Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

12 ngày kể từ khi rời Pledis, Lee Kaeun đã tìm được bến đỗ mới

Nữ thần tượng đã gia nhập High Entertainment, một công ty thiên về diễn xuất.

Đầu tháng 7 vừa qua, fan KPOP đón nhận tin tức Lee Kaeun chính thức rời khỏi Pledis Entertainment. Đây là công ty là nữ thần tượng đã gắn bó từ những ngày mới chập chững bước chân vào làng giải trí. Song, quãng thời gian quảng bá với tư cách là thành viên After School cũng là những ngày tăm tối nhất của cô nàng khi toàn bộ hoạt động chung của nhóm bị đóng băng, Kaeun không có một cơ hội để tỏa sáng. 

Sau cú nhảy vọt ở "Produce 48", nhiều người đinh ninh rằng Kaeun sẽ tái debut với vai trò là thành viên trong girlgroup tiếp theo của Pledis cùng với Heo Yunjin. Vì vậy, quyết định rời công ty của nữ thần tượng khiến nhiều người sửng sốt. 

Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, Lee Kaeun đã nhanh chóng tìm được một công ty quản lý mới chỉ trong vòng 12 ngày sau khi hợp đồng cũ kết thúc. Hôm nay (16/7), truyền thông Hàn cho biết cô nàng 26 tuổi này đã ký hợp đồng độc quyền với High Entertainment (엔터테인먼트) sau khi hợp đồng của cô với Pledis Entertainment hết hạn.

Đây là một công ty thiên về diễn xuất, mái nhà chung của nhiều tên tuổi đình đám như Kang Sungyeon, Song Oksook, Shim Yiyoung và Uhm Hyunkyung. Quyết định này của nữ thần tượng cho thấy rất có thể chặng đường tiếp theo của Kaeun sẽ đi theo hướng diễn xuất.