Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

12 cặp tiền bối - hậu bối thường xuyên được nhận xét giống nhau như tạc: aespa cũng không ngoại lệ dù từng bị chê không có 'kiểu mặt SM'

Qua nhiều thế hệ, SM Entertainment đã cho ra mắt khá nhiều thần tượng có ngoại hình 'na ná' nhau.

Bất kỳ fan Kpop lâu năm nào cũng biết rằng mỗi công ty giải trí đều có một gu visual đặc trưng, và điều này đã và đang được thể hiện qua các lứa idol mà họ cho ra mắt. Được biết đến như là một "vườn hoa visual" nổi tiếng của Kpop, tất nhiên SM Entertainment cũng có những kiểu ngoại hình yêu thích của riêng họ, điều vẫn thường được người hâm mộ gọi là "kiểu mặt SM" hay "visual kiểu SM".

visual-SM

Trên thực tế, bất cứ khi nào SM cho ra mắt một nhóm nhạc mới, không chỉ người hâm mộ mà ngay cả cộng đồng mạng cũng tập trung tìm kiếm xem liệu tân binh của họ có sở hữu "kiểu mặt SM" hay không. Một ví dụ điển hình nhất phải kể đến trường hợp của aespa - em út của đại gia đình SM Entertainment ở thời điểm hiện tại. Khi những hình ảnh đầu tiên của các thành viên aespa được công bố, rất nhiều người tỏ ra hoang mang, thậm chí là buông lời mỉa mai, vì cho rằng girlgroup này không có bất kỳ ai sở hữu gu ngoại hình đặc trưng giống với các nhóm nhạc đàn anh đàn chị cùng công ty.

Dù vậy, sau gần 2 năm hoạt động, không ít netizen đã phải "quay xe" thừa nhận rằng một số thành viên aespa thực sự có visual gợi nhớ đến các tiền bối của họ. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm tin chắc rằng cái gọi là "kiểu mặt SM" hay "visual kiểu SM" thực sự có tồn tại và vẫn đang được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác!

Để chứng minh cho nhận định này, hãy cùng điểm qua 12 cặp tiền bối - hậu bối SM vẫn luôn được nhận xét là sở hữu visual giống nhau như tạc! Tất nhiên, danh sách này cũng có sự xuất hiện của các cô gái aespa, cụ thể là 2 thành viên, bên cạnh những idol tiền bối cùng công ty.

1. Changmin (TVXQ) & WinWin (NCT)

visual-SM

2. Siwon (Super Junior) & Kangta (H.O.T)

visual-SM

3. Eric (Shinhwa) & Minho (SHINee)

visual-SM

4. Bada (S.E.S) & Ning Ning (aespa)

visual-SM

5. Jaejoong (cựu thành viên TVXQ) & Taeyong (NCT)

visual-SM

6. Junsu (cựu thành viên TVXQ) & Jungwoo (NCT)

visual-SM

7. Seo Hyunjin (M.I.L.K) & Taeyeon (SNSD)

visual-SM

8. Onew (SHINee) & Chenle (NCT)

visual-SM

9. Jonghyun (SHINee) & Xiaojun (NCT)

visual-SM

10. Donghae (Super Junior) & Jeno (NCT)

visual-SM

11. Krystal (f(x) & Jaehyun (NCT)

visual-SM

12. Taemin (SHINee) & Winter (aespa)

visual-SM