Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

13 bí mật chưa từng tiết lộ về "Nữ hoàng sexy" Jennifer Lopez

Bỏ học giữa chừng, xuất thân từ gia đình nghèo, cặp kè vũ công kém 18 tuổi là những bí mật chưa từng tiết lộ về Jennifer Lopez.

Gia cảnh nghèo khó

bí mật của jennifer lopez

Ảnh thuở nhỏ của Jennifer Lopez

Giống như nhiều người thành công khác, nền tảng của J.Lo rất tầm thường. Cha của cô là một chuyên gia máy tính còn mẹ là giáo viên mầm non, tuy nhiên hai người vẫn cố gắng cho con gái ăn học ở trường tư dành riêng cho nữ sinh và học nhảy.

"Ngại" nói tiếng mẹ đẻ

Mặc dù sinh ra trong gia đình có bố mẹ là người Puerto Rico, tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính nhưng cô lại không bao giờ nói tiếng mẹ đẻ ở nhà.

Nickname

bí mật của jennifer lopez

Cô được bạn bè đặt cho nick name là La Guitarra nhờ thân hình giống chiếc đàn ghi ta của cô.

Bỏ học giữa chừng

Jennifer Lopez bỏ học đại học giữa chừng. Với cô, thời gian học đại học thật vô nghĩa vì những thứ cô muốn học không được dạy ở đây. J.Lo từng có kế hoạch sẽ học một trường đại học Luật, nhưng cô đã từ bỏ tất cả để theo đuổi ước mơ nghệ thuật của mình.

Mắc bệnh ngôi sao

bí mật của jennifer lopez

Vài năm gần đây có thông tin cho rằng Jennifer Lopez rất chảnh, đi diễn ở đâu cô cũng yêu cầu căn phòng mình ở phải có màu trắng, khắp phòng cắm hoa trắng… Thông tin này đã gây bất lợi cho nữ ca sĩ suốt gần một thập kỷ và nhân dịp trả lời phỏng vấn tạp chí InStyle cô mới có cơ hội bộc bạch rằng mình không yêu cầu thứ gì màu trắng trong suốt tour diễn cả. Lời giải thích của Jennifer đã gạt bỏ thông tin cô là một diva rất chảnh.

Sợ già vì chất gây nghiện

Jennifer Lopez kiêng rượu và thuốc lá bởi cô hiểu hai chất gây nghiện đó có thể phá hoại vẻ ngoài tuyệt đẹp của cô, mà chính nhờ thân hình hấp dẫn đó mà cô mới được nhiều người chú ý và nổi tiếng.

Đừng thi nhảy với Jennifer!

Sự nghiệp nhảy múa của Jennifer Lopez đã kéo dài gần 40 năm. Lên 5 tuổi, Jennifer Lopez đã học nhảy. Từ khởi đầu khiêm tốn tại Bronx, New York, J.Lo đã gây ấn tượng với giới giải trí toàn cầu nhờ tài năng nhảy múa và ca hát của mình.

Sợ bóng tối

Mặc dù từng vào những vai diễn rất can đảm ví dụ như trong phim "Enough", nhưng thực tế, ngoài đời, nữ ca sĩ 47 tuổi lại là người rất nhát, cô rất sợ bóng tối. J.Lo thậm chí còn không thể ngủ được nếu phòng không bật đèn sáng trưng.

Luôn khiến bạn diễn bị "cảm nắng"

Bạn diễn luôn bị nữ hoàng Latin mê hoặc khi đóng chung phim. Trong thời gian đóng phim "Money Train", tin đồn cho hay hai nam diễn viên Wesley Snipes và Woody Harrelson đều mê mẩn J.Lo.

Vòng 3 nóng bỏng

bí mật của jennifer lopez

Vòng 3 của Jennifer Lopez trở thành cảm hứng sáng tạo nghệ thuật. Có tin cho hay Jennifer Lopez và vòng 3 của cô đã trở thành một phần trong lịch sử văn hóa pop. J.Lo có vòng 3 vô cùng hấp dẫn và đấng nam nhi nào cũng không thể rời mắt nhìn. Thậm chí, rapper Mix-a-Lot, tác giả của "Baby Got Back" thừa nhận không có gì gây cảm hứng cho ông bằng Jennifer Lopez.

Chỉ nhận show triệu đô

Mặc dù là diva thế giới nhưng Jennifer Lopez chỉ nhận lời biểu diễn những show diễn riêng dành cho những tỷ phú hoặc yếu nhân thế giới. J.Lo yêu cầu mỗi show diễn của cô phải được trả cát sê ít nhất 1 triệu USD và có những show cô được trả tới 5 triệu USD.

Sở hữu khối tài sản khổng lồ

Jennifer Lopez cực giàu. Sau chừng ấy năm đứng trên sân khấu, cô hiện là chủ khối tài sản trị giá gần 300 triệu USD.

Hôn nhân rắc rối

bí mật của jennifer lopez

Jennifer Lopez là một trong những nghệ sĩ qua nhiều lần đò nhất, cô đã ba lần ly hôn và hiện đang cặp kè với anh chàng vũ công kém cô 18 tuổi Casper Smart.