Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

13 ngày bất bại của Sơn Tùng M-TP đã bị 'hiện tượng' Vpop 2019 chặn đứng nhưng vẫn không cản nổi 'sếp' sắp thiết lập kỷ lục mới

Mặc dù 'Hãy trao cho anh' đã không còn thống trị Top 1 Trending Youtube nhưng chỉ vài hôm nữa thôi, kỷ lục mới ở làng nhạc Việt sẽ tiếp tục gọi tên Sơn Tùng M-TP.

Trước khi "Sóng gió" - MV đánh dấu sự trở lại của "hiện tượng" Vpop 2019 Jack lên sàn, vị trí No.1 của top trending Youtube khu vực Việt Nam vẫn hoàn toàn do "Hãy trao cho anh" (Sơn Tùng M-TP) nắm giữ. Với tốc độ tăng view trung bình là 8 triệu view/ngày, làng nhạc Việt lần đầu chứng kiến một sản phẩm trụ vững ở tab thịnh hành tận 13 ngày. Đây cũng chính là thời gian để "bom tấn" mới của "hoàng tử mưa" đạt hơn 90 triệu lượt xem, 2,8 triệu lượt thích. Như vậy là chỉ chưa đầy 1 tuần nữa, "Hãy trao cho anh" có khả năng sẽ chạm mốc 100 triệu view, chính thức soán ngôi MV đạt trăm triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất ở Vpop của "Người lạ ơi" (Karik ft Orange) (38 ngày). 

Hãy trao cho anh đạt 90 triệu view

Chưa đầy 2 tuần ra mắt, "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng đã có hơn 93 triệu view

Đây là dấu hiệu cho thấy, kỷ lục 100 triệu lượt xem - 38 ngày của "Người lạ ơi" đã sắp sửa bị xô đổ

Điều khó lý giải là MV "Sóng gió" của bộ đôi Jack và K-ICM dù chỉ mất có 45 phút để đạt 1 triệu view, tròn 24h thì chính thức có được 8,6 triệu lượt xem nhưng vẫn hoàn toàn mất hút trong thống kê những video thịnh hành nhất trên thế giới trong ngày của Kworb.net. Trong khi đó, MV "Hãy trao cho anh" vẫn đang lọt top 10 những video được xem nhiều nhất toàn cầu trong 24h qua. 

"Sóng gió" của Jack đã chặn đứng chuỗi ngày bất bại trên Top 1 tab thịnh hành của "Hãy trao cho anh" nhưng lại vắng bóng hoàn toàn trên BXH do Kworb.net thống kê

Hãy trao cho anh đạt 90 triệu view 1

Ngược lại, Top 10 video được xem nhiều nhất trên thế giới vẫn đang gọi tên Sơn Tùng ở vị trí thứ 10.