về nguồn cảm hứng đằng sau album “Red” của cô vào tháng 10 năm 2012.

Russell Brand

Russell Brand

Năm 2014, sau khi ly hôn Katy Perry, Russell Brand đã chia sẻ với Rolling Stone rằng, “Đầu tiên và trên hết, hãy yêu bản thân, rồi sau đó mới dành tình yêu cho người khác”.

Kim Kardashian

Kim Kardashian

“Tôi nghĩ bạn có những người bạn tâm hồn khác nhau xuyên suốt cuộc đời, đó là vì tâm hồn bạn cần những thứ khác nhau ở những thời điểm khác nhau. Tôi vô cùng tin vào tình yêu. Tôi sẽ luôn tin vào tình yêu, nhưng tư tưởng của tôi đã thay đổi từ những gì tôi luôn suy nghĩ, Kim Kardashian tâm sự với Cosmopolitan UK về Kanye West vào năm 2012. Khi đó họ đang hẹn hò chứ chưa kết hôn.

Oprah Winfrey

Oprah Winfrey

“Rất nhiều người muốn đi cùng bạn trong chiếc xe limo. Nhưng bạn muốn một người sẽ giúp bạn đón chiếc xe buýt”, Oprah Winfrey nói với People trong một bài phỏng vấn hiếm hoi vào năm 1992 về mối quan hệ của bà với tri kỷ lâu năm, Stedman Graham.

Mindy Kaling

Mindy Kaling

“Tình yêu đích thực đang hát karaoke bài ‘Under Pressure’ và để người ấy hát đoạn của Freddie Mercury”, Mindy Kaling viết lên Twitter vào năm 2013.

Amy Poehler

Amy Poehler

“Hãy tiếp tục chia sẻ trái tim bạn với mọi người ngay cả khi nó đã tan vỡ”, Amy Poehler nói với sinh viên khóa 2011 của Đại Học Harvard trong bài phát biểu của cô tại lễ phát bằng tốt nghiệp.

Frank Sinatra

Frank Sinatra

“Một câu nói ‘Anh yêu em’ đơn giản có giá trị hơn tiền bạc”, biểu tượng nhạc jazz Frank Sinatra thốt lên trong ca khúc kinh điển “Tell Her”.

Lady Gaga

Lady Gaga

“Một số phụ nữ chọn theo đuổi đàn ông, và một số phụ nữ chọn theo đuổi ước mơ. Nếu bạn phân vân nên đi con đường nào, hãy nhớ rằng sự nghiệp của bạn sẽ không bao giờ thức dậy và nói với bạn rằng nó không còn yêu bạn nữa”, Lady Gaga trả lời tạp chí Cosmopolitan vào năm 2010.

Will Smith

Will Smith

“Tư tưởng trọng tâm của tình yêu không phải là trách nhiệm trong mối quan hệ, mà điều đầu tiên là trách nhiện cá nhân để có cái nhìn đúng đắn nhất về bản thân bạn khi bạn ở bên cạnh hoặc không ở bên cạnh người đó. Mỗi ngày, từ tâm trí, cơ thể đến tinh thần, hãy thức dậy với trách nhiệm để trở nên tốt hơn”, Will Smith chia sẻ cho HuffPost về mối quan hệ của anh với Jada Pinkett Smith.

Kristen Bell

Kristen Bell

“Dax giúp tôi hiểu rằng tôi không cần phải tìm hiểu mọi thứ. Thỉnh thoảng, đó là món quà tuyệt vời nhất mà ai đó có thể dành cho bạn”, Kristen Bell nói với Good Housekeeping về mối quan hệ của cô và Dax Shepard.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

“Tôi nghĩ rằng trục trặc trong rất nhiều mối quan hệ diễn ra khi bạn không có thời gian để có thể là chính bản thân mình”, Miley Cyrus chia sẻ trên chương trình của Zach Sang về mối quan hệ giữa cô với hôn phu Liam Hemsworth. “Tôi thích việc người đàn ông của tôi không thật sự khiến tôi phải làm thế. Anh ấy làm việc của anh ấy, còn tôi làm việc của tôi, rồi sau đó anh ấy truyền cảm hứng để tôi viết nên thứ âm nhạc thật hay và đưa tôi đến bãi biển nhiều hơn”.

David Burtka

David Burtka

“Anh ấy là đường sinh mệnh của tôi, theo một cách đáng ngạc nhiên. Không có anh ấy, tôi không thở được. Điều tuyệt vời nhất là anh ấy khiến tôi cười, nhưng anh ấy cũng rất thông minh. Anh ấy có thể làm mọi thứ”, David Burtka tiết lộ với tạp chí Out vào năm 2012 về cuộc hôn nhân với bạn đời đồng giới của anh, Neil Patrick Harris.