Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

12 điệu nhảy bị truyền hình Hàn cấm phát sóng vì quá gợi cảm

Những điệu nhảy của EXID, Hyun Ah, Girl's Day đều giúp nhóm nổi tiếng nhưng bị cấm phát sóng vì quá nhạy cảm.

1. Điệu nhảy đau tim của Dal Shabet

Động tác xoa ngực của các cô gái nhóm Dal Shabet bị cấm phát sóng trên truyền hình vì quá sexy. Đây là phần vũ đạo trong ca khúc “BBB” của nhóm.

2. Điệu nhảy giơ chân của Nine Muses

Các cô gái xinh đẹp nhóm Nine Muses đã gặp rắc rối với phần vũ đạo trong ca khúc “Drama”. Phần các thành viên nằm hẳn xuống sàn, khoe chân thon dài khi mặc quần ngắn bị đánh giá là không phù hợp với đài quốc gia.

3. Điệu nhảy lắc hông của EXID

Khi ca khúc “Up&Down” mới được tung ra, phần vũ đạo lắc hông ra trước và sau của nhóm bị phản đối, nhà đài cấm phát sóng. Tuy nhiên, nhờ fancam của Hani, ca khúc trở nên nổi tiếng, động tác vũ đạo bỏng mắt này khiến fan nam phát cuồng, nhiều người còn thực hiện lại trên truyền hình.

4. Điệu nhảy “cái đuôi” của Sistar

Nhóm Sistar nổi tiếng với hình tượng gợi cảm, thân hình nóng bỏng. Trong bài hát “So Cool”, có phần các cô gái có động tác khoe vòng 3, động tác tay giống như cái đuôi. Đài truyền hình cho rằng động tác này quá gây liên tưởng, không cho phát sóng. Tuy nhiên, điệu nhảy này vẫn gây sốt, được nhiều người yêu thích.

5. Điệu nhảy kéo khóa của AOA

Ca khúc “Miniskirt” giúp AOA càng thêm nổi tiếng nhưng động tác kéo khóa váy của nhóm khiến họ gặp rắc rối với đài truyền hình.

6. Động tác khoe vòng 3 của AOA

Một động khác cũng bị nhà đài tuýt còi của nhóm AOA. Việc các cô gái mặc váy bó sát càng khiến động tác này thêm nóng mắt.

7. Động tác nằm xuống của Hye Jeong

Phần vũ đạo solo nằm xuống rất gợi cảm của thành viên Hye Jeong nhóm AOA cũng không vượt qua được những cuộc kiểm định của đài truyền hình.

8. Động tác xoạc chân của Secret

Khi Secret quảng bá “Poison”, họ tập trung vào phần vũ đạo xoạc chân nhưng do các cô gái mặc quần siêu ngắn nên động tác này đã bị cấm.

9. Điệu nhảy lắc hông của nhóm Stellar

Từ phần trang phục đến động tác của nhóm Stellar đều vượt quá những quy định, việc bị cấm là chính xác.

Đây là phần vũ đạo trong ca khúc “Marionette”

10. Điệu nhảy khoe cơ bụng của Rainbow

Chính động tác vén áo hờ hững, khoe cơ bụng của các cô gái trong bài “A” khiến họ gặp rắc rối với đài truyền hình. Tuy nhiên, người hâm mộ rất thích động tác này và tạo thành điểm nhấn của nhóm.

11. Điệu nhảy xoạc chân của 4Minute

Ca khúc “Mirror – Mirror” của nhóm có động tác quá gợi cảm, khiến bài hát của họ bị các đài cấm phát sóng.

12. Điệu nhảy ngoáy mông của Hyun Ah

Phần vũ đạo này của Hyun Ah trong ca khúc “Bubblepop” bị cấm phát sóng nhưng các fan nhận xét điệu nhảy này rất vui mắt, phù hợp với không khí mùa hè.