Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

13 fancam cá nhân idol Kpop hiếm hoi đạt trên 10 triệu view của 'M Countdown': Chỉ duy nhất một nữ idol Kpop lọt top cùng BTS

Fancam của idol Kpop trên 'M Countdown' thì có rất nhiều, tuy nhiên chỉ có 13 fancam cá nhân hiếm hoi mới đạt được số view 'khủng' từ 10 triệu view trở lên.

Fancam của idol Kpop đã trở thành một 'đặc sản' không thể thiếu đối với những fan muốn xem idol diễn tại các sự kiện. Tuy nhiên có một loại fancam 'chính thức' cũng rất được các fan yêu thích - đó chính là fancam từ các show âm nhạc. Trong số các show âm nhạc của Hàn Quốc, 'M Countdown' gần như là show tiên phong  trong việc quay fancam cá nhân của idol khi diễn trên show của họ. Cũng từ đây, nhiều fancam huyền thoại đã ra đời và số lượt xem của những fancam này thậm chí còn là con số mà nhiều MV bình thường mơ ước có được. 

Lượt view fancam cá nhân của các idol Kpop là điều được netizen rất quan tâm bởi nó có thể đánh giá được rằng idol đó có nổi tiếng hay không, có được non-fan thi nhau xem video của họ hay không. Một idol sở hữu fancam có lượng view càng 'khủng' thì chứng tỏ họ không chỉ sở hữu visual đỉnh, thần thái nổi bật mà còn có kỹ năng trình diễn chinh phục được công chúng. Đôi lúc, các fancam cá nhân này sẽ trở thành 'sách giáo khoa' để các idol tân binh xem và hoc hỏi hậu bối.

Trung bình lượt view của các fancam idol Kpop trên 'M Countdown' đăng tải chính thức trên Youtube rơi vào khoảng từ vài trăm ngàn có đến vài triệu view. Tuy nhiên liệu bạn có biết rằng chỉ có hiếm hoi 13 fancam cá nhân của idol trên 'M Countdown' là cán mốc trên 10 triệu view? Hãy cùng xem qua thử BXH bên dưới mà Knet đã tổng hợp nhé. 

Hạng 13: V (BTS) - 'Black Swan' (2020)

Lượt view: 10 triệu view

Hạng 12: Jimin (BTS) - 'ON' (2020)

Lượt view: 11,2 triệu view

Hạng 11: Jimin (BTS) - 'DNA' (2017)

Lượt view: 11,3 triệu view

Hạng 10: V (BTS) - 'Airplane pt.2' (2018)

Lượt view: 11,6 triệu view

Hang 9: Jungkook (BTS)- 'DNA' (2017)

Lượt view: 12,3 triệu view

Hạng 8: V (BTS) - 'DNA' (2017)

Lượt view: 13,1 triệu view

Hạng 7: Jungkook (BTS) - 'ON' (2020)

Lượt view: 13,7 triệu view

Hạng 6: V (BTS) - 'ON' (2020)

Lượt view: 21,9 triệu view

Hạng 5: Suzy (Miss A) - 'Love Song' (2015)

Lượt view: 26,6 triệu view

Hạng 4: Jungkook (BTS) - 'Fake Love' (2018)

Lượt view: 33,3 triệu view 

Hạng 3: Jungkook (BTS) - 'Boy With Luv' (2019)

Lượt view: 58,7 triệu view

Hạng 2: Jimin (BTS) - 'Fake Love' (2018)

Lượt view: 105,2 triệu view

Hạng 1: V (BTS) - 'Boy With Luv' (2019) 

Lượt view: 132,9 triệu view

Đúng như dự đoán của Knet, BTS chiếm phần lớn vị trí trong danh sách những fancam cá nhân idol Kpop trên 'M Countdown' mà lại vượt qua mốc 10 triệu view. Tuy nhiên điều khiến Knetkinh ngạc hơn cả chính là họ không ngờ chủ hit 'Dynamite'  lại nắm giữ đến 9/10 vị trí. Trong khi đó, chỉ có duy nhất 1 nữ idol lọt vào BXH và đó chính là Suzy với chiếc fancam gần như ai biết đến Kpop cũng đã từng xem qua. 

Một số bình luận của Knet: 

- Chà, BTS áp đảo luôn kìa!!!

- Tôi đã nghĩ đến BTS và BLACKPINK, nhưng BLACKPINK không biểu diễn trên 'M Countdown', vì vậy họ không có fancam cá nhân nào khác ngoài màn trình diễn nhóm 'Playing with Fire'. 

- Nghiêm túc mà nói… Suzy là một huyền thoại rồi!

- Tôi không phải fan mà còn biết đến fancam của V và của Syuzy đó!!

- Wow, sao số lượt xme của V đỉnh quá vậy? Cứ như một MV thật sự ấy. 

- Fancam của V là gì thế kia? Chỉ là fancam thôi mà hơn 132 triệu view!!!

- Suzy là nữ idol duy nhất trong BXH kia, đỉnh quá!

- BTS thật tuyệt vời!!! 

V (BTS) và Suzy (Miss A) trở thành nam và nữ idol Kpop sở hữu fancam cá nhân có lượt view cao nhất 'M Countdoưn'