Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

12 cô gái IZ*ONE sẽ hóa thân thành 12 vị thần Hy Lạp trong lần comeback với 'Fiesta'

Mỗi người đều có một vai để hóa thân.

IZ*ONE là một trong số ít nhóm nữ thường được ca ngợi vì visual "xinh như nữ thần" và trong lần comeback sắp tới với "BLOOM*IZ", girlgroup đã thực sự biến lời ví von này trở thành nghĩa đen, khi hóa thân thành những vị thần Hy lạp.

Thông tin được người hâm mộ phát hiện sau khi theo dõi MV teaser mới nhất của nhóm, dành cho ca khúc chủ đề "Fiesta". Sau đó, nó một lần nữa được xác nhận khi Sakura, Wonyoung giới thiệu mình và các thành viên là "những vị thần" trong đoạn video hậu trường ENOZI Cam.

IZ*ONE

Xem kỹ phần teaser, có thể nhìn thấy bối cảnh của Fiesta chính là đỉnh Olympus, ngôi nhà trên mây của các vị thần Hy Lạp. Tại đây, Yena chính là Zeus, vị thần đứng đầu, ngồi ở chính giữa, trung tâm và đầu bàn.

IZ*ONE

Wonyoung có thể là Poseidon, thần biển, vì cách phối bối cảnh màu xanh và các loại thực vật trông giống thủy sinh trong bức ảnh. Cũng có thể, Wonyoung đảm nhiệm vai trò của Demeter, nữ thần của mùa màng.

IZ*ONE

Nếu Wonyoung là Demeter, thì khả năng Yujin là Poseidon rất cao, bởi nữ thần tượng trở nên lấp lánh ánh xanh trong cảnh quay solo.

IZ*ONE

Trường hợp của Sakura cũng gây tò mò. Một mặt, tai nghe của cô có thể biến cô thành Apollo, vị thần âm nhạc. Mặt khác, sao kim phía sau Sakura có thể gợi ý rằng cô là Aphrodite, thần tình yêu.

IZ*ONE

Hyewon cũng có thể là Apollo, vì Apollo ngoài là thần âm nhạc, còn là thần mặt trời. Trong cảnh quay, nữ thần tượng đang vươn tay tới một quả cầu vàng giống như mặt trời.

IZ*ONE

Minju, trái lại, đang ngồi trên một mặt trăng, chính là hiện thần của nữ thần Artemis. 

IZ*ONE

Trong cảnh quay Chaeyeon, cô đứng trước bức tranh trừu tượng Composition VII, đại diện cho sự hủy diệt. Điều này có nghĩa là cô là Ares, vị thần chiến tranh của Hy Lạp.

IZ*ONE

Đối với Hitomi, cô được bao lấy bởi rất nhiều ly rượu thủy tinh, còn có ai khác hợp hơn với vai Dionysus, vị thần của rượu vang và vui chơi.

IZ*ONE

Ngoài ra, những thành viên còn lại cũng được cho là sẽ hóa thân thành những vị thần trong MV chính thức, chẳng hạn như Eunbi là Athena, thần trí tuệ hoặc Nike, thần chiến thắng, Yuri là Hera, thần hôn nhân và các vì sao trên trời...

IZ*ONE

Hãy chờ đón màn tái xuất của IZ*ONE với "Fiesta" vào 17/2.