Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

12 tuổi, Yeri đã có kỷ niệm cực kỳ hạnh phúc cùng với Red Velvet và EXO

Yeri đã chia sẻ một câu chuyện trong những tháng ngày thực tập trước đây. Cô nàng đã có kỷ niệm đáng nhớ khi các thành viên Red Velvet, đặc biệt là EXO làm cho nàng bật khóc.

Trong một lần phát sóng trực tiếp trên Naver V Live vào ngày 27/3, Yeri (Red Velvet) đã được người xem yêu cầu “Hãy kể cho chúng tôi một câu chuyện khi bạn còn là thực tập sinh đi”, lúc đó cô nàng đã nhanh chóng nhớ lại một khoảnh khắc khi cô rơi nước mắt vì những người bạn cùa mình.

Cô ấy đã cười và nói với người hâm mộ "Có một chuyện xảy ra khi tôi đang làm thực tập sinh tại SM. Lúc đó tôi đang học lớp 6.” Yeri giải thích thêm “Ngày hôm đó là sinh nhật của tôi. IreneSeulgi cũng ở đó, EXO cũng vậy. Và tại thời điểm đó tất cả chúng tôi đều là thực tập sinh. "

"Họ bảo tôi đi vào một phòng tối, tôi đã khóc vì rất sợ hãi!". Yeri đã quỳ gối xuống và giơ tay lên giống như một người đang bị phạt. "Rồi tôi quay lưng lại... Nhưng đó là một bữa tiệc bất ngờ. Họ trốn trong phòng tập và làm cho tôi ngạc nhiên. Họ đã tặng tôi một chiếc bánh và hát mừng sinh nhật tôi. Có các thành viên của Red Velvet và cả EXO. "

Cô nàng không giấu nổi niềm vui khi tiếp tục chia sẻ về khoảnh khắc hạnh phúc đó: "Nó đã mang lại những kỷ niệm .. đó đã là một khoảng thời gian dài trước đây. Là một kí ức đầy hạnh phúc, đây cũng là lý do tại sao tôi nói với các bạn về câu chuyện này. Tôi không thể nào quên được ngày sinh nhật vào hôm đó. "

Đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm ngọt ngào mà Yeri sẽ luôn luôn nhớ mãi !

Đóng góp ý kiến