Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

12 nữ thần tượng thuộc 10 girlgroup lọt vào vòng chung kết show sống còn tìm kiếm 'vocal queen'

Nhiều người trong số họ thậm chí còn chẳng phải là main vocal.

Đầu mùa hè năm 2019, 24 nữ thần tượng đã được chọn từ 86 hồ sơ đăng ký tham gia show hát hò "V-1".

"V-1" là một chương trình thi đấu theo thể thức sống còn nhằm tìm ra thần tượng có giọng hát tốt nhất trong các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc (đang hoạt động). Tên gọi của show bắt nguồn từ việc ghép 2 từ là "V", tức là "Vocal" (Giọng hát) và "1", tức là "No.1" (số 1/hạng nhất). Tham vọng mà "V-1" đặt ra là tìm được gương mặt xứng đáng trao danh hiệu "nữ hoàng giọng hát KPOP".

Từ 24 gương mặt tham gia vòng loại, 12 cô gái đã được chọn để tranh tài ở vòng chung kết nhờ kết quả bình chọn trực tuyến và đánh giá của ban giám khảo.

12 nữ thần tượng này bao gồm: Jinsol của APRIL, Choi Yoojung của Weki Meki, Sooyeon của Weki Meki, Yeonjung của WJSN, Nayoung của gugudan, High.D của SONAMOO, Seoryoung của GWSN, Bora của Cherry Bullet, Haeyoon Cherry Bullet, Siyeon của DreamCatcher, Jueun của DIA và Jeong Da Kyung của VENUS.

Top 12 sẽ tranh tài như thế nào, liệu ai sẽ trở thành nữ hoàng giọng hát của KPOP. Tất cả sẽ có trong "V-1", phát sóng hôm 13/9.