Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

13 điều cần biết về "Công chúa Thái Lan" Lisa (BLACKPINK)

Bạn biết gì về cô “Công chúa Thái Lan” đến từ BLACKPINK ?

Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với các BLINK – fanclub của BLACKPINK – bởi vì đó chính là ngày sinh nhật của cô nàng Lisa. Còn chần chờ gì mà không chúc mừng sinh nhật “Công chúa Thái Lan” Lisa với một vài sự thật thú vị ngay dưới đây thôi nào!

 Hình ảnh có liên quan

1. Lisa từng xuất hiện trong MV “Ringa Linga” của Tae Yang. Cô nàng, cùng với những nghệ sĩ khác của YG như Mino (WINNER), Bobby và B.I trong phân đoạn xe hơi.

 

2. Lisa có thể nói được 4 thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Thái và tiếng Nhật. Vậy nên khi ra nước ngoài thì cô ấy giống như người phiên dịch của nhóm.

3. Trước đây, tên của Lisa là Pranpriya Manoban và bạn bè cô đã đặt biệt danh cho cô là Pockpack. Tên của ‘bé út’ BLACKPINK sau này được đổi thành Lalisa Manoban sau khi … đi xem bói (“Lalisa” nghĩa là một người được khen ngợi hay được đánh giá cao)

4. Cô nàng là bạn thời thơ ấu của Bambam (GOT7). Cả hai cũng từng tham gia một nhóm nhảy ở Thái Lan – “We Zaa Cool”. Đến nay họ đã là bạn được 12 năm rồi!

 Kết quả hình ảnh cho lisa bambam

Kết quả hình ảnh cho lisa bambam5. Lisa là người duy nhất được YG chấp nhận tại YG Audition 2010 tại Thái Lan.

6. Lisa đã làm thực tập sinh 5 năm 3 tháng (từ tháng 4 năm 2011) trước khi debut cùng với 3 mẩu còn lại của BLACKPINK.

7. Lisa là một Phật tử.

Kết quả hình ảnh cho lisa audition 20118. Món ăn yêu thích của cô nàng mảnh mai này là khoai tây chiên. Trong số các món hàn quốc, Lisa thích nhất món Gamjatang (canh xương heo hầm cay).

Hình ảnh có liên quan9. Lisa từng nói rằng mẫu người cô thích là những người lớn tuổi hơn mình. Tất niên là không phải một người quá già, nhưng Lisa nghĩ một anh chàng lớn tuổi hơn sẽ biết chăm sóc cô ấy

10. Lisa và Rosé là 2 thành viên nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt hơn một triệu lượt thích trên Instagram.

 11. Lisa được gọi là “Công chúa Thái lan” tại quê nhà.

12. Lisa là nghệ sĩ đầu tiên không phải người Hàn Quốc trong số các nghệ sĩ của YG Entertainment.

13. Biệt danh mới nhất của cô nàng là Lali Con Artist vì đã gian lận trong các trò chơi

Kết quả hình ảnh cho lisa gian lận

Một lần nữa chúc mừng sinh nhật thứ 22 của maknae nhà BLACKPINK nào!

Từ Khóa:

Lisa (Black Pink)